Danh sách giftcode game Bloons TD Battles cập nhật liên tục

Tựa game Bloons TD Battles đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bloons TD Battles với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bloons TD Battles mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bloons TD Battles này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bloons TD Battles là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bloons TD Battles hỗ trợ tân thủ

GRMS57f99481

THD50b9e60e

SDHX7d272343

HNJ582acad0

VXVM37169921

SBM4de4c9c0

QSDM17db82d6

Danh sách Giftcode sự kiện Bloons TD Battles

DXRX73aaecc8

CORJ788c2ba7

PCLMf4812bd

VKLM78c43fe7

BXCM69361284

Một số giftcode giới hạn của Bloons TD Battles

443826cc

3abf71e0

178da6ff

17c0f95a

5b0a979e

16afaa17

37d7f0e

Cách nhận giftcode game Bloons TD Battles mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bloons TD Battles

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bloons TD Battles

Bước 3: Nhập giftcode Bloons TD Battles và cùng trải nghiệm nhé!

Bloons TD Battles là một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất cho điện thoại di động. Bạn có thể cài đặt phiên bản APK và MOD APK (Unlimited Medals) gốc của trò chơi thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu TD Bloons Battle

Tham gia game Bloons TD Battles, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trận chiến thú vị với những chú khỉ xinh đẹp và những quả bóng bay nhiều màu sắc. Trong một cuộc đấu trí đầy thử thách với một đối thủ ở vị trí tương tự, cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phong cách chơi

Bloons TD Battles là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp. Tại đây hai người chơi sẽ đối mặt với nhau và cố gắng phá hủy thành trì của đối phương.

Trò chơi Bloons TD Battles

Bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn một chế độ chơi, bản đồ và phòng thủ tháp. Tùy thuộc vào chế độ bạn chọn, sẽ có các mục tiêu khác nhau để hoàn thành. Tuy nhiên, mục tiêu chính của bạn vẫn là phá hủy tất cả các quả bóng bay trước khi chúng tiến vào pháo đài của bạn. Mỗi trận chiến giới hạn số lượng bóng bay có thể được đưa vào. Nếu số lượng bóng nhập vào vượt quá giới hạn, bạn sẽ thua.

Trong Bloons TD Battles có tới 18 trận chiến đặc sắc với 20 tháp khỉ. Mỗi tháp có thể được nâng cấp tối đa 8 lần. Sức mạnh, phòng thủ và năng lượng sẽ tăng dần sau mỗi lần nâng cấp.

Người chơi có thể nhanh chóng nạp đầy tháp khỉ bằng cách sử dụng Monkey Tower Boost. Khi sử dụng chức năng hỗ trợ này, tháp khỉ sẽ tấn công nhanh hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu đang trải nghiệm chế độ Assault, người chơi có thể sử dụng Bloons Boost để giúp tăng sức mạnh của khinh khí cầu khi chiến đấu với đối thủ.

Điều khiển

Các điều khiển trong Bloons TD Battles khá đơn giản. Bạn chỉ cần cuộn đến bất kỳ con khỉ nào để di chuyển và tương tác. Cuộn qua Super Monkey sẽ giúp anh ta sử dụng vũ khí laser. Để những con khỉ tấn công, hãy di chuyển qua Sniper Monkey để chúng nhắm và bắn vào mục tiêu.

APK của Bloons TD Battles MOD

Ngoài những trận chiến kịch tính, Bloons TD Battles còn cung cấp hơn 16 thành tích hấp dẫn đặc biệt để bạn thu thập. Những thành tựu này là kết quả của các cuộc đối đầu với AI hoặc các trận chiến cá nhân PvP của trò chơi. Chia sẻ trên Facebook để cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Bloons TD 6 cũng là một trò chơi phòng thủ tháp kiwi ninja rất thành công.

Chế độ chơi

Bloons TD Battles có ba chế độ chơi chính bao gồm: Assault, Battle Arena và Defensive.

Trong chế độ Assault, mỗi người chơi cố gắng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khinh khí cầu trực tiếp. Ban đầu, quả bóng sẽ bay khá chậm. Nhưng từ vòng 30 trở đi, tất cả các quả bóng bay được gửi đều được tăng 20% ​​tốc độ mỗi lần quay. Mặc dù cơ chế của chế độ này là tấn công, nhưng người chơi không nên lơ là trong việc phòng thủ. Cố gắng bảo vệ các tòa tháp của bạn khỏi thiệt hại từ các cuộc tấn công của kẻ thù.

Bloons TD Battles dành cho Android

Bắt đầu vào chế độ Phòng thủ, người chơi sẽ được cung cấp 75 đô la. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách cải thiện khả năng phòng thủ và sống sót lâu nhất có thể. Bằng cách mua thu nhập tăng lên, quốc phòng cũng tăng lên. Thời gian hồi chiêu cũng dựa trên việc tăng thu nhập, tăng càng cao thời gian hồi chiêu càng lâu. Người chơi có thể tăng thu nhập của mình lên đến tối đa là $ 3000.

Trong chế độ Battle Arena, người chơi sẽ tham gia vào các đấu trường nơi họ so tài với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Khi bạn nhận được nhiều huy chương hơn, thứ hạng của người chơi sẽ tăng lên. Khi trở thành thủ lĩnh, người chơi sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt.

Nâng cấp vũ khí

Khi cấp độ cao hơn, tốc độ di chuyển, số lượng và sức mạnh của các quả bóng tăng cao hơn. Nếu bạn sử dụng một vũ khí quá yếu, bạn sẽ không thể ngăn những đợt bóng bay tấn công tháp của bạn. Vì vậy, hãy mua vũ khí mới và nâng cấp chúng để tăng khả năng phòng thủ. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại một phần thưởng, bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục nâng cấp vũ khí của mình.

Lời khuyên

Trước mỗi trận chiến bạn có thể xem thông tin về đặc điểm của các loại bóng bay sẽ xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn chọn một tháp phòng thủ có lợi thế chống lại loại bóng này.

Những quả bóng bay sẽ di chuyển chậm hơn và sẽ lấn át những con đường quanh co. Bạn phải bố trí thêm nhiều tháp ở vị trí này để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Trận chiến Bloons TD. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Huy chương không giới hạn: Huy chương là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi, nó giúp bạn thanh toán khi mua và nâng cấp. Với phiên bản APK MOD do APKMODY cung cấp, bạn có rất nhiều Thành tích ngay khi bắt đầu trò chơi.

Tải xuống Bloons TD Battles MOD APK cho Android

Bloons TD Battles là một game phòng thủ thú vị, rất lý tưởng để bạn xả stress sau một ngày mệt mỏi. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá vui nhộn, tăng thêm phần thú vị theo từng cấp độ.

Cuộc chiến bảo vệ tòa tháp trước những quả bóng bay không bao giờ kết thúc. Cài đặt trò chơi và tham gia trận chiến ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