Giftcode game

Danh sách giftcode game Pokémon Café ReMix cập nhật liên tục

Tựa game Pokémon Café ReMix đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pokémon Café ReMix với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pokémon Café ReMix mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pokémon Café ReMix này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pokémon Café ReMix là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pokémon Café ReMix hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pokémon Café ReMix

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pokémon Café ReMix

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pokémon Café ReMix mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pokémon Café ReMix

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pokémon Café ReMix

Bước 3: Nhập giftcode Pokémon Café ReMix và cùng trải nghiệm nhé!

Sau nhiều mong đợi, Pokémon Café ReMix APK đã có sẵn cho các thiết bị Android. Cài đặt tệp APK của trò chơi trên thiết bị của bạn và trải nghiệm ngay!

Giới thiệu Pokémon Café ReMix

Sau thành công của những trò chơi như New Pokemon Snap, Pokemon Smile và Pokemon Rumble Rush, The Pokemon Company lại một lần nữa gây chú ý với người hâm mộ với Pokemon Café ReMix. Trò chơi là sự kết hợp của hai thể loại giải đố và quản lý. Với phong cách vui nhộn, trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích Pokemon. Bạn vào vai ông chủ của một chuỗi cửa hàng cà phê và phục vụ những thức uống ngon lành cho Pokemon.

Phong cách chơi

Như tên cho thấy, Pokémon Café ReMix mở ra một thế giới giống như phim hoạt hình gốc, nơi bạn sẽ điều hành một cửa hàng cà phê Pokemon. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy cố gắng làm việc để giúp quán ngày càng đông khách và phát triển lớn mạnh.

Trò chơi Pokémon Café Mix 1024x576

Thật không may, quán cà phê của bạn không có nhiều nhân viên, vì vậy ban đầu bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Bạn cũng sẽ phải giữ cả ba vai trò của người phục vụ, người pha chế và người quản lý.

Giống như con người, mỗi Pokemon có sở thích khác nhau. Bạn phải hiểu họ muốn gì, dựa vào đó để pha chế đồ uống phù hợp với khẩu vị của họ.

Trò chơi match-3 vui nhộn

Tuy nhiên, việc pha chế trong Pokémon Café ReMix không giống như một trò chơi thông thường. Trò chơi này có lối chơi theo phong cách liên kết. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình để kết nối một số biểu tượng pokemon giống nhau trong cùng một hàng hoặc cột. Nó giống như bạn đang trộn hoặc khuấy các thành phần khi pha đồ ​​uống. Các nguyên liệu được chuẩn bị càng kỹ càng thì hương vị sẽ càng ngon!

Sau khi bạn pha đồ ​​uống thành công, bạn đưa cho khách hàng để tiếp tục phục vụ khách tiếp theo.

Tôi thấy nhà phát triển đã trộn các biểu tượng đồ ăn với biểu tượng Pokemon khá thú vị. Khi tham gia thử thách, các biểu tượng như khối kem, trái cây trở thành rào cản, khiến người chơi khó kết nối các Pokemon hơn. Sử dụng kỹ năng và con mắt tinh tường của bạn để tìm đường và loại bỏ chúng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng các vật phẩm để có thêm sức mạnh và kết nối nhiều Pokemon hơn.

Gặp gỡ Pokemon yêu thích của bạn

Tại Pokémon Café ReMix, bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật pokemon dễ thương và quen thuộc.

Thu hút họ bằng cách pha chế đồ uống yêu thích của họ, đồng thời tăng sự thân thiện cho quán. Khi điểm thân thiện đạt đến một mức nhất định, bạn có thể mời pokemon đến làm việc trong quán cà phê của mình.

Tải về Pokemon Café Mix APK 1024x576

Mỗi Pokemon có một kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng này để vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Ví dụ, rồng lửa Charmander có khả năng phun ra ngọn lửa đốt cháy ba hàng ngang. Pokemon Staryu với khả năng đóng băng các biểu tượng và kích nổ chúng.

Mở rộng kinh doanh

Khi công việc ổn định, quán cà phê của bạn trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều Pokemon hơn. Cung cấp không gian để tiếp đón nhiều khách hơn.

Mở thêm các quán cà phê tương tự và thuê trợ lý để việc phục vụ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điều tôi thích nhất ở Pokémon Café ReMix là nó cũng có yếu tố quản lý. Bạn có thể trang trí và trưng bày quán cà phê mới của mình để làm cho nó trông dễ thương. Nó cũng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng yêu thích không gian mới lạ và dễ thương.

Sử dụng tiền vàng kiếm được từ việc giành giải thưởng để mua sắm các công cụ và nguyên liệu sản xuất bia. Tuy nhiên, giá các vật phẩm trong Pokémon Café ReMix không hề rẻ. Bạn phải rất vất vả để trang trí và mở rộng quán cafe của mình.

Đồ họa và âm thanh

Có thể lập luận rằng chính đồ họa đã thu hút người chơi đến với Pokémon Café ReMix. Pokemon này được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Một số Pokemon khác có hình dạng vui nhộn với các kỹ năng độc đáo. Thậm chí kỹ năng này chưa từng xuất hiện trong anime.

Đồ họa hỗn hợp Pokémon Café 1024x576

Tông màu tổng thể khá sáng, phù hợp với bối cảnh. Rất nhiều giai điệu và bài hát vui nhộn để sử dụng, giúp người chơi cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Tải xuống Pokémon Café ReMix APK dành cho Android

Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng nhưng có thể gây nghiện cho bất kỳ người chơi khó tính nào. Nếu bạn yêu thích những chú Pokemon dễ thương và muốn cùng chúng mở một quán cà phê, bạn sẽ không tìm thấy trò chơi nào độc đáo hơn Pokémon Café ReMix!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button