Danh sách giftcode game Crying Suns cập nhật liên tục

Tựa game Crying Suns đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Crying Suns với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Crying Suns mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Crying Suns này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Crying Suns là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Crying Suns hỗ trợ tân thủ

GRMS6495c7ca

THD60aae397

SDHX484784df

HNJ40b25277

VXVM18ca2b59

SBM1007e5fd

QSDM64e0462e

Danh sách Giftcode sự kiện Crying Suns

DXRX5d7fe930

CORJ4abf85a9

PCLM2a48a45a

VKLM918accd

BXCM14530014

Một số giftcode giới hạn của Crying Suns

6f1661a9

52e56b30

455b24c4

2c130193

1afeb0e5

4c8b9ac9

72b8c06d

Cách nhận giftcode game Crying Suns mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Crying Suns

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Crying Suns

Bước 3: Nhập giftcode Crying Suns và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thể tải xuống tệp APK Crying Suns miễn phí trên trang web của chúng tôi. Trải nghiệm một trong những trò chơi chiến lược được mong đợi nhất dành cho Android.

Giới thiệu mặt trời khóc

Trò chơi theo chủ đề giả tưởng không còn xa lạ. Nếu thường xuyên theo dõi các bài viết trên APKMODY thì bạn sẽ biết đến EVE Echoes, một trò chơi chiến tranh ngoài không gian vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, nếu điều đó không làm bạn hài lòng, hãy thử Crying Suns. Có cuộc hành trình vòng quanh vũ trụ và bí ẩn về sự sụp đổ của một đế chế hùng mạnh, có lịch sử phát triển hơn 700 năm.

Kế hoạch

Crying Suns bắt đầu như một trạm vũ trụ ngoài vũ trụ, với một loạt máy giả. Đây là một trong những cơ sở của Đế chế Thiên hà, nơi xuất thân của nhân vật chính OMNI (Omni Mechanical Neo-N Intelligence). OMNI được cung cấp bởi Kariban – một robot AI cung cấp thông tin và nhiệm vụ chống lại những kẻ xâm nhập.

Gameplay Crying Suns 1440x810

Ngày xửa ngày xưa, Đế chế Thiên hà là một trong những thế lực hùng mạnh nhất trong vũ trụ. Nhưng gần đây, một vương quốc khác đã nổi lên. Họ hoạt động bí mật, từ từ phá hủy lịch sử của những người đã cai trị hơn 700 năm. OMNI được tạo ra với mục đích nghiên cứu kẻ thù và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng.

Điều gì đang chờ đợi phía trước? Nào, cùng OMNI và Kariban đi tìm câu trả lời nhé!

trò chơi phong cách

Crying Suns là game chiến thuật theo lượt. Bối cảnh của cuộc chiến là ngoài vũ trụ, với hạm đội tàu chiến và vũ khí tối tân.

Bạn sẽ cùng với OMNI và những người đồng đội khác trong nhóm phối hợp với nhau để đánh bại kẻ thù. Chúng là một phần của những gì bạn sẽ gặp phải khi tìm hiểu về sự hủy diệt của Đế chế Thiên hà.

Tải xuống APK Mặt trời khóc 1440x810

Khi trận chiến bắt đầu, một bảng xuất hiện trên màn hình bao gồm các ô đơn vị. Mỗi khi đến lượt, bạn chọn vũ khí và kỹ năng cho nhân vật của mình để tấn công kẻ thù. Quá trình tiếp tục cho đến khi lực lượng của một trong các phe bị tiêu diệt hoàn toàn. Mỗi khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ mới và hệ thống sẽ mở khóa khu vực tiếp theo của bản đồ.

Đôi khi, nếu bạn muốn biết điều gì đó, hãy hỏi Cariban một câu hỏi. Anh sẽ trả lời chi tiết. Với sự giúp đỡ hào phóng như vậy, bạn có thể đi bao xa? Câu chuyện về cái chết của Đế chế Thiên hà sẽ kết thúc như thế nào? Không ai biết trước kết quả, vì bạn là người nắm giữ câu trả lời!

Con số

Crying Suns là một trò chơi chiến lược, vì vậy bạn sẽ cần một chiến lược tốt nếu muốn giành chiến thắng trong trận chiến. Với hàng trăm nhân vật có sẵn, bạn có thể chọn cách kết hợp các nhân vật để sử dụng các chiến thuật khác nhau.

Zendaya Singh, Sarah Howard, Ibrahim Lopez, Natalia Tsui là những thành viên đầu tiên có mặt trong nhóm của bạn. Họ có một trong ba cấp độ kỹ năng khác nhau, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với thử thách mà mình phải đối mặt.

vũ khí

Cùng với tính cách và chiến thuật, bạn phải có những vũ khí tối tân nhất nếu muốn đánh bại kẻ thù của mình. Tên lửa, đại bác, súng và cỗ máy chiến tranh đặc biệt và người máy. Bạn có thể mua và mở chúng khi có đủ tài nguyên và tiền.

Sự cố

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ đầy thử thách, Crying Suns còn thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm kết nối người chơi với nhau. Có một thứ hạng thành tích vinh danh chiến binh tài năng nhất của Đế chế Thiên hà. bạn có phải là một trong số họ không?

Đồ họa Crying Suns 1440x810

Dù muốn hay không, khi tham gia sự kiện, bạn đều có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, mở khóa tài nguyên, vật phẩm, nhân vật hoặc bản đồ. Có nhiều lợi thế sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển đội ngũ của mình, và xa hơn nữa trên hành trình chiến đấu chống lại những kẻ phá hủy Đế chế Thiên hà.

Đồ thị

Crying Suns có đồ họa 16-bit đơn giản nhưng không có nghĩa là hình ảnh sơ sài. Hình ảnh, nhân vật, con tàu hay bối cảnh được thiết kế chi tiết, màu sắc và nhạc nền phù hợp. Kết hợp các yếu tố này tạo ra một không gian rộng lớn, với cảm giác bí ẩn và luôn có điều gì đó để khám phá.

Mặt trời đang khóc. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Thực hành mở khóa
  • Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống Crying Suns MOD APK cho Android

Crying Suns phát hành trên Google Play với giá 10,27 USD. Bạn có thể trả phí này và cài đặt từ Google Play, hoặc sử dụng phiên bản APK miễn phí mà chúng tôi cung cấp.

Bình luận
Chia sẻ