Giftcode game

Danh sách giftcode game Dead Age cập nhật liên tục

Tựa game Dead Age đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Age với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Age mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Age này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Age là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Age hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Age

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dead Age

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dead Age mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Age

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Age

Bước 3: Nhập giftcode Dead Age và cùng trải nghiệm nhé!

Dead Age APK xoay quanh câu chuyện sinh tồn trong một thế giới tràn ngập thây ma, nơi chỉ cần bước sai một bước là thấy cái chết gọi tên. Tựa game sinh tồn này có yếu tố chiến thuật và các màn chiến đấu khá thú vị. Những người hâm mộ zombie, hãy thử xem.

Giới thiệu tuổi chết

Bạn đã sống đủ lâu để trải nghiệm thế giới đen tối của thây ma chưa?

Tiểu sử

Một đại dịch zombie nổ ra, nhân loại gần như bị xóa sổ, thế giới không còn sự sống, mọi người đều biến thành zombie. Chỉ một số ít may mắn sống sót. Bạn sẽ gia nhập nhóm người này và sống trong một hầm trú ẩn. Cuộc chiến sinh tồn diễn ra căng thẳng cả bên trong và bên ngoài boong-ke.

Sống sót đòi hỏi chiến lược

Tóm lại, Dead Age là game sinh tồn trong thế giới zombie. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót càng lâu càng tốt. Trải qua một loạt các hoạt động phối hợp: chế tạo vũ khí, chạy trốn khỏi kẻ thù và xây dựng liên minh, căn cứ, doanh trại và boongke. Bạn phải liên tục đưa ra những quyết định khó khăn và cân nhắc, cả khi ở ngoài và ở trong nơi trú ẩn.

Tải xuống APK Thời đại chết chóc 1440x810

Nhưng ngay cả boongke cũng không phải là nơi an toàn. Nguồn cung cấp thực phẩm đang cạn kiệt, những người bị thương cần được chăm sóc liên tục và vật liệu phải được làm sạch thường xuyên để giữ cho nơi trú ẩn sạch sẽ. Vũ khí luôn thiếu và cần phải thu thập thật nhiều tài nguyên để tạo ra vũ khí mới để chống lại lũ thây ma ngoài kia.

Sắp xếp trước, chọn ưu tiên là nhiệm vụ của bạn từ trước đến nay. Ví dụ: boongke thiếu vũ khí, bạn chế tạo vài thứ để phòng thân và đồng đội. Nhưng để chế tạo vũ khí, bạn phải ra khỏi căn cứ để thu thập nguyên liệu và một số tài nguyên cần thiết. Điều đó có nghĩa là phải đối mặt với nguy cơ chạm trán với thây ma và các băng đảng thù địch, đồng thời phải ăn uống đầy đủ trước khi lên đường. Chọn cách tiếp cận này hoặc ở trong ngục tối và chờ cơ hội khác (có thể không bao giờ đến).

HP của người chơi rất khó chịu, nó chỉ hồi theo tỷ lệ thức ăn và thuốc hiện có, càng ít thức ăn, lượng hồi HP càng ít nên viễn cảnh “kiếm từng ngày” ngày càng trở nên thường trực. . Xa xa, dòng chữ Game over luôn treo lơ lửng chờ người chơi. Vì vậy, cần sự tính toán thật kỹ càng, suy nghĩ kỹ trước sau về hậu quả của mỗi lựa chọn.

Không thiếu những cảnh chiến đấu thú vị

Ngoài việc phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước sau, Dead Age cũng không quên “bổ sung thêm vài phát súng” để chống lại lũ zombie đang rất dữ dội. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi này tương tự như các game nhập vai chiến đấu theo lượt cổ điển. Càng chiến đấu, bạn càng có cơ hội trải nghiệm các loại vũ khí, bom, cạm bẫy khác nhau và khả năng được tăng cường thông qua chiến thắng.

Tuổi Chết trên APKMODY

Kẻ thù của bạn trong trò chơi chủ yếu là thây ma, thế giới của chúng. Khi bạn xuất hiện bên ngoài căn cứ của mình, các thây ma sẽ chờ đợi trận chiến. Chúng không đến một hai con mà về sau sẽ đi theo đàn, số lượng ngày càng đông, tấn công ngày càng ác liệt không biết ngày đêm. Chưa kể ngoài kia vẫn còn những nhóm người sống sót khác đang tìm mọi cách để chiếm lấy căn cứ và nguồn lương thực của bạn. Bạn phải luôn ở thế phòng thủ và sẵn sàng cho trận chiến sắp tới.

Kẻ thù cũng là một băng đảng thù địch khác của những người sống sót. Cũng giống như bạn, họ muốn tồn tại trong thời gian khó khăn này, vì vậy bạn cần gì, họ cũng cần. Và những gì bạn có, họ cũng muốn. Chiến tranh giành tài nguyên, thực phẩm và vũ khí. Bất cứ lúc nào tính mạng của bạn và đồng đội cũng có thể bị đe dọa. Giống như những bộ phim xác sống mà bạn xem, trong một thế giới mà ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh, ranh giới giữa đạo đức và tình người mong manh như làn khói. Cho anh ba chữ “Cẩn thận”.

kết thúc khác nhau cho sự lựa chọn khác nhau

Toàn bộ trò chơi được thiết kế phi tuyến tính. Nếu bạn không may mất mạng, phần chơi lại cũng sẽ hiển thị một cảnh hoàn toàn khác với những kẻ thù ngẫu nhiên xuất hiện ở các địa điểm khác với trò chơi trước.

Môi trường phi tuyến tính của Dead Age cũng mở ra nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Các quyết định được đưa ra, dù nhỏ hay lớn, trong một tình huống xung đột đều có tác động đến kết thúc của câu chuyện.

Tuổi chết cho Android 1440x810

Nhưng việc lựa chọn đi theo hướng nào là tùy thuộc vào suy nghĩ của người chơi. Bạn có thể chọn trở thành một anh hùng sống với ý định cứu càng nhiều người sống sót càng tốt. Hoặc bạn có thể chọn ích kỷ một chút, cho bản thân trước khi nghĩ đến những người xung quanh. Hoặc có thể xây dựng mối liên hệ sâu sắc hơn với ai đó trong nhóm người sống sót. Ở chiều hướng đen tối hơn, chính bạn là nguyên nhân của sự ganh đua, đấu tranh nội bộ và từ đó gây ra một loạt phản ứng dây chuyền đáng tiếc khác.

Vẻ đẹp ở đây là phản ứng dây chuyền này. Bảo mật không chỉ của bạn mà ảnh hưởng đến toàn đội, toàn bộ nhóm người sống sót. Hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tải xuống Dead Age APK miễn phí cho Android

Kết luận. Không phải một game có đồ họa đỉnh cao, cốt truyện phức tạp với nhiều nhân vật phân nhánh và không có những màn chiến đấu tuyệt đối. Nhưng Dead Age sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm zombie rất khác. Cảm giác ở một mình, quyết định mọi thứ, chịu trách nhiệm về mọi thứ trong thế giới tuyệt vọng này, sẽ khiến bạn rất khó xoay xở. Vì vậy, sinh tồn trở thành một cuộc “sống còn” táo bạo và chân thực hơn trước.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button