Giftcode game

Danh sách giftcode game Imposter Solo Kill cập nhật liên tục

Tựa game Imposter Solo Kill đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Imposter Solo Kill với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Imposter Solo Kill mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Imposter Solo Kill này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Imposter Solo Kill là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Imposter Solo Kill hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Imposter Solo Kill

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Imposter Solo Kill

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Imposter Solo Kill mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Imposter Solo Kill

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Imposter Solo Kill

Bước 3: Nhập giftcode Imposter Solo Kill và cùng trải nghiệm nhé!

Imposter Solo Kill MOD APK là một trò chơi giải đố dựa trên Giữa chúng ta từ nhà phát hành IEC Games của Úc. Nhiệm vụ duy nhất và cuối cùng của bạn là hành quyết tất cả các thành viên phi hành đoàn, không để lại một ai sống sót.

Giới thiệu Kẻ mạo danh Solo Kill

Biến thành Kẻ mạo danh thật thú vị!

Sự khác biệt giữa Imposter Solo Kill và Giữa chúng ta là gì?

Kẻ mạo danh Solo Kill gần giống với Giữa chúng ta. Nhưng bạn phải hiểu nghĩa của từ Solo Kill trong trò chơi này thì mới thấy hết những điểm thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn là một Kẻ mạo danh đơn độc, theo đúng nghĩa đen trên một con tàu vũ trụ. Và nhiệm vụ của bạn (cũng là duy nhất của bạn) là tìm và tiêu diệt tất cả những người còn lại trên tàu.

Không giống như trò chơi gốc Giữa chúng ta hoặc các trò chơi di động khác. Trong Imposter Solo Kill, không có thử thách, không có màn trốn thoát phức tạp hay lựa chọn sát thủ ưa thích. Mọi thứ đều đơn giản và các cấp độ rất nhanh. Cách chơi cũng rất thoải mái, nhiều người nói rằng bạn không cần não để chơi trò chơi này, điều này hơi cường điệu, nhưng nó cũng đúng một phần. Bạn chỉ cần theo dõi những người trên tàu và chọn cơ hội để hạ gục từng người một.

Hai điểm khiến trò chơi này trở nên đơn giản, dễ chơi hơn bao giờ hết

Có hai điều làm cho trò chơi này rất dễ dàng. Một là không có bất kỳ giới hạn thị giác nào hoặc nằm trong tầm nhìn của một người. Miễn là bạn không nhìn về phía mình, bạn sẽ không biết mình đang làm gì hoặc nếu ai đó cũng lén nhìn lại với vẻ sợ hãi, bạn có thể toàn quyền hành động.

Ưu điểm thứ hai là vì tất cả các thành viên phi hành đoàn đều được điều khiển bởi AI, họ hầu như không di chuyển, vì vậy bạn tha hồ lựa chọn.

Mỗi khi bạn có được một thành viên, bạn sẽ kiếm được tiền. Và trong khi di chuyển qua lại giữa phòng này và phòng khác, bạn cũng có thể kiếm được một số xu. Thu thập những đồng xu này sẽ giúp bạn mua những thứ hay ho trong cửa hàng, từ quần áo đến phụ kiện. Sát thủ hay phản diện chắc chơi vui lắm bác.

Và nếu quá trình phạm tội của bạn quá rõ ràng, khi cả đoàn phim nhìn chằm chằm và dường như không có chút sợ hãi nào, liệu bạn có bị xô đến, tóm cổ và xô vào cổ không? bóng tối bên ngoài. Nhưng theo tôi thì tình huống này khá khó xảy ra nên cứ thoải mái chơi đến cùng.

Đúng với cơ chế trò chơi dễ xử lý, các thao tác trong trò chơi này giống như một trò đùa: bạn chỉ cần chạm để di chuyển quanh tàu, chạm vào các thành viên để chăm sóc người bạn này, chạm liên tục để thu thập. thu thập vật phẩm và điểm tích lũy, xong.

