Danh sách giftcode game From Zero to Hero: Cityman cập nhật liên tục

Tựa game From Zero to Hero: Cityman đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm From Zero to Hero: Cityman với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode From Zero to Hero: Cityman mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game From Zero to Hero: Cityman này cùng ad nhé. Số lượng giftcode From Zero to Hero: Cityman là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game From Zero to Hero: Cityman hỗ trợ tân thủ

GRMS5cc0b94f

THD330419a5

SDHX4d469c44

HNJ17d29255

VXVM8c76d31

SBM1059aadb

QSDM8dd8bc2

Danh sách Giftcode sự kiện From Zero to Hero: Cityman

DXRX36de0edd

CORJ1173f009

PCLM59494188

VKLM5e1885f0

BXCMd927e77

Một số giftcode giới hạn của From Zero to Hero: Cityman

6b4dbfeb

3de176b3

45c60862

4584cbcd

3f6e3acb

15fd0304

1d1e907d

Cách nhận giftcode game From Zero to Hero: Cityman mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của From Zero to Hero: Cityman

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của From Zero to Hero: Cityman

Bước 3: Nhập giftcode From Zero to Hero: Cityman và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu ngay bây giờ cuộc sống của bạn quá nhàm chán và đôi khi bạn muốn thử trải nghiệm một cuộc sống khác thì From Zero to Hero: Cityman MOD APK sẽ mang đến cho bạn cơ hội đó. Trải nghiệm trò chơi mô phỏng rất thú vị này bằng cách tải trò chơi trên APKMODY.

Giới thiệu From Zero to Hero: Cityman

Trò chơi mô phỏng cuộc sống hay nhất dành cho Android

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại? Mệt mỏi vì phải hoàn thành bài tập mỗi ngày, cùng với sự thất vọng của bố mẹ khi kết quả học tập của bạn không như mong đợi? Bạn cảm thấy mệt mỏi sau mỗi ngày ở văn phòng với áp lực tiền bạc và một vị sếp khó tính? Có lẽ, mỗi chúng ta đều có vấn đề của riêng mình. Đôi khi, chúng ta muốn trở thành những con người khác, những con người không còn bị áp lực, gò bó bởi bất cứ điều gì. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn, trở thành người mà chúng ta muốn trở thành.

From Zero to Hero: Cityman là game mô phỏng cuộc sống giống như LifeSim 2, nơi bạn hóa thân thành một chàng trai 17 tuổi tên John Doyle. Anh ta vô gia cư, không có bất cứ tài sản gì. Không quần áo, không giáo dục, không thức ăn. Như tên của trò chơi gợi ý, cuộc sống của anh ta là một con số không đầy đủ. Bạn cần cải thiện từng bước để giúp John có cuộc sống tốt hơn.

Hoàn thiện bản thân mỗi ngày để cuộc sống hạnh phúc

Đầu tiên, anh ấy cần một nơi để ở. Nhà ở cho người vô gia cư là một nơi tốt để bắt đầu, vì bạn không có tiền để thuê một căn hộ sang trọng. Tự do. Sau đó, bạn cần một công việc để kiếm sống. Làm đại lý quảng cáo cho một cửa hàng tiện lợi giúp bạn kiếm tiền và họ cũng cung cấp bữa ăn miễn phí cho nhân viên. Công việc này hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại của John.

John chỉ là một người đàn ông bình thường. Anh ấy cũng cần ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí để giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất. Có hai chỉ số sức khỏe và hạnh phúc được hiển thị ở phía trên màn hình, giúp bạn theo dõi tình trạng của John. Nếu chỉ số sức khỏe của anh ta thấp, bạn cần cho anh ta ăn thức ăn bổ dưỡng. Một ly cà phê có thể giúp chàng hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhưng bạn không được phép uống quá 2 lần/ngày vì có thể gây hại cho sức khỏe.

Nếu John đang cảm thấy chán nản, tốt nhất là bạn nên đi xem phim, đi xem hòa nhạc hoặc đến trung tâm thương mại để động viên tinh thần anh ấy. Tập thể dục cũng là một lựa chọn tốt. Trò chơi cũng rất thực tế, vì hai chỉ số này sẽ giảm nhanh hơn khi bạn già đi. Khi gần 30 tuổi, bạn gặp nhiều áp lực khiến tinh thần nhanh chóng sa sút. Khi bạn ngoài 50 tuổi, sức khỏe cũng suy giảm nhanh hơn. Nếu bất kỳ chỉ số nào trong số này bằng 0, bạn sẽ chết và trò chơi sẽ kết thúc.

Một khi bạn có thu nhập ổn định, bạn có thể xem xét việc học đại học để có thêm kiến ​​thức, điều này sẽ giúp bạn đủ điều kiện cho những công việc được trả lương cao hơn, có nhu cầu cao hơn. Hãy cập nhật và cải thiện bản thân để bạn trở thành người mà bạn mơ ước. Ngoài ra, From Zero to Hero: Cityman còn cho phép bạn kết hôn và có một gia đình với một cô gái xinh đẹp. Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc và ấm áp với những đứa trẻ.

Game có nhiều cách giúp bạn tăng thu nhập

Quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách thông minh có thể giúp bạn đạt điểm cao trong trò chơi này. From Zero to Hero: Cityman mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Bên cạnh công việc chính hàng ngày, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để đầu tư vào các doanh nghiệp, cổ phiếu và sòng bạc. Sòng bạc là nơi bạn có thể dễ dàng kiếm tiền, nhưng cũng có nhiều rủi ro đưa bạn trở lại con số 1. Bạn nên xem xét điều này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách đăng nhập mỗi ngày, hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích.

Theo kinh nghiệm của tôi sau một tuần chơi tựa game này, bạn nên dành một phần lớn số tiền khó kiếm được của mình để đầu tư vào cổ phiếu. Nó ít rủi ro hơn sóng bạc và bạn có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận nếu có chiến lược đầu tư thông minh.

Từ số không đến anh hùng: Người dân thành phố. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền, số tiền này sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải xuống From Zero to Hero: Cityman MOD APK cho Android

Là một người bình thường, bạn phải chịu nhiều ràng buộc từ gia đình và pháp luật. Bạn có rất nhiều trách nhiệm trên vai, và nó khiến bạn kiệt sức. From Zero to Hero: Cityman cho phép bạn sống một cuộc sống mới, nơi không có ràng buộc hay trách nhiệm nào. Bạn được tự do làm những gì bạn muốn, trở thành người mà bạn muốn trở thành.

Ngoài ra, trò chơi này còn mang đến cho chúng ta nhiều thông điệp và góc nhìn ý nghĩa trong cuộc sống. Miễn là bạn khỏe mạnh và tinh thần vững vàng, không có gì là quá tệ. Tất cả chúng ta có thể bắt đầu lại.

Bình luận
Chia sẻ