Giftcode game

Danh sách giftcode game Shadows of Kurgansk cập nhật liên tục

Tựa game Shadows of Kurgansk đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Shadows of Kurgansk với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Shadows of Kurgansk mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Shadows of Kurgansk này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Shadows of Kurgansk là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Shadows of Kurgansk hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Shadows of Kurgansk

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Shadows of Kurgansk

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Shadows of Kurgansk mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Shadows of Kurgansk

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Shadows of Kurgansk

Bước 3: Nhập giftcode Shadows of Kurgansk và cùng trải nghiệm nhé!

Dễ dàng sinh tồn với phiên bản Shadows of Kurgansk MOD APK (Vô Hạn Tiền) do APKMODY cung cấp. Tải xuống phiên bản MOD qua liên kết chúng tôi đặt bên dưới bài viết.

Giới thiệu Kurgansk Shadows

Shadows of Kurgansk là game sinh tồn có yếu tố kinh dị. Bạn như lạc vào một thế giới tận thế, nơi có chết chóc và những điều đáng sợ. Gaijin Distribution KFT thực sự biết cách thực hiện một chuyến đi mạo hiểm. Bạn có thể sợ hãi nếu bạn chơi trò chơi này một mình!

Kế hoạch

Shadows of Kurgansk có câu chuyện xoay quanh một cậu bé nghịch ngợm. Khi đang di chuyển trên trực thăng để tìm kiếm sự sống cùng đồng đội, một sự cố xảy ra khiến cậu bé rơi khỏi máy bay. Còn viên phi công thì mất tích và có lẽ không còn sống.

Thế giới đã ở trong tình trạng tận thế trong nhiều năm. Khung cảnh mờ ảo và trở nên hoang vắng. Ở khắp mọi nơi có những sinh vật đáng sợ và những thây ma khát máu. Cậu bé đã phải tồn tại trong một thế giới như vậy. Anh ta sẽ sống như thế nào khi thức ăn khan hiếm và mọi yếu tố dường như đang chống lại anh ta?

trò chơi phong cách

Shadows of Kurgansk được chia thành hai phần bao gồm: “The Way Home” và “Deserted Shore”.

Cái bóng của Kurgansk cho android

Bạn sẽ bắt đầu với The Way Home, với mục tiêu cuối cùng là tìm đường trở về nơi trú ẩn an toàn. Bạn bị mắc kẹt trong sa mạc, trong khi phi công của bạn mất tích cùng máy bay. Bạn phải sống sót cho đến khi những người đồng đội khác đến giải cứu.

Shadows of Kurgansk có yếu tố sinh tồn thực tế. Bạn không chỉ phải đối mặt với những cạm bẫy chết người và những thây ma khát máu, mà còn phải đối mặt với những tai nạn và thức ăn hiếm.

Trước hết là về nguồn thức ăn. Nhân vật của bạn là con người, anh ấy có trí óc và sức khỏe. Sức khỏe đó sẽ dần mất đi khi anh ta hoạt động, và có thể được phục hồi bằng cách bổ sung thức ăn như trái cây, thịt, nước và ngủ.

Bóng tối của apk mod Kurgansk

Thức ăn không có sẵn, bạn cần tìm vũ khí để săn thú, hái nấm và đốt lửa để nấu chúng.

Mỗi phần của trò chơi được chia thành các ngày. Mỗi ngày có một mục tiêu phải được hoàn thành và bạn phải hoàn thành càng sớm càng tốt, trước khi ngày kết thúc hoặc sức khỏe của nhân vật của bạn cạn kiệt. Vài ngày liên tục sẽ đủ thời gian để các đồng đội khác tìm thấy nhân vật của bạn. Tuy nhiên, mức độ khó tăng dần lên từng ngày, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng sinh tồn tự nhiên và trực giác cảnh báo nguy hiểm sắp xảy ra.

Trò chơi sinh tồn thực sự

Shadows of Kurgansk được đánh giá là game sinh tồn chân thực và hấp dẫn. Bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra điều này khi lạc vào một nơi vắng vẻ. Thế giới khải huyền đầy nguy hiểm, từ lưới điện cao thế đến các khu vực phóng xạ. Nếu không may mắn, nhân vật của bạn sẽ chết và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngoài ra, xác sống và các sinh vật dị thường có xu hướng tấn công và ăn thịt các sinh vật sống. Bạn thực sự trở thành miếng mồi “ngon” cho chúng, khi vô tình lạc vào Shadows of Kurgansk. Đây là điều thứ hai tôi muốn đề cập. Bạn cần một khẩu súng để tự bảo vệ mình.

Thu thập vật liệu và thủ công

Trò chơi hoàn toàn không cung cấp bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào. Bạn phải tìm và thu thập chúng trên bản đồ. Đá, gậy, đinh và các vật liệu khác như than, gỗ. Chúng có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí, công cụ và các tòa nhà.

Ảnh chụp màn hình của Shadow of Kurgansk

Tuy nhiên, nhân vật của bạn chỉ có một túi vật phẩm giới hạn, có thể chứa 20kg. Nếu bạn lấy quá nhiều loại, chiếc túi trở nên nặng nề, khó di chuyển và thậm chí bạn sẽ không thể lấy thêm bất cứ thứ gì. Vì vậy, hãy suy nghĩ về số lượng thành phần/nguyên liệu bạn cần.

Phiên bản Shadows of Kurgansk MOD APK

Tính năng MOD

  • Điểm kỹ năng không giới hạn: Tăng khi bạn sử dụng.
  • Tiền không giới hạn: Nâng cấp khi bạn sử dụng.

Điểm và Tiền được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm mua vật phẩm hỗ trợ và vé hồi sinh. Nếu mắc lỗi, bạn có thể thực hiện lại khi hồi sinh thay vì phải bắt đầu lại từ đầu ngày.

Một số cấp độ của Shadows of Kurgansk khá dài và việc chơi lại sẽ khiến bạn mất thời gian và công sức để lặp lại những thứ bạn đã hoàn thành. Bạn có thể lưu lại những thứ đó khi sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp.

Tải xuống Shadows of Kurgansk MOD APK cho Android

Có khá nhiều game sinh tồn mà bạn có thể tìm thấy hiện nay, cụ thể là thể loại bắn súng và theo đội. Nhưng nếu bạn đã từng trải nghiệm điều này trước đây, và muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, thì bạn nên thử qua Shadows of Kurgansk. Hành trình trở về từ trò chơi này dài hơn và khó khăn hơn trước. Và với sự sống còn của bạn, bạn có thể kéo dài bao lâu?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button