Giftcode game

Danh sách giftcode game Weed Inc: Idle Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Weed Inc: Idle Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Weed Inc: Idle Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Weed Inc: Idle Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Weed Inc: Idle Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Weed Inc: Idle Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Weed Inc: Idle Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Weed Inc: Idle Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Weed Inc: Idle Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Weed Inc: Idle Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Weed Inc: Idle Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Weed Inc: Idle Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Weed Inc: Idle Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK (Free Shopping) là một trò chơi thuộc thể loại game nhàn rỗi dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Trong trò chơi này, bạn trở thành chủ của một cơ sở sản xuất, quản lý và phân phối cần sa y tế. Tất nhiên, công ty của bạn hoàn toàn hợp pháp và được cấp phép tại địa phương.

Về Weed Inc: Idle Tycoon

Trong các trò chơi nhàn rỗi trước đây, chúng tôi đã quản lý các mỏ trong Idle Miner Tycoon, một công ty điện thoại thông minh trên Smartphone Tycoon, nhưng bạn đã bao giờ thử điều hành một nhà máy sản xuất cần sa chưa?

Phát triển nhà máy của bạn

Tại Weed Inc, công việc của bạn là quản lý tất cả các hoạt động của nhà máy sản xuất cần sa từ trồng trọt, thu hoạch, sản xuất, chế biến thành thuốc và sau đó bán cho những khách hàng đến thăm. cửa hàng của bạn. Bạn bắt đầu kinh doanh tại San Francisco, sau đó bạn có thể mở rộng thị trường sang New York, Los Angeles hoặc Denver.

Weed Inc Idle Tycoon Manager 1024x576

Trò chơi là một mô phỏng tuyệt vời của sự phát triển công nghệ. Trồng trọt, thu hoạch… là những quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian, nhưng Weed Inc thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ máy móc hiện đại.

Bạn phải tuân theo chu kỳ trò chơi tiêu chuẩn. Đầu tiên, bạn phải chọn loại cỏ và trồng chúng ở nơi cố định. Khi cỏ được thu hoạch, bạn có thể nhặt và thả nó vào dây chuyền. Lượng cỏ được đưa đến máy đóng chai và có thể bán cho khách hàng. Sau khi có tiền, bạn có thể mở khóa các loại cỏ mới như GrandDaddy Purple, Gorilla Glue hoặc Krunk Skrunk.

Thuê thêm nhân viên

Vì Weed Inc là một trò chơi nhàn rỗi, bạn nên thuê những nhân viên chịu trách nhiệm cho từng công đoạn của nhà máy hơn là tự mình làm mọi thứ. Sau khi có một số tiền, bạn có thể thuê thêm người thu hoạch, quản lý nhà máy hoặc nhân viên bán hàng có kinh nghiệm. Những nhân viên giỏi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng đổi lại bạn cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho họ.

Weed Inc Idle Tycoon đã thuê 1024x576

Bạn có thể rơi vào trạng thái “thất nghiệp” chỉ sau vài giờ chơi bời vì nhân viên của bạn tự động làm hết công việc trong nhà máy. Việc của bạn chỉ là ngồi đó và nhìn tiền tự động rơi vào túi. Những lúc rảnh rỗi, hãy liên tục chạm vào nhân viên để họ làm việc chăm chỉ hơn.

Mở rộng thị trường kinh doanh

Trong trò chơi này, mọi thứ đều xoay quanh ba phần mở khóa, làm việc và nâng cấp. Là một ông chủ, bạn cần phải nâng cấp hợp lý và tìm cách phát triển nhà máy của mình. Khi bạn cảm thấy thành phố của mình quá nhỏ, hãy mở rộng kinh doanh sang các thành phố khác. Cải tạo địa điểm giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới và phát triển danh tiếng của công ty.

Weed Inc Idle Tycoon mở rộng 1024x576

Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp máy của bạn. Mọi thứ cần được thu nhỏ đồng đều, tránh trường hợp bạn thu hoạch quá nhiều cỏ nhưng máy của bạn không xếp được gây ra tình trạng quá nhiều cỏ.

đồ họa

Đồ họa Weed Inc Idle Tycoon 1024x576

Cũng giống như các game nhàn rỗi khác, Weed Inc có thiết kế tương đối đơn giản, dễ dàng thu hút người chơi. Các tùy chọn trò chơi rõ ràng và dễ hiểu. Tôi thực sự ấn tượng với cách họ thiết kế các nhân vật và thực vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng, thậm chí bạn có thể nhớ được tên của từng nhân viên của mình.

Phiên bản APK Weed Inc: Idle Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua thêm Tokins và Tiền mặt hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không có đủ Đá quý.

Tải xuống Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK dành cho Android

Đối với tôi, có một số lý do để chơi Weed Inc: Idle Tycoon. Đây là một game nhàn rỗi với lối chơi khá đơn giản, dung lượng nhẹ, đồ họa đẹp, âm thanh ấn tượng. Trò chơi không đòi hỏi quá nhiều thời gian của người chơi. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý công ty chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button