Giftcode game

Danh sách giftcode game Pokémon Quest cập nhật liên tục

Tựa game Pokémon Quest đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pokémon Quest với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pokémon Quest mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pokémon Quest này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pokémon Quest là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pokémon Quest hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pokémon Quest

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pokémon Quest

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pokémon Quest mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pokémon Quest

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pokémon Quest

Bước 3: Nhập giftcode Pokémon Quest và cùng trải nghiệm nhé!

Tuổi thơ của chúng ta gắn liền với những câu chuyện, phim hoạt hình về Pokemon. Pokémon Quest MOD APK là trò chơi nhập vai phiêu lưu thứ 3 trong sê-ri Pokémon của nhà phát hành Nintendo, bên cạnh hai trò chơi Pokémon Let’s Go Pikachu! và Pokemon Let’s Go Eevee!.

Giới thiệu nhiệm vụ Pokemon

Trò chơi này được phát triển bởi Game Freak và được sản xuất bởi Nintendo và The Pokemon Company, một phiên bản chính thức của trò chơi Pokemon dành cho những người yêu thích những con vật dễ thương này. Trong vài ngày kể từ khi phát hành trên thiết bị Nintendo Switch, trò chơi đã đạt một triệu lượt tải xuống và doanh thu rất lớn. Cuối cùng, nó đã chính thức có mặt trên cửa hàng Appstore và Google Play, cho phép bạn tải xuống miễn phí.

đồ họa phong cách mới

Pokémon Quest có phong cách đồ họa khối ô vuông, giống như voxel, gần giống với Minecraft, một phong cách mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi Pokémon nào khác. Các tiểu cảnh như lâu đài, hồ nước, ốc đảo, bụi cây cũng được thiết kế theo phong cách hình khối trông khá độc đáo và sang trọng. Mỗi cú đánh trong trò chơi này đều gợi nhớ đến những trò chơi cổ điển cũ mà bạn từng thưởng thức. Pokemon như khối lập phương, khiến bạn cảm thấy buồn cười. Game khá vui nhộn, không yêu cầu tốc độ hay các thao tác phức tạp nên không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể chơi được.

nhiệm vụ pokemon tải về

Đặc biệt, trò chơi này có tính năng giúp bạn sao lưu dữ liệu mà mình đã chơi và khuyến khích người chơi thực hiện việc này thường xuyên. Bằng cách đó, nếu bạn vô tình xóa một trò chơi trên điện thoại hoặc mua một trò chơi mới, bạn sẽ không phải bắt đầu lại.

Phiêu lưu trong thế giới Pokemon

Cốt truyện của trò chơi dựa trên Pokémon Red and Blue. Trong Pokémon Quest, bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện thú, dấn thân vào hành trình tìm kiếm những con vật mạnh nhất và quý hiếm nhất trên quần đảo Tumblecube. Bắt đầu khám phá hòn đảo này với sự giúp đỡ của những người bạn dễ thương, tìm kiếm kho báu ẩn giấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập động vật hoang dã bằng cách bắt chúng, sử dụng các nguyên liệu bạn thu thập được để nấu các món ăn ngon để thu hút chúng. Sau đó, bạn phải sử dụng nó để chống lại những con thú khác trong rừng.

cách chơi nhiệm vụ pokemon

Để hoàn thành cuộc phiêu lưu, bạn phải đi qua 12 địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm có từ 3 đến 7 cấp độ. Mỗi cấp độ là một cơ hội để bạn thu thập Pokemon mới. Đảo Tumblecube rất rộng nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để khám phá hết hòn đảo. Kho báu chứa những viên đá quý để bạn tăng cường sức mạnh cho Pokemon của mình, tạo ra những con thú mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng khu cắm trại của riêng mình thông qua tính năng Base Camp. Đây là nơi bạn cho động vật ăn, nấu những món ăn ngon nhất và chăm sóc chúng. Pokemon sẽ cảm thấy vui vẻ trong khu cắm trại xinh đẹp, hãy thoải mái mua những thứ để trang trí cho khu cắm trại của bạn. Bạn có thể nấu một trong 18 loại thức ăn ngon, mỗi loài Pokemon lại thích những món ăn khác nhau tùy theo khẩu vị của chúng.

Bạn có thể bắt Pokemon nào?

Ở phiên bản hiện tại có tổng cộng 151 loài Pokemon khác nhau. Huấn luyện và trang bị đá sức mạnh là hai cách để bạn tăng sức mạnh cho Pokemon của mình. Mỗi loài có khả năng đặc biệt khác nhau, theo kỹ năng. Một số loài có nhiều hơn một kỹ năng, nhưng không dễ tìm thấy một kỹ năng nào. Khám phá những khu rừng rậm rạp, sa mạc rộng lớn hay trong đầm lầy bí ẩn để có cơ hội bắt được những Pokemon mạnh nhất. Nhà phát hành sẽ tiếp tục cập nhật Pokemon mới để người chơi tìm kiếm không giới hạn.

trò chơi nhiệm vụ pokemon 2

Phiên bản Pokemon Quest MOD APK

Các tính năng của MOD v1

  • Tiền không giới hạn (Tiền tăng khi sử dụng)
  • Chế độ thần
  • thiệt hại cho

Các tính năng của MOD v2

  • Tiền không giới hạn (Tiền tăng khi sử dụng)

Tải xuống Pokemon Quest MOD APK cho Android

Nếu bạn là người yêu thích Pokemon thì đây là trò chơi bạn không thể bỏ qua. Pokémon Quest hỗ trợ hệ điều hành Android 4.4 với RAM 2GB trở lên. Đối với hệ điều hành iOS, trò chơi này hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button