Giftcode game

Danh sách giftcode game Live Or Die: Zombie Survival Pro cập nhật liên tục

Tựa game Live Or Die: Zombie Survival Pro đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Live Or Die: Zombie Survival Pro với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Live Or Die: Zombie Survival Pro mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Live Or Die: Zombie Survival Pro này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Live Or Die: Zombie Survival Pro là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Live Or Die: Zombie Survival Pro hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Live Or Die: Zombie Survival Pro

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Live Or Die: Zombie Survival Pro

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Live Or Die: Zombie Survival Pro mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Live Or Die: Zombie Survival Pro

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Live Or Die: Zombie Survival Pro

Bước 3: Nhập giftcode Live Or Die: Zombie Survival Pro và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn nghĩ Live Or Die: Zombie Survival Pro là rất khó, thì việc tải xuống phiên bản MOD APK sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề của mình.

Giới thiệu Live Or Die: Zombie Survival Pro

Live Or Die: Zombie Survival Pro được PRIDEGAMESSTUDIO phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Đúng như tên gọi, bạn phải tìm cách sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt, nếu không bạn đã chọn cái chết.

Tôi đã không nói về game sinh tồn trong một thời gian dài. Ngày nay, những trò chơi như PUBG Mobile hay Fortnite rất phổ biến trên toàn thế giới nhờ lối chơi nhập vai, cho phép người chơi tương tác với toàn bộ môi trường và những người chơi khác. Nếu bạn thấy cuộc chiến trong những trò chơi này quá khó, hãy thử Live Or Die: Survival Pro. Ít nhất trong PUBG Mobile, kẻ thù của bạn là 99 con người. Trong trò chơi này, bạn chỉ có một mình và kẻ thù của bạn là hàng trăm, hàng nghìn quái vật và thây ma khát máu.

Tiểu sử

Một loại virus lạ đã khiến nền văn minh nhân loại sụp đổ. Chúng biến con người thành những thây ma đáng sợ. Không dừng lại ở đó, lũ thây ma tiếp tục phá hủy mọi thứ và lây lan mầm bệnh bằng cách cắn những người sống sót. Bạn là người may mắn không bị lây nhiễm. Thế giới không có gì ngoài đống đổ nát và những vùng đất hoang chết chóc, bạn và những người sống sót phải học cách sinh tồn giữa vô vàn gian khổ và nguy hiểm rình rập mỗi ngày.

Cốt truyện sống sót hoặc chết

Cốt truyện của Live Or Die: Zombie Survival Pro không khác nhiều so với các game zombie khác, nhưng vẫn còn rất nhiều thông điệp bí ẩn đang chờ người chơi giải đáp. Virus zombie đến từ đâu? Làm thế nào để cứu chữa một người bị nhiễm bệnh? Có rất nhiều điều bạn cần phải trả lời trong trò chơi này.

Học cách tồn tại

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi không có gì trong tay kể cả quần áo. Nhưng bù lại bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chế tạo một số thứ từ những nguyên liệu có sẵn, cách chế tạo vũ khí hay một số mẹo hữu ích giúp bạn không bị “chết máy” trong những màn chơi đầu tiên. . Giết động vật để kiếm thức ăn, tìm kiếm nước sạch, chặt cây làm củi và đốt lửa là những điều quan trọng nhất giúp bạn tồn tại ở bất cứ đâu. Một khi bạn đã thành thạo tất cả những điều trên, đừng vui mừng vì kẻ thù thực sự của bạn vẫn còn ở đó.

Trò chơi sinh tồn hoặc chết

Những con zombie trong trò chơi này tuy không thể suy nghĩ nhưng bù lại chúng chạy rất nhanh và rất hung hãn. Chỉ cần bạn thu hút sự chú ý, họ sẽ đuổi theo bạn cho đến khi bạn hoặc họ phải chết. Người bình thường phải đối mặt với hàng ngàn thây ma bất khả chiến bại, bạn cần nâng cấp áo giáp, chế tạo vũ khí có sức sát thương lớn để sẵn sàng cho mọi tình huống.

Live Or Die: Zombie Survival Pro cho phép bạn xây dựng một ngôi nhà vững chắc để giữ cho bạn an toàn trước những nguy hiểm rình rập. Nhân vật của bạn là con người, anh ta cần được nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động. Vì vậy, bạn nên xây một ngôi nhà chắc chắn để giữ an toàn cho bạn trong thời gian dài. Chọn tòa nhà bạn cần, xem các vật liệu cần thiết ở thanh bên trái của màn hình, thu thập đủ vật liệu và bắt đầu quá trình xây dựng.

Nâng cấp áo giáp, vũ khí

Vũ khí Sinh tồn Sống hay Chết

Trò chơi có rất nhiều loại vũ khí từ súng ngắn, súng bắn tỉa đến súng phun lửa, cưa máy, v.v. Mỗi khi bạn lên cấp, các thây ma trong Live Or Die: Zombie Survival Pro cũng mạnh hơn, nhanh hơn và hung ác hơn. Việc cần làm bây giờ là nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể tạo vũ khí của riêng mình khi kết hợp các nguyên liệu bạn có.

Bản đồ trò chơi rộng lớn đến nỗi bạn có thể mất hàng tháng để khám phá hết. Vì vậy, trò chơi khuyến khích người chơi khám phá ngày càng nhiều địa điểm mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, tìm kiếm những bí ẩn và kho báu bí mật được giấu ở đâu đó trên bản đồ.

Đồ họa 3D

Đồ họa Survival or Death

So với những game sinh tồn khác, đồ họa của Live Or Die: Zombie Survival Pro có phần đơn giản hơn. Đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống giúp bạn quan sát toàn bộ môi trường xung quanh. Mặc dù trò chơi này có màu sắc tươi sáng, nhưng mỗi đêm, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi trong bóng tối.

Phiên bản MOD APK Live Or Die: Zombie Survival Pro

Tính năng MOD

Live Or Die: Zombie Survival Pro MOD APK cung cấp cho bạn các tính năng sau:

  • thủ công miễn phí
  • Độ bền vũ khí tối đa
  • năng lượng vô hạn
  • mở tất cả

Tải xuống APK Live Or Die: Zombie Survival Pro MOD cho Android

Nhìn chung, Live Or Die: Survival Pro là một tựa game sinh tồn rất hay trong năm 2018. Những tính năng thú vị, cốt truyện độc đáo, hệ thống nhiệm vụ rộng lớn sẽ là thứ khiến bạn không rời điện thoại. Của tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button