Giftcode game

Danh sách giftcode game Sky Raptor cập nhật liên tục

Tựa game Sky Raptor đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sky Raptor với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sky Raptor mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sky Raptor này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sky Raptor là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sky Raptor hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sky Raptor

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sky Raptor

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sky Raptor mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sky Raptor

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sky Raptor

Bước 3: Nhập giftcode Sky Raptor và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về Sky Raptor APK
Sky Raptor MOD của APKMODY
Sky Raptor dành cho Android

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ bay vào vũ trụ và đại diện cho nhân loại chiến đấu chống lại thế lực hung hãn ngoài hành tinh? Mọi thứ không phải là mơ trong Sky Raptor MOD APK.

Sky Raptor

Bay tàu vũ trụ, chiến đấu với kẻ thù ngoài hành tinh, màn hình nổ tung vì vô số viên đạn

Chỉ một người lính có thể làm điều này

Trái đất đang bị đe dọa bởi một loạt những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, xâm nhập vào đây thông qua một lỗ hổng trong không gian. Bạn là một chiến binh ưu tú, được huấn luyện đặc biệt cho nhiệm vụ sinh tồn này.

Công việc của bạn trong Sky Raptor chỉ đơn giản là lái tàu vũ trụ và chiến đấu với kẻ thù ngoài hành tinh. Nghe có vẻ khá khó nhưng thực ra cũng vui và nhẹ nhàng các bạn ạ. Không cần phải thao tác quá nhiều ngay cả khi kẻ thù rải rác khắp nơi. Bởi vì phi thuyền của chúng ta bay nặng, chúng ta có thể làm hầu hết mọi thứ một cách tự động. Từ việc tự cân bằng để chống lại lực hấp dẫn của trái đất đến đạn dược tự động có sẵn. Đạn cũng vô tận nên không cần lo lắng. Câu chuyện của chúng ta chỉ là những thao tác điều khiển qua lại thông minh, nhanh chóng né đạn từ kẻ thù. Phần còn lại được để cho tàu vũ trụ.

Khoảng cách không gian ngày càng lớn, kẻ địch ngày càng nhiều, chúng mạnh hơn và nhanh nhẹn hơn trước. Vì vậy, bạn cũng cần phải tiếp tục nâng cấp tàu vũ trụ bay của mình, đa dạng hóa vũ khí, nâng cấp thiết bị để có thể chăm sóc nó và gửi mọi thứ vào không gian, đóng cái hố xấu xa đó và khôi phục hòa bình trên Trái đất.

Thật không may, không có thiết bị nào trên Trái đất đủ mạnh hoặc có khả năng chống lại người ngoài hành tinh, ngoại trừ con tàu vũ trụ mà bạn đang lái. Vì vậy từ đầu đến cuối các chiến binh của chúng ta kiên cường chiến đấu một mình, không có đồng đội hay bạn đồng hành. Vì tính chất khắc nghiệt này, một lần nữa, ngoài việc nâng cấp tàu và vũ khí, bạn cũng cần trang bị đủ vũ khí, đạn dược, thuốc men và những thứ khác để giữ an toàn cho bản thân.

Tất cả những gì bạn cần là phản ứng nhanh với mọi tình huống

Trong mỗi trận chiến, bạn phải vượt qua 10 loại kẻ thù khác nhau, bao gồm 9 loại phụ và 1 tên trùm. Sau đó, chúng thậm chí còn phi thường hơn về số lượng, kích thước và vũ khí tầm xa khổng lồ.

Những pha đối đầu, bắn súng từ phi thuyền trên Sky Raptor rất đã mắt. Bạn có thể gọi nó là “hài lòng”. Đặc biệt là đánh boss. Người lính khí cầu này cũng được gọi là tương đương của bạn. Những con tàu vũ trụ của họ đôi khi rất lớn, lớn hơn của chúng ta vài lần, với những viên đạn dài lấp đầy màn hình. Đôi khi dường như không còn nơi nào để ở. Tất nhiên, bù lại, đánh boss sẽ mang lại cho bạn rất nhiều nâng cấp lớn, để chuẩn bị cho một tương lai thú vị hơn nữa. Bạn phải di chuyển tàu của mình để tránh đạn, đồng thời không để chúng bắn trúng tàu địch. Chỉ cần chạm vào một trong hai thứ trên, nó sẽ ngay lập tức bị phá hủy, chơi màn hình chủ, chưa kể còn mất rất nhiều kim cương đã lưu để hồi sinh.

Bí quyết của trò chơi này hầu như không có gì đặc biệt, chỉ là khéo léo di chuyển qua lại trên màn hình, lựa chọn vũ khí phù hợp và phản ứng nhanh để giữ an toàn giữa đợt bắn phá. Đây là thể loại game bắt buộc phải luyện tập thường xuyên nếu bạn muốn nhanh chóng lên đỉnh. Về lâu dài, nó cũng rất hữu ích cho những bạn muốn luyện mắt, luyện não, tăng tốc độ phản xạ.

Cải thiện mọi mặt để không bị tụt hậu giữa chiến trường

Vì đơn độc, một mình chống lại người ngoài hành tinh nên họ không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng. Vì vậy bạn phải chủ động giành chiến thắng liên tục trong những màn chơi đầu tiên, thu thập kim cương để nâng cấp phi thuyền: từ thành phần động cơ, đến hình dáng bên ngoài trở nên mạnh mẽ và hung hãn hơn. .

Ngoài việc nâng cấp tàu vũ trụ của bạn, một loạt vũ khí mạnh mẽ cũng đang chờ bạn lên cấp và trang bị cho tàu chiến của mình. Chúng tôi có súng máy, đại bác, súng phun lửa, cho đến những siêu phẩm như súng laze, tên lửa, súng lốc xoáy. Chiến trường khốc liệt với tốc độ nhả đạn cực nhanh của các loại vũ khí, đạn nhiều giúp bạn có thể tấn công như vũ bão trên diện rộng.

Hiệu ứng nổ, ánh sáng và màu sắc của từng viên đạn cũng rất khác nhau. Nhưng chung quy là rất đẹp, rực rỡ và rất hùng vĩ. Không khí chiến đấu trong game chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhiều cấp độ chụp tự do

Sky Raptor có nhiều chế độ chơi để kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn. Giống như chế độ Chiến dịch sẽ đưa bạn đến 150 cấp độ khác nhau để giải cứu thiên hà. Chế độ sinh tồn không giới hạn thời gian và số lượng, muốn chơi hàng giờ trong mỗi trận. Chế độ đấu boss sẽ giúp bạn “tái ngộ” với hàng loạt boss khổng lồ và thử sức mình với những màn đấu súng bùng nổ. Ngoài ra còn có chế độ PvP, 1 chọi 1 để người chơi so tài với bạn bè cũng khá thú vị.

Phiên bản APK Sky Raptor MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • năng lượng vô hạn

Tải xuống trò chơi Sky Raptor APK & MOD cho Android

Game chiến đấu phi thuyền siêu tốc với vũ khí siêu khủng, trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Đồ họa 3D thú vị, hơn 1000 mô hình tàu chiến và tuyệt vời, hàng chục con trùm khổng lồ và cảnh quan bùng nổ. Nói chung là phải chơi sớm thôi vì vui quá.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button