Danh sách giftcode game Eden: World Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Eden: World Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Eden: World Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Eden: World Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Eden: World Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Eden: World Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Eden: World Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS5e6ce912

THD34815a0d

SDHX224c679

HNJ74e0329e

VXVM2d81f825

SBM3a409cc7

QSDM738d7953

Danh sách Giftcode sự kiện Eden: World Simulator

DXRX7b013114

CORJ426d7a38

PCLM25eff3f4

VKLM77a34140

BXCM55e89cd5

Một số giftcode giới hạn của Eden: World Simulator

5696263e

3a2be5c2

25e73268

14379377

720a431e

74fe4251

59449c01

Cách nhận giftcode game Eden: World Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Eden: World Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Eden: World Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Eden: World Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Cuộc sống hậu tận thế là một cuộc chiến mới mà không bộ phim nào đề cập đến. Trong Eden: World Simulator MOD APK, bạn bắt đầu lại từ đầu, chỉ với bàn tay, niềm tin và hy vọng.

Giới thiệu Eden: World Simulator

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bắt đầu lại ở một vùng đất mới?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể bắt đầu lại?

Câu hỏi này vẫn tồn tại trong suốt trò chơi và mỗi người sẽ có những suy nghĩ của riêng mình. Đối với tôi, đó là loại ám ảnh.

Trong một tương lai hậu tận thế, người chết đã chết, người sống vẫn phải sống một cuộc sống mới, thế giới mà chúng ta từng biết đã biến mất. Nơi mà chúng ta gọi là Eden, nơi duy nhất con người có thể tồn tại và vượt qua những khổ nạn lớn nhất trong đời, thực ra không phải là Eden. Bởi ở đó, dù có hân hoan với tâm trạng của kẻ may mắn, nhưng sâu thẳm bên trong vẫn là nỗi buồn và nỗi đau mất mát vô cùng.

Eden The Game MOD APK tải xuống 1440x900

Và quan trọng hơn, tại Eden này, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, dường như không có bộ phim hay tiểu thuyết nổi tiếng nào đề cập đến khởi đầu mới này. Chỉ có một game mô phỏng rất đặc biệt mà tôi được biết gần đây: Eden: World Simulator.

Eden: World Simulator là game mô phỏng xây dựng và quản lý. Trò chơi kể về một nhóm người theo đuổi thế giới. Họ tập trung tại Eden và đấu tranh để tìm cách bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn là người lãnh đạo toàn đội, chịu trách nhiệm lập kế hoạch, vận hành, điều động và quản lý mọi công việc tại vùng đất mới này, nhằm đảm bảo sự an toàn, hiện diện và phát triển của toàn đội. tập đoàn.

Bạn cần làm gì ở vùng đất Eden?

Chúng ta sẽ hiểu người tiền sử thời cổ đại đã trải qua những năm tháng khó khăn ở nơi hoang dã như thế nào. Bởi vì bây giờ, chúng ta cũng giống như họ. Điều đầu tiên bạn làm là đốt một đống lửa lớn, sáng rực và duy trì ngọn lửa ở đó bằng cách phân công người đi lấy củi ở một khu rừng gần đó. Lửa và ánh sáng là vũ khí phòng thủ duy trì sự sống của nhân loại và có hiệu quả nhất ở bất cứ đâu, xa lạ, tối tăm hay cùng cực, bạn cần, ít nhất một ngọn lửa.

Tiếp theo, bạn cần xây dựng một nơi trú ẩn, nhà kho, nhà bếp, v.v. Tất cả những điều này đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người: an toàn, thực phẩm và sự sống còn.

Game Eden cho Android 1440x900

Ở bước tiếp theo, bạn cần thu thập các tài nguyên đất này để xây dựng các xưởng, khu vực đặc biệt như lều câu cá, lều rèn vũ khí, lều săn bắn. Bạn cũng có thể kết hợp săn bắn, chăn nuôi và trồng trọt để giúp nguồn thức ăn và thức ăn gia súc dồi dào hơn. Cần lưu ý rằng, với tư cách là một nhà lãnh đạo, bạn phải phân bổ chúng thật tốt để có thể sử dụng các nguồn lực và vật tư hạn chế như nước, thực vật, thịt, cá, gỗ và đá từ toàn bộ cộng đồng. mực và có ý nghĩa. Nếu không muốn kết thúc cảnh “ôm nhau chờ chết” nơi đất khách quê người.

