Giftcode game

Danh sách giftcode game Farm Land cập nhật liên tục

Tựa game Farm Land đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Farm Land với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Farm Land mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Farm Land này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Farm Land là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Farm Land hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Farm Land

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Farm Land

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Farm Land mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Farm Land

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Farm Land

Bước 3: Nhập giftcode Farm Land và cùng trải nghiệm nhé!

Trước hết tôi chỉ muốn nói rằng nếu ai có mong muốn được sống trong một thành phố thịnh vượng thì đừng chơi trò chơi Farm Land MOD APK này. Vì chơi xong chỉ muốn bỏ cặp, tắt máy về quê trồng rau, nuôi gà cho nhàn hạ.

Về đất nông nghiệp

Đất nông nghiệp từ HOMA GAMES, được phân loại là Phiêu lưu. Theo tôi, nó nên giống như một mô phỏng trồng trọt hơn. Nhưng phong cách canh tác ở Farm Land khá lạ.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với thể loại game mô phỏng trồng trọt nhẹ nhàng và chân chất. Cho dù bạn có hóa thân vào các nhân vật trên màn hình hay không, tất cả đều khá chậm và êm dịu. Tôi cũng vậy, và khi tôi mở trò chơi này, tôi luôn có điều đó trong đầu. Sau đó… bị sốc.

Farmer có tốc độ “mũi tên”

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do tốc độ. Giữa “bối cảnh” mà từng trận đấu nông trại diễn ra chậm rãi, thư thái để lột tả cảm giác yên bình của cuộc sống nông thôn, Đất Nông trại lao vào như một trận chiến. Bạn có thể trồng và gặt hái, thu tiền trong 1 giây. Sau đó chọn thú cưng, nuôi nấng, vắt sữa và thu tiền chỉ trong 1 giây. Nếu bạn có tiền vàng trong tay, hãy mở rộng trang trại xung quanh, thêm nhiều cánh đồng, nhiều cây cầu qua sông, nhiều khu vực canh tác hơn, chỉ trong 1 giây.

Bởi giữa đại dương bao la, có một hòn đảo nhỏ. Bạn là một nông dân siêng năng và lành nghề trên đảo. Nhiệm vụ của bạn là biến toàn bộ hòn đảo thành một đế chế nông nghiệp. Từ ruộng, kho, ruộng nhỏ, bạn sẽ làm việc liên tục, thuê nhân công hợp lý, thu vàng nhanh chóng và mở rộng dần phần nông trại của mình.

Để phủ xanh toàn bộ hòn đảo, tốc độ làm việc của bạn và những người xung quanh phải kinh khủng. Vì vậy, việc trò chơi này có tốc độ nhanh ngoài sức mong đợi là điều dễ hiểu. Nhưng thành thật mà nói, thật ngạc nhiên là nó có thể nhanh đến thế này.

Mọi thứ đến với bạn, đó là cuộc sống

Điều tiếp theo khiến tôi ngạc nhiên là… Chà, tôi vẫn biết rằng anh là người tài giỏi và có tài, nhưng cùng lúc làm nhiều việc như vậy thì chỉ có người tu luyện trong Nông trường. Bởi vì thành thật mà nói, dàn diễn viên tôi có thể thuê trong trò chơi này, họ khá ít hoạt động. Thuê người thu hoạch ngô để trả lại tiền và tiền ở đó mãi mãi, không thể chuyển sang cánh đồng thứ hai để làm công việc khác. Vì vậy bạn phải bỏ tiền ra để thuê những người thợ khác. Có thể như kiểu làm thuê ngắn hạn, hết hợp đồng thì kéo. Điều đó có thể hiểu được, nhưng hơi thất vọng khi đến quá nhanh và ngắn gọn. Ồ, đó là cuộc sống.

Và để bù đắp cho sự yên tâm của mọi người xung quanh, bạn, nhân vật chính, sẽ phải làm, chỉ đạo mọi thứ: chọn nông sản, chăn nuôi, hướng dẫn trồng trọt, tìm địa điểm buôn bán. , chọn thời điểm bán nông sản để thu tiền vàng… Rồi mải miết khám phá vùng đất mới (không thấy ai giúp đỡ, dù sao vùng đất đó sẽ tự cải thiện sau khi bạn tốn nhiều vàng), cầu thân, xây dựng cối xay gió, tạo đường dẫn nước, mở rộng diện tích đất liền của hòn đảo, và từ từ biến tất cả các bản đồ xung quanh nó thành một khu vực nông nghiệp màu mỡ.

Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao mình phải làm quá nhiều thứ trong trò chơi này thì hãy nằm yên, tiếp tục chơi, vì đó mới chỉ là khởi đầu, quả ngọt đang chờ bạn ở phía sau.

Bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều, nhiều hơn những gì bạn mong đợi

Cày, cuốc càng lâu thì Farm càng mở khóa được nhiều loại cây trồng mới như lúa, ngô, táo, hoa hướng dương, cà tím, lúa mì, cà chua … Các trang trại cũng ngày càng thịnh vượng nhờ các loại động vật khác nhau. những vật nuôi có tiềm năng kinh tế cao như bò sữa, dê, cừu, gà, vịt, lợn… May mắn là môi trường trên đảo rất “đắc địa”, gieo giống gì, nuôi con gì cũng thuận buồm xuôi gió. mái nhà, đang phát triển nhanh chóng và liên tục mang lại cho bạn rất nhiều vàng. Đây cũng là một điểm rất khác biệt so với các game mô phỏng trồng trọt khác là bạn phải dành nhiều thời gian và công sức cho việc thu hoạch. Không cần ở đây, loại chuyện đó xảy ra mọi lúc.

Nhiệm vụ lớn hơn bạn cần phải mở to mắt để làm được thật nhiều vàng, mở rộng vùng nuôi thật nhanh.

Phiên bản APK Farm Land MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Tăng lên khi sử dụng.

Tải xuống trò chơi Farm Land APK & MOD cho Android

Sau đại dịch này, nhiều người sẽ quyết định rời thành phố hoa về quê trồng rau, nuôi gà. Nhưng từ đây đến đó, trước khi con đường trở thành hiện thực, chúng ta hãy chơi qua một số trò chơi mô phỏng nông nghiệp trồng trọt, thu hoạch, vắt sữa, chăn gà, xén lông cừu … để sống như một người nông dân thực thụ. tiêu thụ. Ví dụ, chơi Farm Land. Và đợi đến ngày hết quãng đường, rời khỏi thành phố và về nhà.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button