Danh sách giftcode game Merge Animals 3D cập nhật liên tục

Tựa game Merge Animals 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Merge Animals 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Merge Animals 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Merge Animals 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Merge Animals 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Merge Animals 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS23eb5918

THD5b32cb68

SDHX5d5c33db

HNJ50bee5d2

VXVM172525a3

SBM515c2edd

QSDM3060f8f8

Danh sách Giftcode sự kiện Merge Animals 3D

DXRX1001f324

CORJ7f8d8f47

PCLM6fecd370

VKLM87568c9

BXCM2ca24046

Một số giftcode giới hạn của Merge Animals 3D

424d9b45

506d612b

3b6b4c28

364f0963

e1f7d35

f57711e

276a4588

Cách nhận giftcode game Merge Animals 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Merge Animals 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Merge Animals 3D

Bước 3: Nhập giftcode Merge Animals 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Chơi một trò chơi di động bình thường mà gọi nó là kỳ lạ, bạn nên chơi Merge Animals 3D MOD APK. Hãy để trí tưởng tượng và cái đầu khủng khiếp của bạn bay bổng.

Giới thiệu Merge Animals 3D

Hợp nhất DNA để tạo ra dị nhân điên rồ nhất hành tinh!

Giải phóng tâm trí của bạn, hoặc “sống và phát điên”

Được rồi, đối với những bạn nghiêm túc, tôi sẽ nói về Merge Animals 3D như thế này: Merge Animals 3D là một trò chơi hành động thông thường của SayGames Ltd với chủ đề xoay quanh việc tạo ra các dị nhân và chủng tộc. cùng với nhau.

Và đối với những người bạn thích điên rồ, đây là: chơi Merge Animals 3D và để cho cái đầu nhức mỏi của bạn tự do. Làm những điều đáng sợ nhất, kết hợp điên rồ nhất để chinh phục tất cả các cuộc đua sắp tới, với những đứa trẻ đáng sợ như tôi.

Merge Animals 3D là một cách tuyệt vời để giải tỏa đầu óc của bạn. Chơi để giải phóng tất cả năng lượng điên cuồng, nông cạn và sự tò mò vô hạn của bạn. Bởi vì một khi bạn bước vào thế giới của Merge Animals 3D, bạn sẽ trở thành một nhà khoa học điên rồ. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp DNA của các loài động vật mạnh mẽ thành con người. Và biến anh thành dị nhân có một không hai trên hành tinh. Tất cả những gì bạn từng thấy, từng biết qua các bộ phim X-Men giờ đây đều có thể trở thành hiện thực. Sau đó, khi đã tạo ra loài người kỳ lạ nhất, bạn sẽ sử dụng nó để chạy đua và vượt qua những đường đua đầy chướng ngại vật khủng khiếp mà người thường không thể vượt qua.

Phiên bản đột biến của sự dung hợp DNA

Nếu các dị nhân trong phim hầu hết đều không biết nguyên nhân tại sao mình lại như vậy hoặc có tài năng thiên bẩm kỳ lạ. Trong Merge Animals 3D, bạn sẽ tạo ra tất cả các loại biến thể của con người chỉ đơn giản bằng cách cấy DNA của một loài động vật cụ thể vào một con người được sử dụng làm đối tượng thử nghiệm.

Thao tác của trò chơi rất đơn giản là chạm vào mũi tiêm, kéo DNA trong một chai bất kỳ bên dưới màn hình (các hình dán kỳ quặc với các con vật tương ứng). Sau đó rút mũi tiêm vào đối tượng kiểm tra, tiêm vào một điểm trên cơ thể của anh ta. Bất cứ nơi nào trên cơ thể anh ta cũng được vì nó sẽ cho kết quả tương tự.

