Giftcode game

Danh sách giftcode game Candy Fever cập nhật liên tục

Tựa game Candy Fever đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Candy Fever mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Candy Fever là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Candy Fever hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Candy Fever

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Candy Fever

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Candy Fever mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Candy Fever

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Candy Fever

Bước 3: Nhập giftcode Candy Fever và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Candy Fever mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Candy Fever Mod APK v10.5.5086 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Candy Fever Mod APK v10.5.5086.

Candy Fever Mod APK Tải xuống miễn phí

Candy Fever Mod APK là phiên bản PRO của Candy Fever APK. Bằng cách sử dụng Candy Fever Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Candy Fever Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Candy Fever Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Candy Fever APK v10.5.5086 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Candy Fever với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản Candy Fever mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Candy Fever APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Candy Fever APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Candy Fever APK mà không cần tải xuống Google Play.

Candy Fever APK v10.5.5086 2023 Các tính năng

Fan hâm mộ lớn của trò chơi câu đố kẹo ngon? Ghép và thu thập 3 viên kẹo ngon trở lên trong Candy Fever. Tạo tên lửa đẩy ngọt ngào để đạt điểm cao nhất và giành được 3 sao với mỗi câu đố. Tham gia và lan tỏa niềm vui trong Cơn sốt kẹo đáng kinh ngạc! – Hành trình qua hơn 200 màn chơi đầy mê hoặc. Các bản cập nhật luôn có sẵn! – Khám phá thế giới ngọt ngào của những món đồ ngọt thơm ngon: Biệt thự sô cô la, Tiệm bánh kem, Thành cổ đánh bông và Lễ hội bánh ngọt – Sử dụng tên lửa đẩy để làm nổ bánh 5 lớp, Jam Virus, Gummy Skull, Chocolate, Ice, v.v. – Thể hiện tiến độ trò chơi của bạn trên bảng xếp hạng – Niềm vui bất tận của trò chơi giải đố ghép 3 – Trượt, hoán đổi, hoán đổi và ghép 3 hoặc nhiều viên kẹo ngọt giống nhau – Bạn sẽ có thể nhận được kẹo đặc biệt nếu 4 viên kẹo trở lên khớp với nhau – Các vị kẹo khác nhau và thiết kế thú vị với sự quyến rũ và lôi cuốn ngọt ngào – Chơi ở mọi nơi: Không cần phải có Internet – Trò chơi kẹo ghép 3 hoàn toàn MIỄN PHÍ Hãy thử Cơn sốt kẹo thú vị và kiểm tra kỹ năng ghép đôi của bạn với các cấp độ kẹo thú vị nhưng đầy thử thách!

Cách tải xuống và cài đặt Candy Fever Mod APK 10.5.5086

Để tải xuống bản mod Candy Fever từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Candy Fever MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Candy Fever đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button