Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Apocalypse cập nhật liên tục

Tựa game Idle Apocalypse đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Apocalypse với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Apocalypse mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Apocalypse này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Apocalypse là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Apocalypse hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Apocalypse

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Apocalypse

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Apocalypse mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Apocalypse

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Apocalypse

Bước 3: Nhập giftcode Idle Apocalypse và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Apocalypse vừa được nhà phát hành Iron Horse Games phát hành trong năm nay và phiên bản MOD APK (Mua sắm miễn phí) của nó đã sẵn sàng. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là phá hủy thế giới, và để làm được điều này, bạn cần xây dựng một đội quân quái vật hùng mạnh.

Giới thiệu Ngày tận thế không hoạt động

Bên cạnh những game có công nghệ đồ họa tiên tiến hiện nay thì những game có đồ họa cổ điển ngày nay vẫn chiếm một chỗ đứng nhất định. Những trò chơi này không chỉ có đồ họa cổ điển quen thuộc mà cách chơi của chúng cũng rất đa dạng để thu hút người chơi. Với chủ đề mình đã đề cập ở trên, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game mang phong cách cổ điển là Idle Apocalypse.

Xây dựng một đội quân ma quỷ

Trong Idle Apocalypse, điều quan trọng nhất bạn cần làm là làm mọi cách để triệu hồi ác quỷ và làm cho đội quân yêu tinh của bạn trở nên mạnh mẽ.

Vì vậy, khi bước vào trò chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng năng lượng đen tối của mình để triệu hồi con quỷ đầu tiên. Ví dụ, bạn sử dụng 1 triệu năng lượng bóng tối để triệu hồi Larth (Ác ma) độc ác. Sau đó bạn sẽ xây dựng các tòa tháp, thu thập năng lượng đen tối để có thể triệu hồi các quái vật khác.

Ngoài việc tìm kiếm linh hồn, nó sẽ giúp bạn mở khóa tên lửa đẩy và bạn có thể nhận được búa. Bếp là thứ không thể thiếu để mở khóa nhà kính, để xây bếp bạn cần dùng đến búa. Sau khi nhà kính được mở khóa, ở đây bạn có thể lấy gỗ để nâng cấp trại bùn sau đó có thể mở khóa những con quỷ mới với sức sát thương nặng nề cho kẻ thù.

Bạn sẽ cần xây dựng các tòa nhà khác, thường là thư viện, nơi bạn có thể sử dụng vật liệu để nâng cấp, chẳng hạn như tăng sát thương cho ma quỷ và tạo ra năng lượng đen tối. Trại giống nơi sản xuất động vật và thu thập tài nguyên. Xưởng ma thuật, nơi sản xuất các vật liệu ma thuật như bụi tiên, sách ma thuật và những thứ khác. Ngoài ra còn có rất nhiều ngôi nhà khác mà bạn cần xây dựng, để biết thông tin chi tiết của ngôi nhà bạn có thể nhấp vào biểu tượng của nó khi chơi.

Tạo ra những con quỷ mới và chiến đấu

Ngoài việc xây dựng, bạn cũng có thể nâng cấp các tòa nhà. Những nâng cấp này mở khóa các vật phẩm hoặc sinh vật mới. Ví dụ, khi bạn muốn mở khóa những con vật mới, bạn phải nâng cấp trại giống, Goblin mới sẽ xuất hiện khi bạn nâng cấp trại bùn. Nâng cấp các tòa nhà trong Idle Apocalypse là rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục nâng cấp.

Như đã nói ở trên, trong Idle Apocalypse bao gồm rất nhiều công trình và mỗi công trình bạn chỉ có thể sản xuất 1 thứ tại một thời điểm. Vì vậy, bạn cần đảm bảo duy trì chuỗi sản xuất, quản lý hợp lý để cân đối đầu ra. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn sẽ bước vào khu vực chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù và thu thập thêm nhiều tài nguyên quý giá. Cơ chế chiến đấu trong game khá đơn giản, mọi thứ gần như là tự sinh diệt nên một công việc quan trọng bạn cần làm là xây dựng căn cứ của mình.

Ngày tận thế nhàn rỗi. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống APK Idle Apocalypse MOD cho Android

Idle Apocalypse có đồ họa 8-bit đơn giản được thiết kế theo phong cách cổ điển. Mặc dù không quá phi thường, trò chơi này mang lại cho chúng ta một cảm giác hoài cổ. Bối cảnh trong game với tông màu khá u tối tạo nên nhiều bí ẩn và sợ hãi cho thế giới ma quỷ của bạn. Tuy không có nhiều điểm nổi bật về tất cả nhưng trò chơi mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị. Hiện game đang được phát hành miễn phí trên Google play store và App store, nếu yêu thích bạn có thể tải về và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button