Giftcode game

Danh sách giftcode game Big Battle 3D cập nhật liên tục

Tựa game Big Battle 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Big Battle 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Big Battle 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Big Battle 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Big Battle 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Big Battle 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Big Battle 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Big Battle 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Big Battle 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Big Battle 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Big Battle 3D

Bước 3: Nhập giftcode Big Battle 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Big Battle 3D MOD APK là một trò chơi chiến lược thú vị mà bạn không phải suy nghĩ quá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trò chơi và phiên bản MOD của nó.

Giới thiệu Grand Battle 3D

Xuyên suốt lịch sử, chúng ta đã biết đến nhiều cuộc chiến tranh tường thành nổi tiếng (chẳng hạn như Cuộc chiến thành Troy). Dù mang lại máu và nước mắt, nhưng cuộc chiến này là nơi sản sinh ra nhiều chiến binh và nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử. Vinh quang của họ được nhiều người ngưỡng mộ cho đến ngày nay. Trò chơi mới nhất của Kwalee, Big Battle 3D, cũng lấy cảm hứng từ những trận chiến trên tường. Với nội dung và đồ họa tương đối độc đáo, mới lạ, trò chơi gây nghiện này đã đạt hơn một triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt với nhiều bình luận tích cực.

đồ họa

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Đại Chiến 3D là đồ họa của trò chơi. Bạn có thể thấy sự tương đồng trong thiết kế của trò chơi này với một số trò chơi như Run Race 3D hay Fun Race 3D. Bất kể bối cảnh chiến tranh như thế nào, các trận chiến trong game giống như một cuộc “đánh nhau” giữa các cậu bé hơn là cuộc chiến giữa các chiến binh thực thụ. Game thiết kế nhân vật theo phong cách stickman, phù hợp với những người chơi thích phong cách tối giản.

Với góc nhìn từ trên cao, bạn sẽ hình dung được trận chiến. Nó khá hỗn loạn, thú vị và hài hước. Bạn có thể phân biệt các đồng minh của mình bằng màu sắc. Lính của bạn có màu xanh lá cây và đối thủ của bạn có màu đỏ. Lính trắng là lính chết.

Phong cách chơi

Big Battle 3D không cho bạn biết lý do tại sao bạn lại chiến đấu. Bạn chỉ có một mục tiêu, đánh bại kẻ thù để chiếm lâu đài. Với góc nhìn rộng và bao quát, bạn có thể quan sát được toàn bộ diễn biến của cuộc chiến. Nhưng, bạn không thể làm gì cả. Sau khi chọn đội hình và nâng cấp vũ khí trên màn hình chính, bạn có thể bắt đầu trận chiến. Cả hai phe sẽ chiến đấu với nhau riêng biệt, bạn chỉ cần quan sát và tìm ra chiến thuật tốt hơn trong trận đấu tiếp theo (nếu thất bại).

Đối với tôi, Big Battle 3D là game chiến thuật “bá đạo” nhất mà tôi từng chơi. Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận chiến bao gồm quân số, sức mạnh, đội hình và một chút may mắn. Nếu thất bại, bạn chỉ cần nâng cấp chiến binh của mình và quay trở lại trận chiến. Sở dĩ tôi nói, bạn cần một chút may mắn là bởi vì, quân lính sẽ tự động đánh địch. Nếu họ làm tốt, một trong những chiến binh của bạn có thể đánh bại nhiều kẻ thù và giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Big Battle 3D có tính năng Hình thành giúp bạn thay đổi chiến thuật của quân đội của mình. Bạn có thể chọn Đội hình để thay đổi đội hình. Có nhiều đội hình khác nhau, nhưng bạn phải đến được Lâu đài 4 để mở khóa đội hình hàng dọc. Các đội khác lần lượt được mở khóa khi bạn tiến lên các cấp độ khác

Tăng

Có hai nâng cấp mà bạn cần chú ý, đó là sức mạnh và số lượng. Nâng cấp vũ khí giúp quân đội của bạn mạnh hơn, vũ khí của bạn cũng thay đổi khi bạn nâng cấp. Bạn sẽ thấy vũ khí trò chơi này rất dễ thương. Ban đầu, các chiến binh của bạn chỉ sử dụng võ thuật để chiến đấu với kiếm và khiên. Sau khi nâng cấp, bạn sẽ sử dụng găng tay đấm bốc, khiên, kiếm và nhiều loại vũ khí thú vị khác.

Tiền bạc

Tiền ($) là đơn vị tiền tệ trò chơi duy nhất. Bạn kiếm được tiền bằng cách hoàn thành trận chiến, mở rương hoặc xem quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp vũ khí hoặc quân số của mình. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một chìa khóa. Khi có đủ 3 chìa khóa, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng với ba lần mở rương.

Ngoài ra, Big Battle 3D có các tính năng tương tự như các trò chơi nhàn rỗi. Bạn có thể tăng phần “Thu nhập ngoại tuyến” để tăng số tiền thu nhập thụ động mỗi phút. Bạn sẽ nhận được tiền ngay cả khi ngoại tuyến, vì vậy tôi khuyên bạn nên tăng Thu nhập ngoại tuyến sớm để có nhiều tiền nâng cấp vũ khí và quân đội.

Quảng cáo

Big Battle 3D yêu cầu bạn phải có kết nối internet để bắt đầu các trận đấu. Vì vậy, bạn thường xuyên bị khó chịu bởi các quảng cáo. Nhiều người chơi phàn nàn rằng trò chơi có quá nhiều quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để mua một kế hoạch chặn quảng cáo. Hi vọng nhà phát hành sẽ giảm tần suất xuất hiện các video quảng cáo trong bản cập nhật tiếp theo để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản APK MOD của Big Battle 3D

Tính năng MOD

nâng cấp miễn phí: Tất cả các nâng cấp trò chơi có giá $0.

Loại bỏ các quảng cáo: Phiên bản MOD đã kích hoạt gói chặn quảng cáo (No Ads). Bạn có thể chơi thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống APK Big Battle 3D MOD cho Android

Cuối cùng, Big Battle 3D là một trò chơi chiến lược đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi và tận hưởng những trận đấu stickman vui nhộn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button