Giftcode game

Danh sách giftcode game Solar Smash cập nhật liên tục

Tựa game Solar Smash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Solar Smash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Solar Smash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Solar Smash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Solar Smash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Solar Smash hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Solar Smash

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Solar Smash

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Solar Smash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Solar Smash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Solar Smash

Bước 3: Nhập giftcode Solar Smash và cùng trải nghiệm nhé!

Solar Smash MOD APK là game mô phỏng hành động dành cho những bạn có nỗi ám ảnh đặc biệt với các hành tinh, vũ trụ và lỗ đen như mình. Nhiệm vụ chỉ đơn giản là sử dụng vũ khí để tiêu diệt bất kỳ hành tinh nào bạn muốn. Trò chơi là sản phẩm của nhà sản xuất Paradyme Games (Anh), chơi rất đơn giản nhưng đồ họa và cách các hành tinh thay đổi hình dạng sau khi bị tấn công sẽ khiến bạn phải hét lên vì sung sướng.

Giới thiệu Solar Smash

Mọi thứ đều có thể biến thành tro bụi, kể cả các hành tinh

Phá hủy hành tinh, ý tưởng sáng tạo của Paradyme Games

Game mô phỏng đôi khi mang đến những bất ngờ lớn cho người chơi, không phải vì lối chơi hay vì cốt truyện sâu sắc mà vì ý tưởng điên rồ đằng sau trò giả lập. Solar Smash là một ví dụ. Mới nghe tên thôi đã nghĩ là kinh điển khi máy Nintendo mới ra mắt, bắn những quả bóng tròn có hình dạng giống như các tiểu hành tinh để thả xuống. Và vì một chút tò mò khi tôi còn nhỏ, tôi đã tải nó xuống và rất ngạc nhiên vì… ý tưởng kỳ lạ đến mức tôi không nói nên lời.

Solar Smash dành cho Android

Tôi nghĩ rằng có ai đó trong studio đã làm trò chơi này, người bị ám ảnh bởi các thiên hà, vũ trụ, hành tinh và lỗ đen. Vì ý tưởng chính của Solar Smash là: tìm cách tiêu diệt hành tinh. Làm điều đơn giản nhưng thú vị này khiến tôi cảm thấy mình như một đấng toàn năng có sức mạnh giết chóc bất kể vũ trụ lớn hay nhỏ.

Vũ khí hủy diệt cả hành tinh không phải dạng vừa đâu

Trong game, đối tượng là toàn bộ hành tinh chứ không phải là những con trùm nhỏ một chọi một như game thông thường. Vì vậy, để tiêu diệt chúng, bạn sẽ có trong tay hàng trăm loại vũ khí siêu siêu khủng mà nếu đặt lên bàn cân so sánh thì Thanos hay Thor đều không bằng đầu ngón tay.

Để kể tên một vài thứ nghe có vẻ đáng sợ: tên lửa hạt nhân khổng lồ, vũ khí laser mạnh mẽ và thậm chí là các tiểu hành tinh nhỏ bé đều nằm trong tay bạn. Đây là vũ khí mà tôi nghĩ là sáng tạo nhất trong toàn bộ ‘ngành công nghiệp’. Hãy coi nó giống như một trò chơi ném bóng, để né những quả bóng lớn, ngoài việc sử dụng vũ khí thông thường, bạn có thể sử dụng hàng loạt quả bóng nhỏ để chiến đấu cùng một lúc.

Tải xuống APK Solar Smash MOD

Sử dụng vũ khí này rất đơn giản. Mọi người có thể sử dụng tên lửa hạt nhân khổng lồ để thổi tung mọi nơi trên hành tinh, phát nổ trong khi thưởng thức vẻ đẹp của quá trình hủy diệt bởi vì màu sắc của trò chơi này đã làm rất tốt. Đồ họa chắc hẳn đã phải trải qua rất nhiều thời gian để trích xuất hình ảnh và tài liệu từ nhiều tài liệu về không gian và vũ trụ, để mọi thứ trông rất chi tiết và sắc nét. Quá trình nổ tung hành tinh này không thực hiện bằng một tiếng nổ mà diễn ra từ từ, để chúng ta tự do tận hưởng cảm giác thú vị của kẻ hủy diệt.

