Giftcode game

Danh sách giftcode game Sheep Squad cập nhật liên tục

Tựa game Sheep Squad đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sheep Squad với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sheep Squad mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sheep Squad này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sheep Squad là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sheep Squad hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sheep Squad

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sheep Squad

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sheep Squad mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sheep Squad

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sheep Squad

Bước 3: Nhập giftcode Sheep Squad và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Sheep Squad trên trang web của chúng tôi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Thu thập cừu của bạn và “nuôi” chúng trên chiến trường ngay bây giờ!

Giới thiệu biệt đội cừu

Sheep Squad là game hành động lấy cảm hứng từ loài cừu. Đây là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành Pixel Squad trên nền tảng Android. Dù mới ra mắt nhưng tựa game này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Nào, cùng tìm hiểu nội dung và tính năng của Biệt Đội Cừu trong bài viết này nhé!

Trò chơi kết hợp hoàn hảo

Tại sao tôi lại nói Sheep Squad là một game hybrid? Vì nó được lấy cảm hứng từ rất nhiều trò chơi nổi tiếng như Worms, Bowmasters và Super Mario Maker. Tất cả các yếu tố như hành động, bắn súng tọa độ và đánh theo lượt sẽ được tích hợp vào lối chơi của Sheep Squad. Nghe có vẻ khá lạ nhưng đội ngũ phát triển đã kết hợp và tạo ra sự cân bằng giữa các yếu tố để tạo sự thú vị và giải trí cho người chơi.

Ảnh chụp màn hình Đội quân cừu

Cụ thể hơn, khi tham gia chiến đấu, bạn sẽ vào vai một chiến binh cừu, với mục đích cố gắng bắn hạ những đối thủ khác trên chiến trường. Sheep Squad ràng buộc bạn bằng hai yếu tố: thời gian và độ chính xác. Nếu bạn đã từng chơi Worms, bạn sẽ thấy điều này khá quen thuộc. Hệ thống sẽ cho bạn 15 giây cho mỗi lượt. Nếu bạn không thể nghiêng và bắn, bạn sẽ mất lượt của mình và nhường lượt cho đối thủ.

Điều thú vị của Sheep Squad là các nhân vật có thể di chuyển không giới hạn trên địa hình bằng phẳng. Từ đó, bạn có thể chọn một vị trí phù hợp để phòng thủ, hoặc dễ dàng tấn công đối thủ hơn.

Chuẩn bị chiến thuật chơi cho bạn và đội của bạn

Ngoài chiến dịch chơi đơn, bạn có thể tham gia chế độ PvP trong Sheep Squad để chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Biệt Đội Cừu cho android

Trong game bắn súng tọa độ theo lượt, chiến lược là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để giúp đội của bạn giành chiến thắng. Để làm được điều đó, đội của bạn phải hỗ trợ lẫn nhau trên chiến trường, đồng thời dựa vào địa hình trên bản đồ để tạo lợi thế.

Bản đồ trò chơi rất đa dạng. Bạn giành chiến thắng ở mọi cấp độ, bạn sẽ chơi ở cấp độ tiếp theo với bản đồ mới. Thùng nhiên liệu hoặc bom bên cạnh đối thủ khác là rất nguy hiểm. Bạn bắn vào anh ta để tạo ra một vụ nổ cực lớn, khiến anh ta bị hút vào và mất hết máu. Ngoài ra, nhân vật có thể bị loại bỏ khi va chạm. Hãy tận dụng điều này để đẩy đối thủ của bạn vào những cái lỗ sắc nhọn hoặc những cái bẫy dựng sẵn trên chiến trường.

Sheep Squad yêu cầu kết nối mạng để chơi. Trò chơi sẽ tự động chọn máy chủ gần vị trí của bạn nhất để giúp kết nối nhanh và ổn định hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể gặp gỡ những người chơi trong khu vực của mình.

Thu thập và nuôi cừu của bạn

Sheep Squad có một đàn cừu lớn. Bạn có thể kiểm tra những con cừu có sẵn bằng cách nhấp vào tính năng Thẻ hoặc biểu tượng con cừu trên màn hình chính của trò chơi.

apk đội cừu

Mỗi con cừu có một ngoại hình độc đáo và khả năng chiến đấu đặc biệt. Chúng không có sẵn ngay từ lần đầu tiên bạn chơi. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua các cấp độ đặc biệt, bạn có thể thu thập chúng vào các bộ sưu tập và gửi chúng ra chiến trường.

Sheep Squad hỗ trợ bạn đưa bốn con cừu vào trận chiến. Bạn có thể sắp xếp chúng vào 4 vị trí A, B, C, D. Những chú cừu ở vị trí A sẽ đóng vai trò là nhân vật chính trên chiến trường. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi các nhân vật khác trong trận chiến.

Nhận xét cuối cùng về các nhân vật, họ khá dễ thương. Ngoài ra, chúng còn đi kèm với những hành động và biểu cảm vui nhộn trong trận chiến. Có thể bạn sẽ bật cười!

Mở khóa những khả năng mới

Ngoài khả năng đặc biệt của cừu, bạn có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt khác. Có tổng cộng 9 khả năng bổ sung. Bạn có thể kiểm tra trong tab Khả năng bên cạnh con cừu. Chúng được chia thành bốn loại, tương ứng với bốn cấp độ: quý giá, huyền thoại, thần thoại và sử thi.

Tải xuống Sheep Squad APK cho Android

Với lối chơi thú vị và vui nhộn, có lẽ Sheep Squad sẽ sớm chiếm được cảm tình của game thủ. Trò chơi đang dần trở nên phổ biến. Nó đã đạt hơn 50.000 người trên Google Play và con số đó đang tăng lên. Ngoài ra, Sheep Squad vẫn đang phát triển nội dung và tính năng. Trong bản cập nhật mới nhất, trò chơi đã bổ sung tính năng trò chuyện mang tính biểu tượng, cho phép người chơi tương tác với nhau trong quá trình chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button