Giftcode game

Danh sách giftcode game ESWAT: City Under Siege Classic cập nhật liên tục

Tựa game ESWAT: City Under Siege Classic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ESWAT: City Under Siege Classic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ESWAT: City Under Siege Classic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ESWAT: City Under Siege Classic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ESWAT: City Under Siege Classic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ESWAT: City Under Siege Classic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ESWAT: City Under Siege Classic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ESWAT: City Under Siege Classic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ESWAT: City Under Siege Classic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ESWAT: City Under Siege Classic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ESWAT: City Under Siege Classic

Bước 3: Nhập giftcode ESWAT: City Under Siege Classic và cùng trải nghiệm nhé!

Tôi phải cảm ơn SEGA rất nhiều. Một trong những trò chơi điện tử 4 nút yêu thích của tôi trong thập niên 90, ESWAT City Under Siege, đã được công ty này làm mới và phát hành trên di động với tên ESWAT: City Under Siege Classic MOD APK (Mở). Đã khóa, Không có quảng cáo).

Giới thiệu ESWAT: City Under Siege cổ điển

ESWAT: City Under Siege Classic không còn đơn thuần là một trò chơi điện tử, nó là tập hợp những ký ức về tựa game 16-bit huyền thoại một thời gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

Đôi khi bạn chỉ biết đến những game bắn súng như Contra hay Metal Slug mà không biết rằng trước đó ESWAT City Under Siege đã ra đời và là một trong những game 16bit đầu tiên trên thế giới.

cốt truyện quen thuộc

ESWAT City Under Siege Nhân vật cổ điển tối thiểu

ESWAT City Under Siege Classic là một trò chơi cuộn bên rất giống với Shinobi. Trong bối cảnh tương lai, người chơi sẽ biến hình và điều khiển một cảnh sát tóc vàng tên là Duke Oda, một tân binh từ cảnh sát Cyber ​​tại thành phố Liberty. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là chống lại các băng đảng tội phạm, mang lại hòa bình cho Liberty City – nơi đang rơi vào hỗn loạn do có nhiều băng đảng đường phố xuất hiện. Chỉ có bạn, cảnh sát mặc Bộ đồ chiến đấu ICE điện, mới có thể chấm dứt bạo lực đường phố đang leo thang.

cách chơi

Thành phố ESWAT bị bao vây Cổ điển 4

Tựa game này có nhiều cấp độ, ở cấp độ đầu tiên và thứ hai của trò chơi, Công tước Oda hoàn toàn là con người và chỉ có thể sử dụng một khẩu súng ngắn và chỉ cần kẻ thù tung một hoặc hai phát trúng đích là anh ta sẽ chết. Kết thúc cấp độ 2, Duke Oda sẽ nhận được ICE Combat Suit và bộ giáp này sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn nhiều loại vũ khí mới như tên lửa, plasma, Super Shot… và khả năng chịu sát thương tốt. so. Nhưng bộ giáp này cũng khiến bạn trở nên to lớn hơn, di chuyển chậm hơn nên việc tránh đòn của kẻ thù sẽ khó khăn hơn.

ESWAT: City Under Siege Classic không phải là một sự phát triển mới từ đầu, nó sử dụng cốt lõi của trình giả lập SEGA Forever để mang tựa game 16 bit lên nền tảng di động, với hiệu suất cao và nhiều tùy chỉnh. Các điều khiển trong trò chơi là điều duy nhất tôi không hài lòng khi chơi ESWAT: City Under Siege Classic trên thiết bị di động. Giá như mình có một tay cầm MFi thật, vì các nút ảo trên màn hình game khá khó dùng và ức chế vì chúng khá gần nhau và dễ bấm nhầm. Bộ nút ảo này bao gồm một phím điều hướng và 3 nút chức năng: một nút để kích hoạt vũ khí của bạn, một nút để nhảy và một nút để kích hoạt máy bay phản lực của bạn.

Dù bạn đã quen với hệ thống điều khiển và đã từng chơi ESWAT City Under Siege trước đây, trò chơi này vẫn khá khó. Nhân vật sau khi mặc áo giáp không được nhanh nhẹn, số tiền thưởng bạn nhận được khá ít, trong khi kẻ thù có thể xuất hiện bất ngờ và khiến bạn bị thương. Nếu thua, bạn sẽ mất vũ khí đã sử dụng và sẽ phải tìm lại nó trong suốt trò chơi.

Thành phố ESWAT bị bao vây Cổ điển 3

Đồ họa đậm 16 bit

Trò chơi trực tuyến thường tạo nên tên tuổi bằng cách sử dụng các kỹ thuật âm thanh và đồ họa công nghệ cao. Và ESWAT: City Under Siege Classic cũng làm khá tốt dù chỉ có đồ họa 16bit. Nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì thực sự sống động về trò chơi này. Ở cấp độ đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy các tòa nhà với độ chi tiết và ánh sáng tốt, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn ở các cấp độ sau, nền dường như lặp đi lặp lại và có rất ít biến thể hoặc thay đổi. Tuy nhiên, tôi vẫn thích cảm giác đen tối của trò chơi. Các hiệu ứng cháy nổ, hoạt ảnh được thể hiện tốt với hiệu ứng âm thanh sau đó.

Thành phố ESWAT bị bao vây cổ điển 2

Về phần âm thanh trong game, có một số đoạn nhạc khá hay, tuy không quá phức tạp nhưng âm thanh vẫn tạo được sức hút riêng.

Phiên bản MOD APK của ESWAT: City Under Siege Classic

Tính năng MOD

  • mở khóa
  • Không quảng cáo

Tải xuống ESWAT: City Under Siege Classic MOD APK cho Android

Mặc dù khởi đầu trong ESWAT khá chậm nhưng đó là một trò chơi dài, sẽ có hàng tá vũ khí chờ bạn nhặt, con trùm mạnh nhất ở cuối mỗi màn đang chực chờ tiêu diệt bạn. Đồ họa 16 bit độc đáo, âm thanh đơn giản nhưng đạt chuẩn cao và hơn thế nữa. Mặc dù không có tính năng đấu súng gay cấn như Gunstar Heroes hay Contra III/Probotector, nhưng ESWAT vẫn là một trò chơi rất thú vị. Có một chút bình yên và thoải mái và đối với những người hâm mộ SEGA chắc chắn sẽ muốn sớm chơi trò chơi này để sống lại những kỷ niệm xưa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button