Giftcode game

Danh sách giftcode game Marvel Strike Force cập nhật liên tục

Tựa game Marvel Strike Force đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Marvel Strike Force với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Marvel Strike Force mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Marvel Strike Force này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Marvel Strike Force là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Marvel Strike Force hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Marvel Strike Force

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Marvel Strike Force

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Marvel Strike Force mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Marvel Strike Force

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Marvel Strike Force

Bước 3: Nhập giftcode Marvel Strike Force và cùng trải nghiệm nhé!

Marvel Strike Force Team
Nhiệm vụ của Marvel Strike Force
Nâng cấp Marvel Strike Force
Đồ họa Marvel Strike Force

Marvel Strike Force APK là một trò chơi nhập vai xoay quanh các siêu anh hùng Marvel được phát triển bởi FoxNext Games Studio, một công ty con của Marvel. FoxNext quy tụ các thành viên cũ của đội Kabam, studio đã tạo ra Marvel: Contest of Champions – trò chơi cực kỳ nổi tiếng trước đây. Và Marvel Strike Force là sản phẩm đầu tay của họ tại trụ sở mới.

Giới thiệu Marvel Strike Force

Vũ trụ Marvel với những siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider Man… đã quá quen thuộc với ai rồi phải không? Không chỉ lên ý tưởng cho bộ phim bom tấn, siêu anh hùng này còn là nguồn ý tưởng dồi dào để các nhà phát triển tạo ra những trò chơi thú vị. Và Marvel Strike Force là một trò chơi như vậy.

Kế hoạch

Về cơ bản, Marvel Strike Force là câu chuyện xoay quanh các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel với cuộc chiến chống lại Thanos và những kẻ xấu xa nhất vũ trụ với âm mưu tấn công trái đất. Cuộc tấn công đã bắt đầu và các siêu anh hùng đã tập hợp lại để chiến đấu bảo vệ trái đất, chỉ huy các siêu anh hùng của bạn trong đội quân mạnh nhất, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Elektra, Captain America và Iron Man. Hãy sẵn sàng để cứu trái đất!

Lối chơi chiến lược

Trong game, bạn sẽ đảm nhận vai trò của người chỉ huy tối cao. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các siêu anh hùng để tham gia vào các nhiệm vụ đang diễn ra nhằm điều tra các cuộc tấn công bí ẩn. Bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 5 siêu anh hùng cùng một lúc, nơi mỗi siêu anh hùng có khả năng và sức mạnh riêng.

Trò chơi xây dựng theo hệ thống chiến đấu theo lượt, nghĩa là bạn không chỉ phải sở hữu những siêu anh hùng mạnh mẽ mà còn phải có chiến thuật hợp lý xuyên suốt các trận chiến. Mỗi siêu anh hùng sẽ có những kỹ năng và bạn cần phối hợp chúng một cách hợp lý nhất. Khi tấn công, mỗi siêu anh hùng sẽ sử dụng kỹ năng của mình để tấn công đối thủ được chỉ định, kết hợp với những người còn lại trong đội để giành chiến thắng.

Triệu hồi siêu anh hùng mạnh nhất

Marvel Strike Force là một game nhập vai, điển hình là hệ thống siêu anh hùng đa dạng đến từ vũ trụ Marvel. Bạn có thể xây dựng một đội quân gồm hơn 70 nhân vật khác nhau, với những cái tên được tiết lộ. Hơn nữa, các siêu anh hùng này đều có sự liên kết với nhau, khi ở trong một đội sẽ tạo ra hiệu ứng sức mạnh hỗ trợ bạn trong suốt trận chiến.

Mỗi siêu anh hùng trong trò chơi phải thu thập các trang bị khác nhau để phát triển mạnh mẽ hơn, và họ có từ 3 đến 4 khả năng độc đáo của riêng mình. Khi các kỹ năng được nâng cấp, các khả năng mới sẽ mở khóa và tiết lộ các tùy chọn chiến thuật mới. Ví dụ, Daredevil ban đầu chỉ có thể tấn công một mục tiêu mỗi lượt, nhưng có thể tiến hóa để thực hiện các đòn kết hợp với nhiều kẻ thù trong một lượt. Điều này sẽ giúp mở rộng các chiến thuật bạn có thể sử dụng khi nâng cấp siêu anh hùng của mình.

Đồ họa đẹp

FoxNext hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi game nền đồ họa vô cùng ấn tượng bằng cách thiết kế và dựng hình nhân vật game trên nền đồ họa 3D sát với thực tế nhất có thể. Với không gian 3D, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trò chơi với độ chân thực đến khó tin.

Tải xuống APK Marvel Strike Force cho Android

Marvel Strike Force giống như bất kỳ phiên bản nào khác của các bộ phim bom tấn Marvel mà tôi từng xem. Game có khá nhiều trải nghiệm: từ hệ thống nhân vật được mở khóa dần theo nhiệm vụ, đồ họa 3D đẹp mắt cho đến bộ sưu tập đá vô cực, hệ thống phần thưởng và hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Marvel Strike Force được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button