Giftcode game

Danh sách giftcode game Mortal Kombat cập nhật liên tục

Tựa game Mortal Kombat đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Mortal Kombat mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Mortal Kombat là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Mortal Kombat hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mortal Kombat

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mortal Kombat

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mortal Kombat mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mortal Kombat

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mortal Kombat

Bước 3: Nhập giftcode Mortal Kombat và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của Mortal Kombat APK thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Mortal Kombat Mod APK v4.2.0 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Mortal Kombat Mod APK v4.2.

Tải xuống miễn phí APK Mortal Kombat Mod

Mortal Kombat Mod APK là phiên bản PRO của Mortal Kombat APK. Bằng cách sử dụng Mortal Kombat Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Mortal Kombat Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian rất ngắn. Mortal Kombat Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Mortal Kombat APK v4.2.0 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Mortal Kombat với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản mod của Mortal Kombat APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Mortal Kombat APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản APK của Mortal Kombat trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Mortal Kombat APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Mortal Kombat v4.2.0 2023

Trải nghiệm hành động chiến đấu nhập vai của MORTAL KOMBAT! Mang sức mạnh của trò chơi thế hệ tiếp theo đến thiết bị di động và máy tính bảng của bạn với trò chơi thu thập thẻ bài và chiến đấu tuyệt vời này. Tập hợp một đội chiến binh Mortal Kombat ưu tú và chứng tỏ bản thân trong giải đấu chiến đấu vĩ đại nhất trên Trái đất! NHÂN VẬT MK11 Đội MK11 cực kỳ linh hoạt, được tích hợp nhiều khả năng độc đáo và sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ của đội để gây đau đớn cho kẻ thù của bạn. Bộ sưu tập MK11 bao gồm MK11 Raiden, Scorpion, Jade, Sub-Zero, Kabal và Skarlet, và chúng cũng nguy hiểm như các phiên bản console của chúng! CHIẾN ĐẤU TRONG CHIẾN ĐẤU 3v3 TÀN BẠO Tạo đội chiến binh Mortal Kombat của riêng bạn và dẫn dắt họ vào trận chiến để thu thập kinh nghiệm, các đòn tấn công đặc biệt mới và hiện vật mạnh mẽ. Thành lập một nhóm các chiến binh với sức mạnh tổng hợp độc đáo để giành lợi thế trước kẻ thù của bạn như Đội Ronin, Cơn ác mộng của đội và Ngày của người chết! CCG – XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH KHỔNG LỒ Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat bao gồm các cựu chiến binh như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero , Cassie Cage, Ermac và nhiều nhân vật khác. Khám phá những bổ sung mới cho Mortal Kombat Mobile như Ma cà rồng khát máu Mileena, nhà vô địch bóng đá Kombat Cup Sonya Blade, Loài bò sát Klassic bí ẩn và công chúa chiến binh Ronin Kitana. HOÀN THÀNH NHỮNG THỬ THÁCH KHÓ KHĂN Hãy chứng tỏ bản thân trong những trận chiến hoành tráng và hoàn thành chuỗi trận đấu để đưa những chiến binh Mortal Kombat mới vào danh sách của bạn! Hãy quay lại mỗi tuần để tham gia các Thử thách khác nhau và phát triển Bộ sưu tập của bạn. CUỘC CHIẾN BÊN LỀ NHIỀU NGƯỜI CHƠI Thi đấu và chiến đấu với những người chơi khác trong Cuộc chiến phe phái, một chế độ cạnh tranh trực tuyến nơi người chơi giao chiến với đội của người chơi khác. Xếp hạng trong bảng xếp hạng Phe của bạn để nhận phần thưởng hàng tuần. CÁ NHÂN HÓA TRÒ CHƠI CHIẾN ĐẤU CỦA BẠN Mở khóa các tùy chỉnh nhân vật độc đáo trong Feats of Strength. Giành chiến thắng trong các trận chiến để thể hiện khả năng làm chủ của bạn với sự kết hợp vô hạn của các Tư thế Chiến thắng đậm chất hành động, những Lời chế nhạo Chiến thắng đầy xúc phạm và các Biểu ngữ Chiến tranh Vô địch xứng đáng. Mở khóa Feats of Strength cũng tăng chỉ số cho nhân vật! JAW-DROPING FATALITY Mortal Kombat Mobile mang Fatalities đặc trưng của nó lên thiết bị di động, với đồ họa tuyệt đẹp và các động tác hành động đỉnh cao sẽ khiến bạn phải thót tim. KIẾM PHẦN THƯỞNG TRÊN CÂU HỎI Sử thi Gửi nhân vật trong các Nhiệm vụ sử thi để kiếm phần thưởng đặc biệt! Bắt đầu hành trình của bạn ở Thế giới bên ngoài và hướng đến Âm phủ! Tải xuống trò chơi chiến đấu miễn phí sáng tạo này NGAY HÔM NAY và giải phóng sức mạnh của bạn!

Cách tải xuống và cài đặt Mortal Kombat Mod APK 4.2.0

Để tải xuống bản mod Mortal Kombat từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Mortal Kombat MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Mortal Kombat đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button