Giftcode game

Danh sách giftcode game ONE PIECE TREASURE CRUISE cập nhật liên tục

Tựa game ONE PIECE TREASURE CRUISE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ONE PIECE TREASURE CRUISE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ONE PIECE TREASURE CRUISE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ONE PIECE TREASURE CRUISE hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ONE PIECE TREASURE CRUISE

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ONE PIECE TREASURE CRUISE

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ONE PIECE TREASURE CRUISE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ONE PIECE TREASURE CRUISE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ONE PIECE TREASURE CRUISE

Bước 3: Nhập giftcode ONE PIECE TREASURE CRUISE và cùng trải nghiệm nhé!

ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK (God Mode, High Damage) là một trò chơi Nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, được tạo ra bởi Oda Eiichiro. Tham gia game ngay để thu thập các nhân vật quen thuộc trong One Piece, khám phá Grand Line và giành lấy kho báu One Piece.

Giới thiệu MÁY CẮT MỘT MẢNH

One Piece là bộ truyện tranh nổi tiếng gây được sự chú ý của giới trẻ trên toàn thế giới, được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump. Bộ truyện xuất hiện lần đầu trên số thứ 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Hành trình của bộ truyện đã trải qua 23 năm và vẫn chưa kết thúc.

ONE PIECE TREASURE CRUISE được phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment, trò chơi lấy nguyên mẫu cốt truyện giống như trong manga và xây dựng theo lối chơi theo lượt. Cốt truyện vẫn liên tục được cập nhật sau mỗi lần cập nhật. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn về việc liệu cốt truyện có bị thay đổi hay cắt bỏ hay không.

Bạn có thể đã biết rằng bộ manga này lấy bối cảnh thời đại của những tên cướp biển bắt đầu khi Gol D.Roger, một tên cướp biển nổi tiếng, bị chặt đầu. Trước khi chết, anh ấy đã nói câu thoại đã thay đổi thế giới, mở ra kỷ nguyên của những tên cướp biển: “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn lấy nó, hãy ra biển và tìm nó! Tìm thấy! Tôi đã bỏ lại mọi thứ trên biển! ”. Chính câu nói này đã khiến tất cả mọi người đổ xô ra biển với mong muốn tìm được kho báu One Piece. Và đó là sự khởi đầu của câu chuyện về thời đại hải tặc.

Phong cách chơi

ONE PIECE TREASURE CRUISE được xây dựng dựa trên lối chơi Turn Based hơi phức tạp. Bạn không chỉ ngồi xem các nhân vật đánh nhau mà còn cần phải tương tác để gây sát thương nhiều nhất có thể.

Sau khi nhân vật đầu tiên của bạn lao đến mục tiêu đã chọn, chữ BAM sẽ xuất hiện xung quanh mục tiêu. Khi chữ BAM thu nhỏ về tâm của vòng tròn, bạn cần nhấp vào ký tự tiếp theo để thực hiện Chain Attack. Và khi sử dụng kỹ năng đặc biệt của nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng khác nhau, bạn cũng có thể kết hợp Chain Attack với Special Attack để tăng lượng sát thương.

Đây là một trò chơi đòi hỏi sự đúng giờ hay còn có cách gọi khác là Định giờ chuẩn. Và trò chơi này cũng rất chiến thuật khi nhân vật tấn công lẫn nhau. Một bảng phản đòn sẽ xuất hiện trong mỗi trận chiến, khi đòn đánh của bạn đối với hệ của đối thủ sẽ gây sát thương nhiều hơn và ngược lại khi bị tấn công sẽ giảm sát thương.

Xây dựng đội ngũ

ONE PIECE TREASURE CRUISE có hơn 2000 nhân vật trong các tác phẩm One Piece nổi tiếng. Bạn sẽ có thể gặp lại Luffy Mũ Rơm, Thợ Săn Hải Tặc Roronoa Zoro, Sanji Chân Đen, Trộm Mèo Nami, Robin – Đứa Trẻ Của Quỷ hay Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancook, v.v. Với số lượng nhân vật lớn như vậy, bạn có thể thoải mái sưu tập những nhân vật mà mình yêu thích.

