Giftcode game

Danh sách giftcode game Guardian Tales cập nhật liên tục

Tựa game Guardian Tales đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Guardian Tales với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Guardian Tales mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Guardian Tales này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Guardian Tales là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Guardian Tales hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Guardian Tales

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Guardian Tales

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Guardian Tales mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Guardian Tales

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Guardian Tales

Bước 3: Nhập giftcode Guardian Tales và cùng trải nghiệm nhé!

Guardian Tales trên APKMODY
Guardian Stories dành cho Android
Tải về Guardian Tales APK

Guardian Tales APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố đồ họa chibi với cốt truyện độc đáo và lối chơi táo bạo. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Giới thiệu về Guardian Tales

Một trò chơi phiêu lưu chiến đấu kết hợp các câu đố vui nhộn với đồ họa chibi mới mẻ!

Tiểu sử

Guardian Tales đưa người chơi vào thế giới hỗn loạn của Kanterbury. Có rất nhiều cuộc chiến tranh xảy ra ở đây giữa quân xâm lược và quân nổi dậy trên đất nước này. Để xoa dịu tình hình hỗn loạn này, chỉ có một người có thể làm được, đó là bạn, người được sinh ra với sứ mệnh huyền thoại bảo vệ công lý và khôi phục thế giới về sự cân bằng trước đây.

Trò chơi phiêu lưu chiến đấu kết hợp câu đố nghịch ngợm

Chơi Guardian Tales, bạn sẽ luôn bận rộn. Hàng loạt nhiệm vụ liên tiếp xuất hiện. Chúng đóng vai trò như những mảnh ghép, giúp bạn dần kết nối và nhận ra bản chất của vấn đề cũng như nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng hỗn loạn ở Kanterbury.

Thực hiện mỗi nhiệm vụ chính là thông qua chiến đấu, quy mô có thể lớn hoặc nhỏ, nhưng luôn có những lúc bạn cần sử dụng sự khéo léo và linh hoạt của mình để vượt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên, điều đáng mừng là, Guardian Tales không chỉ có những cảnh chiến đấu truyền thống mà còn có hàng loạt câu thơ thú vị và vui nhộn.

Hơn 50 nhân vật chibi độc đáo, cá tính và đầy màu sắc là khởi đầu của lối chơi thú vị trong Guardian Tales. Bối cảnh cũng được thiết kế mới mẻ, trái ngược với các game xoay quanh nội dung chiến đấu và xâm lược. Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng trong Guardian Tales cũng rất hiện đại và tiện nghi. Tạo cho người chơi cảm giác không bị nhàm chán.

Đúng là chơi Guardian Tales, bạn hầu như không có thời gian để ngồi một chỗ. Trận chiến vẫn chưa kết thúc, hàng loạt câu đố đã đến, tận dụng tối đa sự dễ thương và phong cách vui tươi của trò chơi. Các thử thách đưa ra từ các câu đố cũng hơi lố bịch nhưng nhờ vậy mà người chơi không còn bị nặng nề với các chủ đề và trận chiến trong game. Bạn bắt buộc phải tìm cách vượt qua chướng ngại vật để tìm ra lối đi khuất hoặc có thể tìm cách nâng một vật nặng lên khỏi vị trí của nó…

Sau vài phút vui vẻ với những câu thơ đáng yêu, bạn sẽ trở lại cuộc chiến lớn để giải cứu thế giới. Mặc dù màu sắc tươi vui và nhân vật dí dỏm nhưng trải nghiệm khám phá và chiến đấu trong ngục tối Guardian Tales cũng rất thú vị. Bầy quái vật xuất hiện trên đường, cuối mỗi hầm ngục luôn có một con trùm chờ sẵn. Bạn sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng chiến đấu của mình để giúp nhân vật đối phó. Để làm được điều này, bạn phải tập hợp đồng đội để cải thiện bản thân và thay đổi vũ khí mạnh mẽ. Hiện tại Guardian Tales có một bộ sưu tập hơn 50 nhân vật anh hùng chibi. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình, tên và khả năng riêng biệt. Cùng với hơn 100 loại vũ khí, đủ để bạn thể hiện đầu óc chiến lược của mình bằng cách tạo ra vô số cách kết hợp khác nhau trên chiến trường.

Guardian Tales không dễ thương như những bức tranh dễ thương. Trò chơi không có chế độ tự động. Mọi thứ đều vui vẻ nhưng rất nghiêm túc. Toàn bộ trò chơi được chia thành nhiều cấp độ. Mỗi màn chơi có rất nhiều cuộc giao tranh, nhiều kẻ thù, nhiều trùm và bạn có thể giải câu đố, tìm kho báu… Khi bạn đã hoàn thành tất cả những thứ trong một màn, bạn sẽ được chuyển sang màn tiếp theo. Càng lên cao, độ khó của các màn chơi càng gay gắt, khiến bạn luôn phải điều khiển và động não để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho mình.

Chế độ chơi

Guardian Tales mang đến cho bạn nhiều loại trải nghiệm khác nhau, mỗi loại đều tốt theo cách riêng của nó. Nếu bạn muốn thưởng thức solo, bạn có thể theo dõi cốt truyện để tìm ra sự thật ẩn đằng sau sự hỗn loạn của thế giới. Chế độ này ngoài chiến đấu còn có cả những câu đố vui. Nếu bạn muốn thêm một chút adrenaline, bạn có thể chọn chiến đấu với các con trùm với một loạt các con trùm khó nhằn từ khắp trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi solo, bạn có thể chọn PvP, lập nhóm với 3 anh hùng để đấu với một đội của những người chơi khác trong thời gian thực.

Nơi giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Guardian Tales đã thú vị nhờ cách kết hợp nhuần nhuyễn hai thứ khó có thể ghép lại với nhau. Tạo hình chibi pixel mang lại cảm giác vui nhộn, cổ điển nhưng không nghiêm túc. Trong khi đó, việc các nhân vật chiến đấu với nhau với tốc độ cao trong thời gian thực không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tưởng dễ mà khó, trông retro nhưng lại hiện đại khó đoán. Sự xung đột của các yếu tố đã làm cho mọi người chơi cảm thấy thú vị ngay từ đầu.

Tải xuống Guardian Tales APK dành cho Android

Trò chơi đẹp hoài cổ với lối chơi thời gian thực hiện đại. Không chỉ có những cuộc phiêu lưu, những trận chiến mà bạn còn phải đối mặt với nhiều thử thách thú vị khác trên đường đi. Một trò chơi đáng chơi nếu bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó luôn mới, luôn thú vị và mang lại năng lượng tích cực khi chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button