Danh sách giftcode game Cell to Singularity cập nhật liên tục

Tựa game Cell to Singularity đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cell to Singularity với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cell to Singularity mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cell to Singularity này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cell to Singularity là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cell to Singularity hỗ trợ tân thủ

GRMS71c589a9

THD21256b1d

SDHXe5caf66

HNJ116e6801

VXVM246c6dd8

SBM2d152a0a

QSDM1c1cba27

Danh sách Giftcode sự kiện Cell to Singularity

DXRX3c3f8cb8

CORJ34ed88e6

PCLM49fdccf3

VKLM77a151ee

BXCM167636f5

Một số giftcode giới hạn của Cell to Singularity

2b730701

68304aba

6c078ce4

4c54dae5

3588cf59

68764942

31cab455

Cách nhận giftcode game Cell to Singularity mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cell to Singularity

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cell to Singularity

Bước 3: Nhập giftcode Cell to Singularity và cùng trải nghiệm nhé!

Có thể bạn chưa biết rằng trái đất đã trải qua 4,5 tỉ năm hình thành. Đã bao giờ bạn thắc mắc trái đất đã hình thành và phát triển như thế nào để được như ngày nay chưa? Tham gia vào game Cell to Singularity MOD APK, bạn sẽ được chứng kiến sự hình thành của trái đất từ hàng tỉ năm trước đến hiện tại.

Giới thiệu Cell to Singularity

Cell to Singularity là một tựa game mô phỏng, được phát hành bởi ComputerLunch. Nó đã được ra mắt từ tháng 4, nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều người yêu thích. Game đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải về, cùng với đó là hàng trăm nghìn raiting trên Google Play. Hãy cùng với APKMODY tìm hiểu xem tựa game này có gì đặc sắc.

Lối chơi mô phỏng

Về lối chơi, Cell to Singularity được phát triển theo kiểu mô phỏng, vừa mang tính giải trí, vừa giáo dục. Trong game, bạn được đi thu thập những phân tử tế bào để nâng cấp và tiến hoá những bào tử từ đơn giản nhất cho đến phức tạp. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình để có thể thu thập những phân tử tế bào này. Từ đó, trái đất dần được hình thành với các sinh vật, động vật và sự phát triển của con người.

Cell to Singularity apk

Với mỗi lần chạm, bạn sẽ thu thập được một phân tử tế bào. Và trò chơi cho phép bạn thu thập tối đa 10 phần tử cùng một lúc. Vì thế, bạn có thể sử dụng toàn bộ ngón tay của mình để thu thập được nhiều hơn.

Cây tiến hoá

Toàn bộ quá trình trong game sẽ được xây dựng theo kiểu Cây tiến hóa. Nó sẽ thể hiện sự phát triển của trái đất, sự tiến hoá của các tế bào, động thực vật. Cây tiến hoá sẽ bắt đầu từ những tế bào đầu tiên của trái đất. Sau đó, chúng sẽ phát triển qua những giai đoạn phân bào, và rồi những loài động vật đầu tiên sẽ xuất hiện. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của loài người, và nền văn minh nhân loại bắt đầu từ đó.

Cell to Singularity gameplay

Thế giới động vật

Từng giai đoạn có những sự tiến hóa khác nhau về động vật. Nhưng phải kể từ khi bắt đầu xuất hiện các Amino Acid, là thành phần đầu tiên của sự sống. Sau đó là sự xuất hiện của DNA hay mã gen, các tế bào nhân nguyên, tế bào nhân chuẩn,… Sau cùng là các loài động vật có vú và nhân loại. 

Quá trình tiến hóa của sinh vật

Vào mỗi giai đoạn khác nhau, bạn được chứng kiến sự phát triển khác nhau. Con người phát triển từ thời kỳ đồ đá với dụng đơn sơ cho đến thời hiện đại ngày nay. Ở mỗi giai đoạn phát triển, game mang đến những góc nhìn toàn diện. Nhờ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về từng bậc tiến hóa của sinh vật. Bạn có thể thấy có biểu tượng xuất hiện bên phải màn hình, tượng trưng cho từng thời kỳ mới.

Nền văn minh của con người

Khi xuất hiện con người, nền văn minh của con người cũng bắt đầu hình thành và phát triển song song. Đến giai đoạn này, bạn vừa phải thu thập tế bào, vừa phải thu thập điểm văn minh để phát triển nền văn minh. Điểm văn minh cũng được thu thập bằng cách nhấp vào màn hình.

Các loài đặc biệt

Có lẽ bạn đã biết, từ hàng triệu năm trước trái đất chưa có sự xuất hiện của con người. Và loài thống trị cả trái đất đó chính là loài khủng long. Nhưng sau thảm họa thiên thạch, thì khủng long đã bị tuyệt chủng. Trong quá trình trải nghiệm, game sẽ đưa bạn đến một nơi là thung lũng Mesizoi. Nơi đây đã từng tồn tại rất nhiều chủng loại khủng long khác nhau. Bạn được trở về thời tiền sử để có thể tìm hiểu về loài động vật to lớn này.

Cell to Singularity apk download

Đồ họa

Cell to Singularity được phát triển dựa trên nền đồ họa 3D khá ấn tượng. Hình ảnh trong game không được thiết kế quá chi tiết, mà đi theo phong cách mô phỏng đơn giản. Nhưng với tạo hình bắt mắt với nhiều giai đoạn khác nhau, game cho bạn chiêm ngưỡng từng thời kỳ phát triển của thế giới. Ở mỗi bối cảnh, không gian khác nhau, bạn được thấy những màu sắc và tạo hình khác nhau. Nhìn chung, đồ họa của Cell to Singularity khá ấn tượng và được nhiều người chơi yêu thích.

Phiên bản MOD APK của Cell to Singularity

Tính năng MOD

  • Mua Sắm Miễn Phí

Tải game Cell to Singularity MOD APK cho Android

Có thể thấy, Cell to Singularity là một trò chơi vừa có thể giải trí vừa mang tính giáo dục. Bạn có thể giải trí bất cứ khi nào bạn muốn, để giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi của công việc. Hoặc bạn cũng có thể cho trẻ em trên 10 tuổi chơi để tìm hiểu về sự hình thành của thế giới này. Còn chờ gì mà không tải ngay Cell to Singularity MOD APK về để trải nghiệm nó!

Bình Luận
Chia Sẻ