Tuy nhiên, chính sự khó trộn lẫn và tăng cấp độ dần dần mới là điều làm nên sự thú vị của trò chơi này

Tuy nhiên, cuộc sống luôn có nhưng. Nếu đó là trò chơi duy nhất, thì tại sao lại chơi, có thể chơi với một đứa trẻ ba tuổi?

Imposter Solo Kill vẫn có những thứ khiến người chơi phải dán mắt vào màn hình và không ngừng suy nghĩ về việc hoàn thành những mục tiêu “cao cả”. Đừng để sương mù đầu tiên đánh lừa bạn. Hãy đào sâu vào, bạn sẽ thấy rằng “tất cả chỉ là dối trá”. Trò chơi bắt đầu trở nên khó khăn hơn khi số lượng thành viên phi hành đoàn tăng lên, di chuyển xung quanh nhiều hơn và phân tán trong tất cả các ngóc ngách của tàu vũ trụ.

Có những nơi tập trung 4-5 người nên rất khó bị phát hiện. Tại thời điểm này, trước tiên bạn nên tìm kiếm những người dám chia sẻ ở một nơi để đánh giá trước. Với việc tập hợp nhóm, chúng dùng chiêu “múa hổ”, áp sát vài máy bẻ khóa, để bên kia nghe thấy, một con lập tức chạy qua bú sữa, còn chờ gì nữa, xử lý đi. nó ngay lập tức. Phá xong con khác dụ con khác rồi tiếp tục thử.

Nếu dọn phòng xong mà biết có người định chạy qua kiểm tra, bạn có thể dùng cái lỗ ở góc phòng mà trốn, khi bé mới vào không thèm quay lại. về phía tôi, rồi vội vã trả nó ngay.

Cứ như vậy, càng về sau quá trình càng phức tạp. Bạn gần như phải thường xuyên di chuyển, không ngừng suy nghĩ và lên kế hoạch để tạo ra những tình huống dễ sử dụng. Việc tính toán này ban đầu cũng khá dễ dàng, nhưng theo thời gian nó trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Tại sao, cảm giác thế nào khi là một nhân vật phản diện?

Vì mỗi cảnh được hoàn thành trong thời gian khá nhanh, nên nó sẽ chậm hơn, nhưng hãy nhớ rằng bạn chơi càng lâu, bạn càng ít có khả năng giành được điểm. Vì vậy, quy tắc vẫn là tiêu diệt tất cả chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Như bạn có thể thấy, các cấp độ trong Imposter Solo Kill không khó đột ngột mà tăng tốc từ từ. Cho đến khi bạn không thể chịu đựng được hoặc vô tình bị phát hiện. Trò chơi đã kết thúc.

Điều thú vị trong trò chơi này đến từ việc bạn có thể trở thành kẻ xấu một cách đàng hoàng mà không ai biết về điều đó. Cuối mỗi màn đều xuất hiện dòng chữ “Đồ xấu xa”, dù là khen ngợi hay mỉa mai thì cảm giác chiến thắng vẫn là niềm hạnh phúc khó tả.

Hiếm có trò chơi nào có lối chơi đơn giản, thao tác đơn giản và niềm vui được mang lại từ những cảm xúc rất trong sáng nhưng lại thành công như trò chơi này.

Đồ họa và âm thanh trong Imposter Solo Kill gần giống như trong bản gốc Giữa chúng ta. Sự khác biệt duy nhất là cách chơi như tôi đã đề cập ở trên.

Trò chơi này có lối chơi tương tự như Impostor vs Crewmate.

Phiên bản Imposter Solo Kill MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Imposter Solo Kill MOD APK cho Android

Vì vậy, nếu bạn đã là một người nghiện Giữa chúng ta, việc tham gia Imposter Solo Kill dễ dàng như ăn thêm kẹo. Đối với những người chưa thử phiên bản gốc và đến thẳng đây, họ sẽ tìm thấy cái hay và sự hấp dẫn của trò chơi này theo một cách khác, đơn giản hơn, thuần khiết và vui hơn rất nhiều. Chà, dù thuộc nhóm nào đi chăng nữa thì cũng phải chơi mới biết cảm giác sung sướng khi trở thành kẻ phản diện như vậy.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button