Kết quả của mỗi lần tiêm DNA sẽ là một cái gì đó mới “mọc lên” trên đối tượng chính. Vật mới phát triển sẽ có những đặc điểm tuyệt vời của con vật mà bạn đã chọn DNA trước đó. Ví dụ, sử dụng DNA của hươu cao cổ, đầu người của người đàn ông thí nghiệm sẽ biến mất, và đầu của hươu cao cổ sẽ phát triển từ đó. Hoặc khi tiêm DNA cua vào người, hai cánh tay bình thường sẽ được thay thế bằng 6 cẳng tay giống như móng của cua con. Hay như khi sử dụng DNA cá sấu, bạn sẽ có được mang dài và đuôi cá.

Đi kèm với những thay đổi về ngoại hình là những khả năng đặc trưng cho từng loài: dầu hươu cao cổ sẽ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn, càng cua trông hơi to nhưng sẽ giúp bạn leo trèo. Vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh chóng, một số thay đổi về ngoại hình của cá sấu sẽ cho bạn khả năng bơi rất nhanh và lặn sâu dưới nước.

Trong trò chơi này, chỉ có một vật chủ thí nghiệm, nhưng DNA của động vật có rất nhiều loại. Để bắt đầu, bạn có thể tạo đột biến từ bất kỳ loại DNA nào. Sau đó sẽ có nhiều loại DNA hơn, vì vậy có thể biến đổi thành hàng chục loại người khác nhau bằng cách kết hợp một, hai hoặc thậm chí ba hoặc bốn loại DNA với nhau. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và càng nhiều sự kết hợp độc đáo càng tốt có thể dẫn đến một biến thể rất mạnh mẽ.

Chinh phục cuộc đua mà người bình thường phải bỏ cuộc

Sau khi nhận được kết quả, bạn có thể mang sản phẩm của mình đi kiểm tra thành tích bằng cách thả sản phẩm vào các cuộc đua với rất nhiều chướng ngại vật đủ loại và hình dạng. Trên con đường này, “sản phẩm” của bạn sẽ trực tiếp chạy đua với các loài tự nhiên mạnh mẽ hoặc chống lại các dị nhân độc đáo khác của chính chúng. Nếu chiến thắng trong một cuộc đua, bạn sẽ được mở ra nhiều loại DNA mới để có cơ hội tạo ra vô số biến thể thú vị khác và tiếp tục cuộc chơi.

Tuy đây là một trò chơi thông thường xoay quanh nội dung cuộc đua vượt chướng ngại vật, nhưng ý tưởng chuyển thể X-Men sang DNA động vật như thế này là rất táo bạo. Thiên tài ở đây không phải là một kẻ chạy giỏi mà là một nhà khoa học có đủ độ điên và máu lạnh để đưa ra những kết hợp tài tình mà những người có đầu óc bình thường không dám nghĩ tới. Mục tiêu cuối cùng của ông là tạo ra một con người mạnh mẽ để vượt qua mọi chướng ngại vật phía trước, với tốc độ cực nhanh. Vì đôi khi một trận thắng chỉ diễn ra trong vài phần nghìn giây.

Merge Animals 3D có 20 cấp độ đua với nhiều chướng ngại vật kỳ quặc khác nhau. Bạn sẽ không biết bất cứ điều gì cho đến khi bạn đưa người lính đầu tiên vào trận chiến. Rồi từ đó rút kinh nghiệm và lần sau “làm” lính mới thực chất, hữu ích hơn. Bạn có thể chèn tối đa 10 loại DNA vào đối tượng. Cánh đại bàng, chân nhện, sừng tê giác, mắt chuồn chuồn .. Tất cả đều có thể là vũ khí tối thượng để bạn tạo ra dị nhân bất khả chiến bại. Các kết hợp phù hợp càng tốt, thông minh hơn, bạn càng có cơ hội chinh phục đường đua.

Phiên bản APK MOD của Merge Animals 3D

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống trò chơi Merge Animals 3D APK & MOD cho Android

Merge Animals 3D là một trò chơi được chơi gần như không cần suy nghĩ, chỉ cần tưởng tượng và tự do khám phá. Game đẹp, chơi vui, thú vị nhưng không hại não, hơn nữa ý tưởng thực sự rất điên rồ. Nếu quan tâm, bạn có thể tải Merge Animals 3D tại đây để dùng thử.

Bình luận
Chia sẻ