Danh sách giftcode game College Life cập nhật liên tục

Tựa game College Life đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm College Life với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode College Life mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game College Life này cùng ad nhé. Số lượng giftcode College Life là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game College Life hỗ trợ tân thủ

GRMS6c4e562b

THD58cbf18f

SDHX163819b4

HNJ259a297c

VXVM362f5ddb

SBM44cf419c

QSDM6886dc82

Danh sách Giftcode sự kiện College Life

DXRX2f3097f6

CORJ7cfbf617

PCLM18f22fc2

VKLM7c7055a6

BXCM410afadc

Một số giftcode giới hạn của College Life

4bd210d6

2fc976b6

7d6bea55

4d9529fe

23d55080

500d4be6

767348ba

Cách nhận giftcode game College Life mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của College Life

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của College Life

Bước 3: Nhập giftcode College Life và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK College Life MOD
Ảnh chụp màn hình cuộc sống trong khuôn viên trường
College Life MOD của APKMODY

College Life MOD APK (Unlimited Kisses) là game mô phỏng 18+ về cuộc sống sinh viên đại học. Tải game qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu về cuộc sống trong khuôn viên trường

Nutaku là nhà phát hành có nhiều game với nội dung hấp dẫn. Booty Calls, 7 Angels, Booty Farm, hay CEO Fap đã mang lại cho họ rất nhiều danh tiếng trong thể loại NSFW. Nhờ đó, College Life ngay từ khi phát hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực.

Cho đến thời điểm hiện tại, tuy không còn là một game mới nhưng College Life vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Bạn cũng có thể trải nghiệm khi cài đặt nó trên trang web của chúng tôi.

Kế hoạch

College Life kể về câu chuyện của một sinh viên đại học, khi trường đại học của cô ấy đột ngột thay đổi hiệu trưởng. Hiệu trưởng mới là một người kỳ lạ, ông ta luôn cố gắng kiểm soát các nữ sinh và tìm cách đuổi họ ra khỏi trường.

Khi bạn thân của một cô gái rơi vào hoàn cảnh tương tự và sắp bị đuổi học, cô gái quyết định phải làm gì đó để giúp bạn mình, đồng thời đuổi học tên hiệu trưởng độc ác của trường. .

Phong cách chơi

Mặc dù College Life được dán nhãn 18+ nhưng cách chơi lại rất giống một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Nhưng chủ đề ở đây hẹp hơn, xoay quanh môi trường học đường của nam sinh và nữ sinh. Bạn có thể chọn một nhân vật để chơi, sau đó dần dần khám phá cuộc sống của anh ta, từ cuộc sống cá nhân, đời thường cho đến môi trường đại học.

Nhìn chung, lối chơi của College Life khá thú vị. Hệ thống cung cấp danh sách các nhiệm vụ. Bạn có thể kiểm tra và chạy nó thông qua bảng theo dõi. Chúng cũng khá đơn giản, ví dụ như tạo một áp phích để tìm một con chó bị mất, đến thăm nhà một người bạn, mua hàng hóa hoặc đất đai mới.

Tất nhiên, khi bạn làm nhiều nhiệm vụ hơn, câu chuyện sẽ tiến triển. Và sau đó, bạn có thể chơi với tư cách là nhân vật thứ hai, thứ ba và nhiều nhân vật khác.

Ở góc bên phải của màn hình, bạn có thể nhìn thấy nhân vật mà bạn đang bắt chước. Bạn chỉ cần chạm vào ký tự thích hợp để chuyển đổi. Mỗi người trong số họ có cuộc sống riêng, những việc và nhiệm vụ phải làm. Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, đồng thời mở khóa nhiều vật phẩm và khu vực mới.

Nếu bạn thích trò chơi Nutaku, bạn có thể thử Fap CEO, Booty Calls.

Xây dựng một vùng đất tươi đẹp

Ngoài các yếu tố mô phỏng, College Life còn chứa các yếu tố xây dựng. Điều này có nghĩa là nhân vật của bạn có thể xây dựng các công trình. Các tác phẩm có thể xoay quanh cuộc sống của nhân vật, chẳng hạn như một ngôi nhà, rạp chiếu phim truyện tranh. Hoặc các tòa nhà của trường đại học, chẳng hạn như hiệu sách, tiệm bánh pizza và đồ ăn nhẹ. Tất nhiên, còn rất nhiều hạng mục xây dựng và trang trí khác. Thế giới trong trò chơi này là của bạn, hãy biến nó thành một vùng đất, một môi trường mà bạn hằng mong ước.

Gặp bạn mới

Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ tiếp xúc với các nhân vật khác. Họ là hàng xóm, bạn đại học hoặc giáo viên. Bạn có thể giao tiếp với họ bằng cách chạm vào họ. Việc liên lạc diễn ra khá tự nhiên, khi dòng được hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ chọn một câu trả lời và quyết định trả lời ai đó.

Ngoài ra, có một số nhân vật mới. Họ đều là những người phụ nữ xinh đẹp và rất xinh đẹp. Tuy nhiên, bạn phải mở nó trong tiệm.

Mở khóa những vùng đất mới

Khi bạn mới tham gia College Life, quỹ đất bạn sống là khá hạn chế. Tuy nhiên, khi bạn trải nghiệm và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, bạn có thể mở rộng vùng đất để tìm kiếm những người bạn mới.

Ngoài ra còn có những bối cảnh và nội dung khá hấp dẫn được Nutaku thiết kế và đưa vào game. Hãy cùng khám phá chúng!

Phiên bản APK MOD của College Life

Tính năng MOD

Hôn không giới hạn: Chọn bất kỳ tòa nhà nào, chọn Nâng cấp tức thì, bạn sẽ nhận được rất nhiều Hôn. Ngoài ra, Kisses cũng không giảm khi bạn mua hàng.

Tải xuống trò chơi College Life APK & MOD cho Android

College Life là một game mô phỏng với chủ đề và nội dung hấp dẫn. Bạn có thể khám phá những điều mới và các yếu tố ẩn trong quá trình trải nghiệm. Khoảng thời gian nhàm chán của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn tiếp tục cài đặt trò chơi này theo đường dẫn mà chúng tôi để ở cuối bài viết.

Bình luận
Chia sẻ