Giftcode game

Danh sách giftcode game Shadow Fight 4: Arena cập nhật liên tục

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game Shadow Fight 4: Arena đang là hiện tượng trong làng game thời gian gần đây! Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng, đây thực sự là một trò chơi đáng để bạn khám phá. Để giúp bạn tận hưởng Shadow Fight 4: Arena tối đa, tôi đã tổng hợp danh sách những giftcode mới nhất cho trò chơi này.

Hãy nhập mã giftcode để trải nghiệm Shadow Fight 4: Arena cùng tôi. Nhưng lưu ý, số lượng giftcode Shadow Fight 4: Arena còn lại rất hạn chế. Vì vậy, nếu muốn tham gia trò chơi này, hãy nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Shadow Fight 4: Arena được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Shadow Fight 4: Arena còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ chơi đơn và chơi đa người, và các bản cập nhật thường xuyên để giữ trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của Shadow Fight 4: Arena và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã giftcode và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Shadow Fight 4: Arena hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Code điểm danh nhận quà
[random-number] Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] Tài nguyên tự chọn
[random-number] Gacha
[random-number] Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Shadow Fight 4: Arena

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] Mở khóa nhân vật
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 1000 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Một số giftcode giới hạn của Shadow Fight 4: Arena

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] 1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 500 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Cách nhận giftcode game Shadow Fight 4: Arena mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Shadow Fight 4: Arena

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Shadow Fight 4: Arena

Bước 3: Nhập giftcode Shadow Fight 4: Arena và cùng trải nghiệm nhé!

Trở thành anh hùng chiến đấu trong bóng tối trong trò chơi chiến đấu nhiều người chơi mới này!

⚔️ Chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi đối kháng 3D trực tuyến miễn phí. Thi đấu trong các trận chiến PVP 2 người chơi hoặc đánh nhau để giải trí với bạn bè hoặc chơi ngoại tuyến với các bot thông minh. Chào mừng đến với Vương quốc Ninja!⚔️

★★★ Trò chơi di động hay nhất năm 2020 (Giải thưởng DevGAMM)
★★★ Trò chơi Shadow Fight đã được tải xuống hơn 500 triệu lần ★★★

Đồ họa 3D chân thực
– Đồ họa 3D chân thực và hình ảnh động của trò chơi khiến bạn đắm chìm trong những trận chiến hoành tráng.

dễ kiểm soát
– Điều khiển các anh hùng của bạn như trong các trò chơi chiến đấu cổ điển hay nhất và có được trải nghiệm chiến đấu ở cấp độ bảng điều khiển trên thiết bị di động của bạn.

Chế độ câu chuyện PvE
– Chiến đấu chống lại các đối thủ AI trong chế độ câu chuyện đưa bạn đến gần hơn với các anh hùng của mình và kể những câu chuyện mới trong thế giới của Shadow Fight!

Trận chiến nhiều người chơi thú vị
– Tạo một đội gồm 3 anh hùng và chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Bạn đã chiến thắng trận chiến. Chỉ sau đó, bạn mới có thể đánh bại tất cả các anh hùng đối thủ của mình trong các trận chiến hoành tráng. Hoặc chiến đấu ngoại tuyến với các bot học máy tiên tiến! Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với sự đơn điệu của Mortal Kombat hoặc Injustice, thì trò chơi này là dành cho bạn!

anh hùng dũng cảm
– Xây dựng đội ngũ chiến binh, samurai và ninja giỏi nhất. Thu thập và nâng cấp tất cả các anh hùng — mỗi anh hùng có những khả năng riêng biệt mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh theo phong cách của mình.

Khả năng anh hùng
– Lên cấp và mở khóa những tài năng ninja tuyệt vời và trở nên giống như Naruto! Chọn Tài năng phù hợp với lối chơi của bạn, thay đổi và thử nghiệm để tăng tỷ lệ thắng của bạn. Xác định phong cách nào là thú vị nhất!

Trận chiến vượt qua
– Một mùa giải mới bắt đầu mỗi tháng – nhận rương và tiền miễn phí khi giành chiến thắng! Đăng ký cho phép bạn truy cập vào các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp. Và cho phép bạn thu thập thẻ thưởng miễn phí mà không cần quảng cáo.

cãi nhau với bạn bè
– Tìm ra ai là người chơi Shadow Fight hàng đầu: Thách đấu bạn bè trong các trận đấu PvP, gửi lời mời hoặc tham gia cùng những người bạn đã chơi — bạn có thể luyện tập chăm chỉ hoặc đánh bại nhau! Bạn cũng có thể đánh bại các bot nâng cao ngoại tuyến để nâng cao kỹ năng của mình!

Các mặt hàng mỹ phẩm và tùy biến
– Skins Anh hùng tuyệt vời — Giành chiến thắng theo phong cách
– Biểu cảm và chế nhạo — Gửi chúng cho đối thủ của bạn trong trận chiến để thể hiện ưu thế của bạn hoặc cảm ơn họ vì đã chơi tốt.
– Di chuyển sử thi và di chuyển ninja — Ăn mừng chiến thắng của bạn với hoạt ảnh hành động 3D thú vị.

là một chiến binh hàng đầu
– Đấu trường rất dễ học. Nhưng để trở thành một chuyên gia thực sự trong chế độ nhiều người chơi. Bạn sẽ cần phải xem video hướng dẫn. Thực hành với bạn bè và là một phần của cộng đồng tích cực của chúng tôi.

Giải đấu PvP trực tuyến
– Tham gia các giải đấu để nhận phần thưởng và trải nghiệm mới tuyệt vời. Xếp hạng hàng đầu sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời. Nhưng mất một chút và bạn bị loại. Tham gia giải đấu một lần nữa để chiến đấu giành chiến thắng một lần nữa!

giao tiếp
– Trò chuyện với những người chơi khác trên Discord, trong nhóm Facebook của chúng tôi hoặc trên Reddit. Hãy là người đầu tiên nhận được tin tức mới nhất và tìm hiểu bí mật của những người chơi khác. Mời bạn bè của bạn và vui chơi!

Nhiều người đã muốn chơi game PvP trên di động kể từ khi Shadow Fight 2 ra mắt. Arena đã biến giấc mơ đó thành hiện thực. Đây là một trò chơi hành động cho tất cả mọi người. nếu bạn cảm thấy sẵn sàng Bạn có thể chiến đấu để xếp hạng. Và khi bạn cần nghỉ ngơi Bạn có thể chơi ngoại tuyến và chiến đấu cho vui. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy mình như một ninja hùng mạnh, và nó cũng miễn phí!

Bất hòa – https://discord.com/invite/shadowfight
Reddit — https://www.reddit.com/r/ShadowFightArena/
Facebook – https://www.facebook.com/shadowfightarena
Twitter — https://twitter.com/SFArenaGame
VK — https://vk.com/shadowarena
Hỗ trợ kỹ thuật: https://nekki.helpshift.com/

QUAN TRỌNG: Bạn cần có kết nối internet ổn định để chơi các trò chơi PvP trực tuyến. Để đảm bảo SF Arena hoạt động bình thường trên thiết bị di động, hãy sử dụng Wi-Fi.

Tải xuống miễn phí Đấu trường SF 3D chiến đấu mới và chiến đấu với bạn bè của bạn trên thiết bị di động!

ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình

Related Articles

Back to top button