Giftcode game

Danh sách giftcode game Hide Online cập nhật liên tục

Tựa game Hide Online đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hide Online với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hide Online mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hide Online này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hide Online là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hide Online hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hide Online

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hide Online

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hide Online mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hide Online

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hide Online

Bước 3: Nhập giftcode Hide Online và cùng trải nghiệm nhé!

Khi còn nhỏ, bạn có hay chơi trốn tìm với những người bạn thân của mình không? Với tôi, một đêm trốn tìm cùng lũ bạn là một kỷ niệm khó quên. Bạn đã bao giờ tưởng tượng một trò chơi bắn súng có thể kết hợp với trốn tìm chưa? Sau đó, hãy để tôi giới thiệu cho bạn trò chơi Hide Online MOD APK (Vô Hạn Đạn).

Giới thiệu Ẩn trực tuyến

Đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo đến từ nhà phát hành HitRock Games. Nếu bạn đã chán những trò chơi bắn súng truyền thống trên thị trường, tại sao bạn không thử một lần Ẩn Online?

Chơi trốn tìm

Có thể nói rằng đây là trò chơi trốn tìm đáng sợ nhất mà tôi từng biết. Trong Hide Online, bạn và bảy người chơi khác được ghép thành một trận đấu, chia đều thành hai đội. Bạn có nghĩ rằng một đội sẽ trốn và đội còn lại sẽ có vai trò tìm kiếm không? Bạn đã đoán gần đúng. Không chỉ tìm kiếm bằng tay không, đội Thợ săn còn có thể dùng súng để tiêu diệt tất cả những người trong đội còn lại.

Ẩn trò chơi trực tuyến

Đội chống đỡ (Team Prop) cũng có những kỹ năng rất đặc biệt. Bạn đã từng xem bộ phim hoạt hình Beauty and the Beast chưa? Trong phim, những người hầu của hoàng tử trong lâu đài đều bị nguyền rủa. Mọi thứ đều biến thành đồ gia dụng như nến, đàn piano, đồng hồ, ấm đun nước, v.v. Ẩn trực tuyến cũng vậy. Đội ẩn nấp có khả năng biến hình thành bất kỳ đối tượng nào trong trò chơi mà vẫn giữ được khả năng di chuyển, nhưng bạn không thể tấn công. Bạn có thể biến hóa thành bất cứ thứ gì mình muốn như hộp, tủ, ghế hay thậm chí là toilet. Sau đó là màn rượt đuổi gay cấn. Trong vòng ba phút, nếu nhóm Thợ săn của bạn vẫn không tiêu diệt được toàn bộ nhóm của bạn, bạn là người chiến thắng và ngược lại, nếu họ tiêu diệt được toàn bộ nhóm của bạn. Bạn đã thua.

Tôi không khuyên bạn nên biến hình và ngồi yên trong suốt trò chơi. Bởi vì đôi khi, các đối tượng bạn thay đổi sẽ hiển thị các biểu tượng biểu cảm. Nhờ đó, Thợ săn sẽ nhận ra bạn và bạn sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục di chuyển, tiếp tục thay đổi thành nhiều đối tượng khác nhau. Đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn. Chắc chắn cuộc chiến này sẽ rất hài hước và vui nhộn.

Hệ thống vũ khí của Hide Online cũng tương đối mới nhưng không đa dạng và hơi thiếu (đối với mình). Ngoài ra, hiện tại trò chơi chỉ có một bản đồ. Điều này khiến nhiều người chơi nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, mặc dù lối chơi của trò chơi này rất thú vị. Hi vọng nhà phát hành HitRock Games sẽ cập nhật thêm nhiều bản đồ và vũ khí mới để trò chơi trốn tìm trở nên thú vị hơn.

Làm thế nào về đồ họa?

Qua những hình ảnh trên có thể thấy đồ họa của Ẩn Online không quá cầu kỳ nhưng vẫn khá đẹp và sắc nét. Không tuyệt vời nhưng không có nghĩa là xấu. Được thiết kế trên nền 3D, các chi tiết trong game được chăm chút cẩn thận, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Màu sắc tươi sáng, tạo cảm hứng tối đa cho người chơi. Âm thanh cũng là một điểm cộng ấn tượng.

Ẩn đồ họa trực tuyến

Các nút ảo của trò chơi được thiết kế giống như các game hành động khác, bên trái để di chuyển và bên phải để thực hiện một số thao tác như bắn, ném lựu đạn, v.v. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với hệ thống điều khiển. kiểm soát một cách dễ dàng.

Ẩn phiên bản MOD APK Online

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn
  • Không quảng cáo
  • Chế độ thần
  • Không có biểu tượng cảm xúc
  • chống lựu đạn
  • bắn liên tục
  • hồi sinh
  • Có khả năng

Tải xuống Ẩn trực tuyến MOD APK cho Android

Nói tóm lại, Hide Online là một trò chơi rất vui nhộn và mới lạ. Trò chơi đã thổi luồng sinh khí mới giữa các game bắn súng khác trên thị trường. Game mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. 1…2…3..4…5… Bạn đã tìm được chỗ ẩn nấp an toàn chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button