Giftcode game

Danh sách giftcode game Exos Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Exos Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Exos Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Exos Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Exos Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Exos Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Exos Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Exos Heroes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Exos Heroes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Exos Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Exos Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Exos Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Exos Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Exos đang hỗn loạn vì lời nguyền rồng của Exestruk. Tải xuống phiên bản APK của trò chơi và lấy lại hòa bình!

Giới thiệu anh hùng Exos

LINE Games, “cha đẻ” của dòng game nhập vai ăn khách, vừa ra mắt game nhập vai hành động mới mang tên Exos Heroes. Đến với trò chơi này, bạn sẽ bước vào hành trình đi tìm thanh kiếm huyền thoại. Nó bị nguyền rủa bởi con rồng cổ đại, Exestruk.

Với cốt truyện đơn giản và phong cách nhập vai, Exos Heroes mở ra một thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá.

Kế hoạch

Hàng trăm năm trước, Exos có hai chủng tộc chung sống hòa bình với nhau bao gồm loài người và loài rồng. Nó không kéo dài mãi mãi, khi xung đột giữa hai loài bắt đầu nổ ra.

Trò chơi Exos Heroes 1024x576

Ở khắp mọi nơi, chiến tranh nổ ra. Bụi, khói, lửa, tiếng người rên rỉ.

Không thể để bi kịch này tiếp diễn, vị vua của vương quốc Exos quyết định hy sinh bản thân vì hòa bình cho dân tộc của mình. Điều ước đã được thực hiện, nhưng nhà vua đã chết mãi mãi với thanh kiếm bị nguyền rủa của con rồng đen.

Zeon, một thợ săn kho báu, một ngày nọ đột nhiên có được khả năng giao tiếp với con rồng cổ đại Bitru. Nhờ đó, anh biết được câu chuyện bí mật của vương quốc. Anh bắt đầu hành trình phá bỏ lời nguyền của thanh kiếm Exestuk.

Phong cách chơi

Đến với Exos Heroes, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ tích như trong truyện cổ tích. Hàng loạt nhiệm vụ, bí ẩn trên đường đi đang chờ người chơi khám phá.

Tất nhiên, game hành động không thể thiếu những trận chiến kịch tính. Trải nghiệm chiến đấu chiến lược trong khi sử dụng hệ thống Đá hộ mệnh để đánh bại kẻ thù của bạn.

Nhân vật trong Exos Heroes 1024x576

Với tính năng Phi Thuyền, người chơi có thể khám phá và chiến đấu trên bầu trời rộng lớn. Đây là một tính năng độc nhất vô nhị trong các game nhập vai. Bạn có thể tải game về máy và trải nghiệm.

Khí cầu không chỉ là một mô hình trang trí. Giống như một tàu khu trục hoặc một robot khổng lồ có khả năng bay. Người chơi trở thành đội trưởng, điều khiển thủ công và tổ chức các chiến dịch của riêng mình.

Chế độ chơi

Exos Heroes bao gồm cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Ở chế độ chơi đơn, bạn có thể chọn độ khó (từ cấp một đến cấp bốn) trước khi bắt đầu trận đấu. Nếu bạn là người mới chơi, tôi khuyên bạn nên chọn chế độ này để luyện tập thêm kinh nghiệm, thu thập thêm thẻ và luyện tập chiến thuật. Khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng, bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi để lập nhóm với bạn bè của mình, thách thức những người chơi khác trên toàn thế giới.

Hệ thống nhân vật phong phú

Ngoài Zeon, người chơi cũng có thể chiêu mộ các binh lính khác vào đội của mình.

Exos Heroes có hơn 200 nhân vật khác nhau để bạn thực hiện. Mỗi người đều có ngoại hình, khả năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tất cả thông tin và điểm chỉ số đều được thể hiện rõ ràng trên thẻ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kết hợp các thẻ bài có khả năng hỗ trợ nhau trong trận chiến. Sức mạnh tổng thể sẽ tăng lên đáng kể!

Nhưng, chúng không có sẵn hoặc miễn phí. Bạn cần phải làm nhiệm vụ, giành chiến thắng trong các trận đấu để có thể mở khóa chúng.

Một số nhân vật có thể nhận được bằng cách vẽ ngẫu nhiên, những nhân vật khác phải được mua bằng tiền. Tôi khá thích nhân vật Chati vì vẻ ngoài dễ thương. Anh ấy có khả năng phòng ngự tốt, cũng như có thể tăng khả năng phòng thủ của đội trong trận chiến. Tôi thường sử dụng Chati trong các trận đấu nhanh để giảm thiểu thương vong.

Thiết bị

Ngoài việc thu thập nhân vật để tăng sức chiến đấu cho tổ đội. Người chơi cũng có thể trang bị vũ khí cho chúng để có sức sát thương tốt hơn.

Đồ họa Exos Heroes 1024x576

Chiến thắng trong các trận chiến có thể giúp bạn có được trang bị. Nếu điều kiện cho phép, người chơi có thể mua nguyên liệu chế tạo cấp cao (đổi lấy điểm kinh nghiệm) và chế tạo những vũ khí tốt nhất.

đồ họa

Tôi hoàn toàn choáng ngợp với đồ họa trong Exos Heroes, chúng rất tuyệt. Nhân vật, hiệu ứng chiến đấu cho đến âm thanh đều hoàn hảo và phù hợp với lối chơi.

Tải xuống APK Exos Heroes cho Android

Tải Exos Heroes, tham gia hành trình đi tìm thanh kiếm huyền thoại và cứu Exos khỏi hỗn loạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button