Tiến độ và cấp độ

Ban đầu chỉ là một đống lửa trại, một túp lều thô sơ. Thông qua quá trình xây dựng và tái thiết, bạn sẽ dần dần lên các cấp độ cao hơn, nơi cộng đồng nhộn nhịp và xung quanh nó có nhiều tòa nhà như Nhà bếp, Xưởng, Lều cá, Lều thợ mộc, Nhà kho, Nhà điêu khắc, Nhà sản xuất vải, khai thác quặng ngày đêm và những cánh đồng vàng thẳng tắp cung cấp nông sản mỗi mùa.

Nó càng phát triển thì tốc độ xây dựng cộng đồng càng nhanh, càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và chất lượng món ăn nên sẽ hoạt động tốt. Nhờ đó, khu chức năng phát triển nhanh chóng. Lúc này, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là điều phối và quản lý, bởi một khi được xây dựng, khu vực này sẽ tự vận động và trả lại thành phẩm cho xã hội.

Cần chú ý điều gì?

Mọi thứ trong trò chơi diễn ra tự động. Bạn chỉ cần chọn việc cần làm, số lượng và cung cấp các công cụ cần thiết, số lượng người tham gia tự động là đúng số người trong nhóm sẽ được tách ra để thực hiện công việc cho đến khi hoàn thành. Đừng dừng lại ở giữa quá trình. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến thời gian cần thiết để hoàn thành công việc. Nếu thực hiện một công việc không quan trọng lắm nhưng lại tốn quá nhiều thời gian và công sức thì có thể dẫn đến tắc nghẽn và lãng phí nguồn lực không cần thiết. Mặt khác, có những việc tuy nhỏ, làm rất nhanh nhưng đem lại lợi ích lớn như rèn rìu, rèn liềm. Cả hai đều có thể được sử dụng để tự vệ cho cả nhóm, và có thể được sử dụng để gieo trồng và thu hoạch.

Điểm thứ hai mà bạn nên chú ý là vị trí của tác phẩm. Khi bạn bắt đầu xây dựng từ những thứ cơ bản nhất, nhỏ nhất như những chiếc lều, bạn đã có cái nhìn cận cảnh về mọi ngóc ngách của xứ sở Eden. Vạch ra lộ trình phát triển, cũng như vị trí của từng khu.

Eden The Game MOD bởi APKMODY 1440x900

Cảnh quan thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và lên kế hoạch cho đất đai của bạn với chất lượng tốt hơn để kéo dài tuổi thọ. Thay vào đó, nó chỉ lãng phí thời gian và mất thời gian và khó chịu khi thấy nó bị phân mảnh. Ví dụ, khu vực câu cá nên gần hồ, sông để tiết kiệm thời gian cho người trực mỗi ngày. Đối với những nơi trú ẩn nên nằm rải rác xung quanh đống lửa, mọi người nên tập trung vào ban đêm vì lý do an toàn…

Tất cả những nguyên tắc sinh tồn đó không thể tính trong một ngày. Tốt nhất là gắn bó với một trong các nhóm để xem những gì hoạt động tốt nhất. Và thỉnh thoảng, tôi phải lùi lại một chút, phóng tầm nhìn của mình ra ngoài những chi tiết vụn vặt để xem trong tương lai tôi sẽ đưa cộng đồng của mình đi về đâu, về hướng nào. Kết hợp vi mô và vĩ mô, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và sáng suốt.

Phiên bản MOD APK của Eden: World Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Eden: World Simulator MOD APK cho Android

Game mang phong cách 3D hình khối nhỏ, chuyển động mượt mà, nhịp nhàng, không gian đẹp, nhiều tiềm năng khám phá và phát triển. Eden: World Simulator mô phỏng xuất sắc quá trình ra đi tay trắng của một nhóm người sống sót sau tận thế, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Tải game ngay qua link bên dưới để tìm nhé!

Bình luận
Chia sẻ