Danh sách giftcode game Flight Pilot Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Flight Pilot Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Flight Pilot Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Flight Pilot Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Flight Pilot Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Flight Pilot Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Flight Pilot Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS224528df

THD331d115b

SDHX4f1f864f

HNJ74b8bbe1

VXVM3d35c378

SBM7dddcf71

QSDM3d9261a7

Danh sách Giftcode sự kiện Flight Pilot Simulator

DXRX6693fec3

CORJ7af99f18

PCLM1b553aa6

VKLM260ecbb2

BXCM240d0b17

Một số giftcode giới hạn của Flight Pilot Simulator

705539fa

45c7af76

3de6481b

10160d0

132d7f0a

1b14c588

4beb842c

Cách nhận giftcode game Flight Pilot Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Flight Pilot Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Flight Pilot Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Flight Pilot Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Flight Pilot Simulator MOD APK là game mô phỏng lái máy bay được đánh giá rất cao trên nền tảng di động. Trong game bạn có thể tự do điều khiển nhiều loại máy bay khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Giới thiệu Flight Pilot Simulator

Lái máy bay đi làm nhiệm vụ cực căng, cực lôi cuốn!

Flight Pilot Simulator đưa bạn vào vai một người phi công cừ khôi, có khả năng “cân đẹp” mọi loại máy bay, từ dân dụng tới quân đội, thậm chí là máy bay đặc chiến. Lái máy bay không chỉ để thưởng ngoạn không gian xung quanh cho vui như một vài game mô phỏng máy bay thường thấy mà là để thực hiện nhiệm vụ.

Điều gì tạo nên sức hút kỳ lạ cho Flight Pilot Simulator?

Yếu tố đầu tiên chính là danh sách các nhiệm vụ. Khó dễ, đa dạng, khó lường và bạn phải thực hiện và không có lựa chọn nào khác. Với hàng loạt các kiểu máy bay phong phú kể trên thì công việc của bạn cũng phong phú không kém. Bạn sẽ thể phải điều khiển máy bay để làm một số nhiệm vụ được giao như: chữa cháy trên núi cao, giải cứu con tin, vượt chướng ngại vật thâm nhập một khu vực quân sự nào đó…

Yếu tố thứ hai chính là phần đồ họa 3D đặc sắc trong Flight Pilot Simulator. Được biết khâu thiết kế mô phỏng 3D đã ngốn của đội ngũ sản xuất rất nhiều tiền của và sức người. Từ máy bay, vận hành máy móc ở từng khâu khởi động, hạ cánh, thao tác điều khiển, và cuối cùng là quang cảnh xung quanh trên đường và khi tới nơi thực hiện nhiệm vụ. Phải nói mọi thứ dù lớn hay nhỏ đều sống động và chân thực và chi tiết cực kỳ. Tới giờ phút này có thể nói nhà sản xuất đã làm được cái họ muốn từ ngày đầu: mang tới cho người chơi trải nghiệm chân thực và chuyên nghiệp nhất, với gameplay đơn giản nhất đến một đứa trẻ 4 tuổi cũng có thể chơi được thành thục.

Thao tác chơi hấp dẫn không thể chối từ

Cách chơi của Flight Pilot Simulator rất thoải mái và dễ dàng. Đó là sự kết hợp giữa việc chạm màn hình và di chuyển thay đổi độ nghiêng của màn hình để thay cho các lệnh điều khiển vật lý lên quá trình lái.  

“Phi công” sẽ kéo thanh bên phải màn hình theo hướng từ dưới lên để khởi động máy bay xuất phát trên đường băng. Sau khi đã đủ gia tốc, bạn nghiêng màn hình điện thoại lên trên để làm động tác lệnh cho máy bay cất cánh. Trong khi bay, có thể tự do tùy chỉnh nghiêng điện thoại sang trái, sang phải để điều hướng bay, còn nâng lên hạ xuống điện thoại để điều chỉnh độ cao của máy bay. 

Khi đáp xuống thực hiện nhiệm vụ cũng vậy. Bạn sẽ lái máy bay tới đúng vị trí trên bản đồ hướng dẫn. Hạ cánh từ từ đúng nơi được cho phép và bắt đầu dừng máy bay. Cho tới khi nhiệm vụ hoàn thành thì cất cánh rút quân.

Động lực nào cho phi công đại tài

Trong quá trình di chuyển tới nơi làm nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội gom sao. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành lại được thưởng rất nhiều tiền tùy vào độ khó và độ nguy hiểm. Ngoài ra còn một cách để “thu lợi” là chơi các game quay số may mắn nho nhỏ đôi khi hiện lên trong Flight Pilot Simulator. 

Nói chung nếu muốn đa dạng hóa đội hình máy bay và có thêm nhiều chiến cơ xịn ra trò thì cần thu thập càng nhiều sao, nhiều tiền càng tốt. Và cũng tiết lộ luôn với mọi người là dàn máy bay trong Flight Pilot Simulator cực kỳ cực kỳ đã mắt. Đủ chủng loại, hình dạng và màu sắc. Đã là dân dụng thì toàn từ thương hiệu nổi tiếng. Đã là chiến cơ thì cũng toàn tay to mặt bự trên chiến trường thực tế. Chỉ vào ngắm cho đã mắt thôi cũng đã đủ là động lực to lớn rồi. Nói chi ở đây hễ có trong tay là có thể ngồi vào bay bổng như một anh phi công thực sự.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa như mình đã nói chi tiết ở trên, chính là điểm hút chết người của game này. Bạn sẽ có cơ hội 1-0-2 để thưởng lãm một chiếc máy bay từ trong ra ngoài, cùng cảnh trên không siêu hùng vĩ mà tưởng chỉ có trong các trò chơi thế giới mở khủng ở PC. 

Hiệu ứng âm thanh cũng là một khâu không vừa của đội ngũ sản xuất. Bạn được nghe âm thanh của từng hành động nhỏ trong game chứ không chỉ đơn thuần là một tiếng nhạc nền như vẫn hay thấy trong các game mobile. Bánh xe máy bay lăn trên đường băng, tiếng gió rít, tiếng động cơ gầm rú trên không… tất cả đều được khắc ghi đậm nét. Nếu chơi game chung với loa ngoài hoặc headphone thì không còn gì bằng.

Trên APKMODY, chúng tôi còn một số trò chơi mô phỏng máy bay như X-Plane Flight Simulator, Aerofly FS 2021.

Phiên bản MOD APK của Flight Pilot Simulator

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền Xu

Cách sử dụng

Bạn phải hoàn thành level đầu tiên, sau đó bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền xu.

Tải game Flight Pilot Simulator MOD APK cho Android

Quan trọng, cần đánh dấu * với anh em: chúng ta có thể chơi Flight Pilot Simulator mọi lúc mọi nơi kể cả trong điều kiện offline. Cho nên sự sung sướng và giải trí sẽ hiện diện ở bất kỳ nơi đâu không có giới hạn nào cả. Đã gọi là Free thì free cho đúng nghĩa các bác ạ.

Thôi, tải Flight Pilot Simulator MOD APK về chơi ngay tại đây nhé, để không bỏ mất một cuộc vui trên di động của mình.

Bình Luận
Chia Sẻ