Giftcode game

Danh sách giftcode game Pokémon Masters EX cập nhật liên tục

Tựa game Pokémon Masters EX đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pokémon Masters EX với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pokémon Masters EX mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pokémon Masters EX này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pokémon Masters EX là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pokémon Masters EX hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pokémon Masters EX

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pokémon Masters EX

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pokémon Masters EX mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pokémon Masters EX

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pokémon Masters EX

Bước 3: Nhập giftcode Pokémon Masters EX và cùng trải nghiệm nhé!

Pokémon Masters EX APK là một game nhập vai rất hay và hấp dẫn đến từ nhà phát hành DeNa. Đây là một nhà phát hành đến từ xứ sở Hoa Anh Đào với những tựa game anime rất hay và hấp dẫn. Bạn có thể xem các trò chơi được đánh giá cao của họ như Guilty Crown, Attack On Titan: Tatics, The Alchemist Code, v.v. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi mới đang được rất nhiều người quan tâm. tuyệt vời từ cộng đồng trò chơi.

Giới thiệu Pokemon Masters EX

Pokemon chắc hẳn rất quen thuộc với bạn rồi phải không? Nó là thứ gắn liền với tuổi thơ của mỗi người thông qua các trò chơi và các bộ truyện tranh, anime nổi tiếng. Trong anime, Pokemon sẽ đồng hành với nhân vật chính, Ash. Pokemon khởi đầu là Pikachu và còn nhiều con khác trong cuộc phiêu lưu này. Như bạn đã biết, mỗi phần là một bộ gen pokemon. Pokemon Masters EX có rất nhiều bộ gen giống Pokemon trong anime. Ngoài ra game còn nhiều điều thú vị hơn nữa, bạn có muốn biết đó là gì không? Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi rất thú vị này.

Phiêu lưu với Pokemon

Cũng giống như trong anime, Pokemon khởi đầu của bạn là Pikachu, cùng với hai huấn luyện viên đồng hành, Misty và Brock. Pokemon của họ cũng sẽ đồng hành với bạn, Onix và Starmie, trong các trận đấu sẽ hơi khác so với các game Pokemon khác, chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần sau.

Pokémon Master Adventure 1024x576

Khi tham gia trò chơi, Pokémon Masters EX sẽ cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình chứ không mặc định nhập vai nhân vật Ash như trong truyện. Tuy nhiên, phiên bản gốc của cốt truyện vẫn còn nguyên vẹn. Bạn và hai huấn luyện viên tham gia vào một cuộc phiêu lưu qua các vùng khác nhau để thu thập và huấn luyện Pokemon của mình. Trên con đường phiêu lưu, bạn sẽ có thể gặp rất nhiều bất trắc và chướng ngại vật không thể lường trước được, nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua chúng và trở thành huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Huấn luyện Pokemon

Như tôi đã nói, trò chơi Pokémon Masters EX cho phép bạn đi cùng với hai huấn luyện viên khác để bạn không chỉ phải huấn luyện Pokemon của mình mà còn cả bạn bè của bạn. Để tạo ra một đội riêng biệt gồm ba huấn luyện viên mạnh mẽ và cùng nhau vươn lên dẫn đầu. Bằng cách bắt đầu với Misty và Brock, bạn có thể thay đổi người bạn đồng hành theo sở thích của mình.

Pokémon Master Tạo một đội 1024x576

Game hỗ trợ thể thức chiến đấu 3 vs 3 nên trong một trận đấu bạn có thể sử dụng 3 Pokemon. Pokemon có thể chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau cùng một lúc. Bạn cần huấn luyện cả ba Pokemon cùng lúc để tăng sức chiến đấu của chúng và giúp bạn dễ dàng thu phục hơn. Trò chơi này vẫn tuân theo thể thức chiến đấu cũ là đánh theo lượt.

Bạn sẽ chọn các kỹ năng của từng Pokemon để chúng có thể làm theo lệnh của bạn. Bạn có thể chọn 1 trong 4 kỹ năng mà họ có, đó có thể là kỹ năng tấn công hoặc phòng thủ hoặc hỗ trợ. Và khi sức khỏe của một Pokemon giảm xuống 0, nó sẽ bị ngất xỉu và không thể chiến đấu. Bên có Pokemon tồn tại lâu hơn sẽ là bên chiến thắng.

Trận chiến thời gian thực

Game thuộc thể loại chiến lược thời gian thực (RTS), một thể loại chiến thuật rất đỉnh cao, đòi hỏi sự tư duy của người chơi. Thông thường, các trò chơi Pokemon khác sẽ thi đấu theo thể thức 1 chọi 1, nhưng Pokemon Masters EX cho phép bạn tạo 3 Pokemon cùng lúc để cải thiện chiến lược trò chơi của mình. Ba Pokemon cùng nhau trên sân, bạn phải đếm, sử dụng kỹ năng hợp lý để hạ gục đối thủ. Ví dụ, sẽ có những Pokemon học kỹ năng hỗ trợ tức là hồi máu, tăng giáp, tăng tấn công và nhiệm vụ của bạn là sử dụng chúng hợp lý để tăng chỉ số vượt trội hơn Pokemon đối phương và hạ gục một con. Cách dễ nhất và nhanh nhất.

Pokémon Bậc thầy Chiến lược 1024x576

đồ họa

Về mặt đồ họa, nó chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Pokémon Masters EX nổi bật với công nghệ đồ họa 3D hiện đại của Nhật Bản. Pokemon được thiết kế giống với phiên bản anime. Chúng trông rất dễ thương và vui nhộn. Âm thanh sống động mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất.

Đồ họa Pokémon Master 1024x576

Tải xuống Pokemon Masters EX APK dành cho Android

Pokemon Masters EX là một siêu game về Pokemon được phát triển bởi DeNA. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Pokemon trên điện thoại của mình, thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn có thể kiểm tra APKMODY hàng ngày để cập nhật và tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button