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các nhân vật trong bộ sưu tập của mình để tạo thành các đội sáu người. Với hơn 2000 nhân vật, bạn có thể tạo ra vô số biệt đội và tất nhiên họ có thể rất mạnh hoặc rất yếu. Và tất nhiên các nhân vật cũng có tính cách mạnh và yếu, chúng sẽ có thứ bậc.

Tuy nhiên, không phải mọi đội hình có đầy đủ các nhân vật cấp cao nhất sẽ mạnh. Như đã nói đây là một game chiến thuật nên nó đòi hỏi trí tuệ cách xây dựng quân đội để vượt qua các màn chơi. Bạn có thể xem bảng xếp hạng và cách xây dựng quân đội trên một số trang web và kênh youtube nếu bạn là người mới.

Vượt qua chướng ngại vật

Bạn sẽ theo dõi câu chuyện về Luffy Mũ Rơm và chương đầu tiên là Romance Dawn. Tại làng Foosha, Luffy đang ở cùng Shanks Tóc đỏ, người mà cậu rất thần tượng. Đó là điều khiến Luffy muốn trở thành hải tặc và khi trưởng thành Luffy đã tự mình đi biển và xây dựng băng hải tặc Mũ Rơm của riêng mình.

Trong khi tham gia ONE PIECE TREASURE CRUISE, bạn sẽ theo dõi cốt truyện và chiến đấu với những kẻ thù mà Luffy phải đối mặt. Lúc đầu là Alvida sau đó là Captain Morgan, Buggy Clown, v.v. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách trên con đường tìm kiếm kho báu One Piece.

Tăng

Đối thủ sẽ ngày càng mạnh hơn và dần dần bạn sẽ phải chiến đấu với các Đô đốc biển, Yonko, Quái vật nước, v.v. Vì vậy, cải thiện nhân vật của bạn là rất quan trọng để bạn có thể đánh bại kẻ thù của bạn một cách dễ dàng hơn. . Đi liền với việc thu thập nhân vật cấp cao, bạn cần tăng cấp cho họ, đột phá sức mạnh,… để họ mạnh hơn.

Sự cố

ONE PIECE TREASURE CRUISE cũng có một sự kiện giới hạn thời gian để bạn tham gia. Khi tạo một sự kiện như vậy, lời khuyên của tôi là hãy tập trung vào sự kiện vì nó sẽ có phần thưởng rất hấp dẫn, có thể là nhân vật giới hạn hoặc cũng có thể dùng làm nguyên liệu để nâng cấp nhân vật của bạn. TÔI.

đồ họa

ONE PIECE TREASURE CRUISE được thiết kế trên nền đồ họa 3D chibi xen lẫn hình ảnh 2D. Khi vào xem thông tin nhân vật sẽ hiện ra hình ảnh 2D, khi vào trận nhân vật sẽ được Chibi hóa. Các nhân vật trong Chibiized trông rất dễ thương, nhưng hoạt hình của các kỹ năng vẫn duy trì được sự thú vị của bộ truyện. Đây chính là sự tinh tế trong cách tạo đồ họa game mà BANDAI NAMCO Entertainment mang đến cho người chơi.

Tua lại

Như tôi đã nói, đó là một trò chơi sưu tầm, vì vậy để giúp bạn có một khởi đầu tốt, bạn sẽ cần phải cuộn lại. Bạn có thể lên mạng xem Danh sách Bậc nhân vật và hướng dẫn xây dựng đội hình, chiến thuật để bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn hoặc chỉ muốn sở hữu nhân vật mình yêu thích. Sử dụng giả lập Android là phương pháp tối ưu giúp bạn Reroll nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phiên bản APK MOD ONE PIECE TREASURE CRUISE

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Thiệt hại cao

Bạn bị mắc kẹt trong một hướng dẫn?

Bạn cần cài đặt bypass để chơi hướng dẫn, sau đó cài đặt (ghi đè) phiên bản MOD.

Lưu ý, không bỏ đường vòng.

Tải xuống APK & trò chơi MOD ONE PIECE TREASURE CRUISE cho Android

Đây quả thực là một game One Piece rất hay và thú vị. Mọi thứ trong game đều tuyệt vời từ lối chơi đến đồ họa. Nếu là một fan của bộ truyện tranh One Piece, bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Chỉ cần tải file APK bên dưới bài viết và cài đặt là bạn đã có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button