Và nếu bạn sử dụng một tia laser cực mạnh, nó có thể đốt cháy hành tinh không thua gì các loại vũ khí nói trên, nhưng tất nhiên các kiểu đốt cháy và hủy diệt sẽ hơi khác một chút. Khu vực bị đốt cháy là gọn gàng hơn, có nhiều thiệt hại hơn đối với bên trong hành tinh, nhưng khả năng lây lan của nó yếu hơn so với sử dụng tên lửa hạt nhân.

Điều tuyệt vời nhất phải kể đến vũ khí yêu thích của tôi: ném một tiểu hành tinh xuống bề mặt của hành tinh mà bạn muốn phá hủy và nhìn nó phá hủy toàn bộ các phần của hành tinh. Nó rất nặng. Đôi khi trong quá trình phá hoại chúng ta cũng có thể làm ra những tác phẩm hài hước như thế này. Nếu bạn đã làm điều gì đó không thể trong cuộc sống thực, bạn phải làm nó cho đến khi, như thế này, hoặc lâu hơn.

Cảm giác trở thành người thống trị một vũ trụ hùng mạnh

Tất nhiên, Đấng toàn năng có quyền chọn bất kỳ hành tinh nào làm mục tiêu. Nói đúng tên của bạn, ló mặt ra ngay để tôi quyết định chọn vũ khí nào cho bạn. Có hàng trăm hành tinh để bạn lựa chọn, khác nhau về màu sắc, kích thước, hình dạng và thậm chí cả cách mà mỗi hành tinh đang dần bị phá hủy bằng cách sử dụng cùng một loại vũ khí. Đây là những gì làm cho trò chơi này rất thú vị.

Vũ trụ được mô phỏng bằng đồ họa 3D chân thực

Tôi cũng thích ở những nơi khác rằng mô phỏng hành tinh trong Solar Smash không dừng lại ở một đầu, mà đó là một hình ảnh 3D hoàn toàn hoạt hình. Bạn có thể thấy hành tinh di chuyển như thế nào trước vụ nổ, và cách nó tỏa ra vẻ đẹp của chính cấu trúc thượng tầng. Mỗi hành tinh sẽ có vẻ đẹp riêng, có những hành tinh đẹp và không bị hư hại.

Solar Smash MOD của APKMODY

Tất cả vẻ đẹp ấy phải cảm ơn đồ họa vô cùng tinh xảo và phức tạp của nhà sản xuất. Từ đường nét, màu sắc, phối cảnh, cách phối màu cho đến các tài liệu tham khảo mệt mỏi, mọi thứ đều được hiển thị từ cảnh đầu tiên cho đến thời điểm mắt bạn đập vào hành tinh đầu tiên. Thật khó để không trầm trồ trước vẻ ngoài bí ẩn và tương lai của các hành tinh trong Solar Smash.

Đồ họa đẹp mắt với nhạc game hấp dẫn. Đặc biệt là âm thanh phát ra từ cuộc chạm trán giữa vũ khí và hành tinh, sắc nét, gọn gàng và sôi động. Hai món cơ bản này đã tạo nên một bữa ăn thú vị cho người chơi.

Cuối cùng, không thể không kể đến những hình ảnh động tuyệt vời của đội ngũ những người sáng tạo ra trò chơi. Cách hành tinh đi từ toàn bộ, đến va chạm, bốc cháy và tàn lụi đôi khi khiến trái tim đau lòng. Cảm xúc của tôi đôi khi đi từ phấn khích, vui mừng, phấn khích đến vài giọt nước mắt khi nhìn thấy một kiệt tác của vũ trụ dần chìm vào quên lãng, hóa thành tro tàn hay chìm vào hố đen không lối thoát.

Phiên bản APK Solar Smash MOD

Tính năng MOD

Xóa QC

Tải xuống trò chơi Solar Smash MOD APK cho Android

Chỉ vài phút nữa thôi, trước mắt bạn không còn là hành tinh xanh mà là một khối đen u ám. Tôi nói thế nào về cảm giác đó, nó cho tôi rất nhiều suy nghĩ, không phải cứ chơi game rồi lại ghép chúng lại với nhau: mọi thứ đều có thể diệt vong, mọi thứ sẽ diệt vong, thế giới sẽ chỉ nhớ đến bạn từ thuở thiếu thời.

Tải Solar Smash để chơi bất cứ lúc nào nhé các anh em.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button