Danh sách giftcode game Samurai Flash cập nhật liên tục

Tựa game Samurai Flash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Samurai Flash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Samurai Flash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Samurai Flash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Samurai Flash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Samurai Flash hỗ trợ tân thủ

GRMS5ae00348

THD2d2594f5

SDHX7495bbd1

HNJ3e13696

VXVM6ba3798b

SBM3f5d4f92

QSDM751f96d5

Danh sách Giftcode sự kiện Samurai Flash

DXRX1f002f01

CORJ4a38b0d7

PCLM1f91b017

VKLM7a8e99e9

BXCM6824bcc0

Một số giftcode giới hạn của Samurai Flash

46521600

2e4b7c9

6645658e

72b8cb4e

37b1fa49

6ae724dc

193f4d8c

Cách nhận giftcode game Samurai Flash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Samurai Flash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Samurai Flash

Bước 3: Nhập giftcode Samurai Flash và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia cùng các anh hùng của Samurai Flash MOD APK để chiến đấu với kẻ xấu và bảo vệ ngôi làng của mình. Với số tiền có được từ phiên bản MOD, bạn có thể mở khóa những vũ khí mạnh mẽ dành cho các nam Samurai.

Giới thiệu về Flash Samurai

Trò chơi phong cách

Không có cốt truyện hay phần mở đầu, và bạn không biết tại sao các samurai lại bị mắc kẹt trong cuộc chiến một chọi một. Bạn chỉ biết rằng bạn cần sử dụng thanh kiếm của mình để chém tất cả các đối tượng và kẻ thù trên đường đi.

Giữ và trượt ngón tay của bạn trên màn hình để điều khiển samurai di chuyển, anh ta sẽ tự động chém mọi kẻ thù khi đường kiếm của anh ta cắt ngang. Một cơ chế khá thú vị. Bạn sẽ thua nếu rơi vào vách đá hoặc bị đòn tấn công của kẻ thù.

Nếu bạn bỏ ngón tay ra khỏi màn hình, thời gian dường như dừng lại và kẻ thù dường như đóng băng. Hãy tận dụng điều này để tạo ra một khoảng thời gian giúp bạn quan sát mọi thứ xung quanh và tìm ra con đường tốt nhất.

Trò chơi không có nhiều thử thách

Nhìn chung, lối chơi của Samurai Flash thiếu thử thách. Cấp độ đã thay đổi, nhưng độ khó dường như không tăng lên. Trò chơi cũng không giới hạn thời gian hay đặt ra bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cho bạn. Tiêu diệt tất cả các đối thủ và về đích, bạn sẽ ghi được số điểm tối đa. Cứ sau 5 cấp độ, một con trùm lại xuất hiện, nhưng nó cũng khá dễ đánh bại.

Nếu chơi quá lâu, bạn có thể cảm thấy hơi buồn tẻ và nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại. Mục tiêu duy nhất của bạn là chơi, tiết kiệm tiền và mở khóa các nhân vật và vũ khí. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm cập nhật một số chế độ mới để giữ chân người chơi.

Mở khóa vũ khí

Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một con số tùy thuộc vào số đồ vật mà bạn tiêu diệt. Sử dụng tiền để mở khóa vũ khí trong cửa hàng. Hiện tại Samurai Flash có 24 loại kiếm được chia thành 4 loại Cổ điển, Sử thi, Huyền thoại, Thần thoại.

Các loại vũ khí trong game chỉ giúp nâng cao trải nghiệm thị giác của bạn chứ không ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật. Bởi trước hết, tất cả kẻ thù đều có thể bị hạ gục chỉ bằng một nhát chém, bất kể bạn sử dụng vũ khí nào. Một số vũ khí sẽ cho một số hiệu ứng đặc biệt khi bạn tiêu diệt mục tiêu.

Mở khóa nhân vật

Tại sao tôi phải đề cập đến nhân vật của chính mình? Vì nhân vật có cơ chế mở khóa khác với cách bạn mở khóa vũ khí. Hoàn thành các cấp độ cải thiện một chút quá trình mở khóa nhân vật. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy xem video quảng cáo để nhận nhân vật hoặc chỉ cần bỏ qua.

Samurai Flash cung cấp cho bạn một hệ thống nhân vật tương đối đa dạng và thú vị. Bạn có thể gặp một số nhân vật quen thuộc như Batman, Spider Man, Iron Man, chiến binh Viking, ông già Noel hay samurai.

Ngoài ra, trong cửa hàng, một số nhân vật yêu cầu bạn phải hoàn thành một cấp độ bắt buộc để mở khóa chúng. Bạn có thể mở khóa bằng tiền hoặc bằng giá của một video quảng cáo.

Quảng cáo

Quảng cáo mang lại một số lợi ích như tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, nó cũng khá khó chịu và đôi khi có thể làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Nếu bạn không thấy phiền với số tiền nhận được sau mỗi màn chơi, vui lòng ngắt kết nối internet của thiết bị để có trải nghiệm mượt mà hơn.

Đồ thị

Samurai Flash có đồ họa hình khối 3D với màu sắc đơn giản. Nhưng nó cũng đủ để bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi đường kiếm của nhân vật cắt xuyên qua các vật thể. Hiệu ứng hình ảnh khá mượt mà và chân thực, tạo cảm giác thư thái cho bạn.

Tiếng nói

Ngoài việc không có nhiều thử thách, Samurai Flash cũng không có bất kỳ âm thanh nào trong quá trình chơi. Nó khiến người chơi cảm thấy khá lạ lẫm và cũng làm tăng thêm sự đơn điệu cho trò chơi này.

Phiên bản Samurai Flash MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi, giúp bạn mua vũ khí yêu thích của mình. Bạn cũng không cần phải xem quảng cáo để kiếm thêm tiền sau mỗi màn chơi. Do đó, hãy thoải mái ngắt kết nối internet khi trải nghiệm trò chơi này.

Tải xuống Samurai Flash MOD APK cho Android

Nhìn chung, Samurai Flash là một game vui nhộn, hoàn hảo để giải trí và giết thời gian. Nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng bằng cách phá hủy mọi thứ bằng một thanh kiếm. Nếu bạn cần một trò chơi có chiều sâu, đây chắc chắn không phải là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bình luận
Chia sẻ