Giftcode game

Danh sách giftcode game Farm Dream cập nhật liên tục

Tựa game Farm Dream đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Farm Dream với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Farm Dream mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Farm Dream này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Farm Dream là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Farm Dream hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Farm Dream

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Farm Dream

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Farm Dream mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Farm Dream

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Farm Dream

Bước 3: Nhập giftcode Farm Dream và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu đã chán sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố, hay đơn giản là trốn chạy khỏi nhịp sống hối hả, đã đến lúc bạn trở về vùng quê yên bình để tận hưởng những giây phút này. Tốt! Farm Dream MOD APK sẽ biến điều đó thành hiện thực. Game mang đến cho bạn sự bình yên, cho bạn trở thành một nông dân thực thụ. Phát triển trang trại của bạn, trồng trọt để kiếm thu nhập và tương tác với những người hàng xóm thân thiện!

Giới thiệu về Giấc mơ Nông trại

Trở thành một nông dân thực thụ

Bối cảnh chính của Farm Dream diễn ra ở một vùng quê yên bình, nơi bạn trở thành một nông dân và cố gắng tạo ra một vụ mùa bội thu.

Apk mod FarmDream

Là một nông dân, bạn có rất nhiều việc phải làm hàng ngày. Bắt đầu từ tìm giống cây trồng mới, chăm sóc vườn tược, chăn nuôi và cả thu hoạch nông sản. Nhìn vào danh sách việc cần làm này, bạn sẽ cảm thấy khá bận rộn. Nhưng chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản trước.

Bạn sẽ được cấp một mảnh đất nhỏ trong trang trại – nơi bạn có thể trồng trọt và canh tác. Hãy gieo một số hạt có sẵn trong kho và đợi chúng lớn lên để thu hoạch. Nếu chưa có bạn có thể vào shop để mua hạt giống với số lượng mặc định do hệ thống đưa ra. Nói chung, việc trồng trọt của nó khá đơn giản. Bạn không cần phải chăm sóc chúng cẩn thận, vì chúng chỉ cần được tưới nước, tẩy giun hoặc bón phân theo thời gian. Nếu tất cả điều này có thể được thực hiện, nhà máy sẽ sản xuất nhiều vụ mùa hơn.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong trò chơi để lên cấp. Khi đó, nội dung mới sẽ được mở khóa. Bạn có thể mở rộng trang trại của mình, mở thêm những ô đất mới để trồng thêm nông sản, xây dựng chuồng trại để chăn nuôi thêm gia súc.

Và nuôi bò là một điều rất thú vị, cũng là niềm yêu thích của tôi. Trong Farm Dream có khá nhiều loại, từ bò, gà và cừu. Chúng mang theo những nông sản đặc biệt, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, ví dụ như một con bò sữa có thể cung cấp lượng sữa hàng ngày. Bạn có thể xây dựng thêm các nhà máy chế biến sữa để cung cấp sữa cho mọi người trong thành phố. Gà có thể đẻ trứng và những người thợ làm bánh rất vui khi được làm việc với bạn, giúp bạn trở thành nhà phân phối trứng giỏi nhất trong thị trấn.

Tuy nhiên, việc nuôi thú cưng có thể đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn cần xây chuồng trại cho chúng ở, cho chúng ăn hàng ngày và chăm sóc, cho chúng uống thuốc khi ốm đau.

Tương tác với những người hàng xóm và nông dân tốt bụng

Ở quê, hàng xóm rất dễ chịu. Họ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc hàng ngày. Và trong Farm Dream, điều đó đã rõ ràng. Bạn có thể tương tác, trò chuyện với họ hoặc thậm chí thực hiện giao dịch.

Ảnh chụp màn hình FarmDream

Farm Dream có một thị trường điện tử nơi mọi người có thể giao dịch với nhau. Đôi khi, bạn có thể thiếu một số loại tài nguyên hoặc nông sản để cung cấp cho đại lý, bạn có thể đến đây và mua và trao đổi những vật phẩm cần thiết. Tất nhiên chi phí có thể là sản phẩm nông nghiệp, tài nguyên khác, không nhất thiết phải là tiền. Ngoài ra, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

Giao dịch này rất hữu ích. Mọi người có thể chia sẻ các sản phẩm nông nghiệp và tài nguyên với nhau và giúp nhau phát triển.

Mở rộng trang trại của bạn

Như tôi đã đề cập, bạn chơi càng nhiều, nội dung mới sẽ được mở khóa. Trước hết là giống cao cấp. Chúng mang lại nhiều giá trị hơn so với cây ngắn ngày, giúp tình hình kinh tế được cải thiện nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể mua thêm đất để mở rộng diện tích canh tác của mình.

FarmDream tải xuống

Tiếp theo, bạn phải xây dựng thêm chuồng trại để mở rộng quy mô trang trại của mình. Xây dựng thêm nhà máy, kho tàng, xưởng chế biến nông sản và các công việc cần thiết khác. Trang trại của bạn sẽ dần mở rộng và phát triển.

Đồ họa và âm thanh

Thực sự mà nói, Giấc mơ nông trại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi dành nhiều thời gian để thư giãn trong game. Và để có được điều đó, một phần nhờ vào âm thanh và đồ họa sống động.

Âm nhạc rất thư giãn chơi trong nền. Đây là những âm thanh quen thuộc, tiếng chim hót, động vật trang trại và dụng cụ làm vườn. Kèm theo đó là những hình ảnh hoạt hình dễ thương, có phong cảnh yên bình, động vật và những người hàng xóm thân thiện.

Đồ họa của Farm Dream cũng làm tôi liên tưởng đến một game nông trại khác là Hay Day.

Farm Dream APK Phiên bản MOD

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiêu thoải mái, tiền không giảm.

Tải xuống Farm Dream MOD APK cho Android

Đã đến lúc khám phá và đánh thức người nông dân bên trong bạn. Thể hiện kỹ năng trồng trọt, chăm sóc động vật và phát triển trang trại của bạn. Người dân thành phố rất mong những người nông dân như anh, vì anh cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng. Tải xuống Farm Dream MOD APK tại đây!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button