Giftcode game

Danh sách giftcode game Door Kickers: Action Squad cập nhật liên tục

Tựa game Door Kickers: Action Squad đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Door Kickers: Action Squad với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Door Kickers: Action Squad mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Door Kickers: Action Squad này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Door Kickers: Action Squad là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Door Kickers: Action Squad hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Door Kickers: Action Squad

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Door Kickers: Action Squad

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Door Kickers: Action Squad mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Door Kickers: Action Squad

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Door Kickers: Action Squad

Bước 3: Nhập giftcode Door Kickers: Action Squad và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống trò chơi hành động Door Kickers: Action Squad MOD APK và tham gia vào các nhiệm vụ giải cứu con tin như một người lính SWAT chuyên nghiệp.

Giới thiệu Door Kicker: Action Squad

Những điều kỳ lạ đã không ngừng xảy ra gần đây. Có vẻ như các tổ chức khủng bố đã bắt đầu hoạt động trở lại ở các bang của Mỹ.

Địa điểm hoạt động đầu tiên của nó là ở Nowhere City. Là một người lính SWAT, bạn được đưa đến đây để ngăn chặn sự lây lan của nó sang nơi khác. Tài năng và lòng dũng cảm của bạn sẽ quyết định vận mệnh của quốc gia trong tương lai.

trận chiến kịch tính

Dù chỉ là một tựa game 2D và mang hơi hướng cổ điển hoài cổ nhưng bạn sẽ nhanh chóng say mê lối chơi kịch tính mà Door Kickers: Action Squad mang lại. Trong Single Mission, bạn sẽ đảm nhận vai trò chỉ huy đội SWAT. Mục tiêu là thâm nhập vào căn cứ khủng bố và giải cứu con tin bị bắt cóc.

Door Kickers Action Squad MOD APK 1024x576

Tuy nhiên, khu vực nhiệm vụ của bạn không có máy phát điện, nghĩa là trận chiến sẽ diễn ra trong bóng tối. Mỗi đặc vụ SWAT đều có đèn pin trong súng của họ. Hễ phát hiện có người di chuyển là chúng nổ súng. Phản ứng nhanh như vậy là một điều tốt, nhưng nó cũng có nhược điểm là họ thậm chí sẽ giết con tin.

Vì những lý do nêu trên, bạn cần chú ý hơn đến chuyển động của từng SWAT. Hệ thống trò chơi đã đưa ra hướng dẫn, bạn chỉ cần chạm vào một thành viên trong nhóm rồi kéo trên màn hình để xác định đường di chuyển của họ. Cách điều khiển nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn nhanh chóng nhận ra rằng các làn đường chậm hoặc SWAT ở sai vị trí có thể là trở ngại lớn như thế nào khi ở trên bản đồ có rất nhiều kẻ khủng bố canh gác. .

Nó chỉ là một trò chơi hành động?

Door Kickers Action Squad cho android 1024x576

Điều đó nghe có vẻ khá hợp lý, nhưng có lẽ không dành cho Door Kickers: Action Squad. Những kẻ khủng bố không chỉ có lợi thế về quân số mà còn thông minh và nguy hiểm hơn rất nhiều khi được trang bị bom nổ và súng máy. Một SWAT có thể có kỹ năng chiến đấu tốt, nhưng liệu anh ta có thể sống sót một mình trước những kẻ thù đã nắm rõ địa hình không? Câu trả lời có thể rõ ràng, vì vậy điều đầu tiên bạn cần nhớ và áp dụng là chiến thuật nhóm. Đừng xóa ai đó khỏi nhóm chỉ để khám phá hoặc đi một mình. Nó chỉ giết anh ta!

Cố gắng làm cho chúng di chuyển cùng nhau. Trải rộng địa bàn, dựa lưng vào tường để phòng thủ hoặc phong tỏa những khu vực mà bạn chắc chắn bọn khủng bố không thể chiến đấu.

Gameplay Door Kickers Action Squad 1024x576

Trong vai một người điều khiển lực lượng đang thi hành công vụ, bạn sẽ phải sử dụng nhiều chiến thuật để không bị mất đi quyền hạn của mình. Hệ thống trò chơi sẽ đánh giá hiệu quả khi kết thúc mỗi nhiệm vụ và dựa trên quyết định đó, phần thưởng sẽ được trao cho bạn.

Lực lượng SWAT chuyên nghiệp

Có một chiến lược tốt là không đủ. Bạn cũng cần một người có trình độ để làm việc đó. Door Kickers: Action Squad sở hữu một đội đặc nhiệm SWAT để bạn có những lựa chọn tối ưu cho từng nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi phía trước.

Mỗi người trong số họ có khả năng chiến đấu riêng. Bruce Petty và Costin Dragomir có Kỹ năng thực địa gần như hoàn hảo. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng tài năng của họ trong địa hình phức tạp. John Sonedecker trông giống như một cựu chiến binh và là người sống sót sau một cuộc chiến tranh thế giới, vì vậy Tài thiện xạ và Bắn súng xung kích của anh ấy đều không chê vào đâu được. Có rất ít SWAT như anh ta, nhưng họ vẫn có thể giỏi hơn nếu có nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn.

Hoàn thành chúng!

Tôi đã chứng kiến ​​những người lính của mình chết trong làn đạn. Lý do là, áo giáp của họ không được chắc chắn cho lắm và vũ khí không có tốc độ đạn đủ nhanh. Do đó, tôi gặp khó khăn trong việc hoàn thành việc đánh chiếm căn cứ đầu tiên của bọn khủng bố. Tôi nhận ra rằng họ cần được trang bị những thiết bị tốt hơn. Điều quan trọng là phải giành chiến thắng, bởi vì độ phức tạp của mỗi thử thách tăng dần.

Door Kickers: Action Squad có một bộ sưu tập vũ khí lớn. Bạn có thể mua chúng và trang bị cho đội SWAT của mình để đạt hiệu quả chiến đấu tốt hơn. Tuy nhiên sát thương không cao sẽ có lợi thế hơn. Khẩu súng ngắn rất mạnh, có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn nhưng chỉ phù hợp với cự ly gần. SMG chuyên dụng hơn, với độ giật thấp và tầm bắn trung bình, hoàn hảo để bắn trúng mục tiêu ở tầm xa hơn.

Ngoài ra, bom cũng cần thiết. Bạn có thể ném bom mù để khiến đối thủ bối rối, sau đó giết chúng trước khi chúng kịp nhận ra chuyện gì đang xảy ra với mình.

Phiên bản Door Kickers: Action Squad MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa nhân vật
  • Mở khóa vũ khí

Tải xuống Door Kickers: Action Squad MOD APK cho Android

Door Kickers: Action Squad sẽ sớm vượt quá mong đợi của bạn để chứng minh một điều, một trò chơi thú vị không nhất thiết phải có đồ họa 3D sắc nét. Nó tập trung vào lối chơi và khả năng xây dựng chiến thuật để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button