Giftcode game

Danh sách giftcode game Darkest AFK cập nhật liên tục

Tựa game Darkest AFK đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Darkest AFK với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Darkest AFK mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Darkest AFK này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Darkest AFK là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Darkest AFK hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Darkest AFK

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Darkest AFK

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Darkest AFK mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Darkest AFK

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Darkest AFK

Bước 3: Nhập giftcode Darkest AFK và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Darkest AFK
AFK tối nhất dành cho Android
AFK tối nhất trong APKMODY

Game nhập vai đòi hỏi sự tập trung cao độ để chơi, chiến đấu với quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chơi một game nhập vai phong cách nhàn rỗi chưa? Nếu không có câu trả lời hoặc ý tưởng nào về những gì tôi vừa nói, vui lòng tham gia APK Darkest AFK.

Giới thiệu về AFK tối nhất

Darkest AFK là một sản phẩm mới từ studio trò chơi slot game Ba điều ước. Họ tung ra bản phát hành game ban đầu nhưng ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, đồng thời cán mốc 100K lượt cài đặt.

Phong cách chơi

Darkest Dungeon là một game nhập vai nổi tiếng của Red Hook Studios, được phát hành vào năm 2016 trên PC. Tôi không biết liệu trò chơi này và Darkest Dungeon có liên quan gì không, nhưng chúng có vẻ rất giống nhau.

Darkest AFK được đánh giá là bản làm lại nhưng lối chơi được thiết kế đơn giản và thú vị hơn. Trong đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với lũ quái vật, để bảo vệ thế giới. Nhưng thay vì điều khiển tất cả mọi người, thiết lập từng hành động riêng cho họ, giờ đây người chơi chỉ thỉnh thoảng chạm vào màn hình để sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ. Phần còn lại, chúng sẽ tự động di chuyển, phát hiện kẻ thù và tự động chiến đấu. Đây cũng là một đặc điểm của thể loại nhàn tản.

Darkest AFK sắp xếp nội dung theo cốt truyện. Tuy trò chơi không cung cấp bất kỳ cảnh quay nền nào, nhưng bạn sẽ lần lượt đi qua các dấu chấm trên con đường dài dẫn đến những trận chiến căng thẳng với những tên trùm bá đạo nhất. Bạn cũng sẽ gặp những nhân vật mới trong cuộc hành trình này, những người có thể trở thành đồng đội và chiến đấu cùng bạn.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Người ta ước tính rằng Darkest AFK có hàng chục nhân vật có thể chơi được. Bạn có thể chọn bất kỳ số lượng người nào để thành lập đội 3 người và chiến đấu cùng nhau. Và như đã nói, game mang yếu tố nhập vai nên từng nhân vật đều được thiết kế khá chi tiết. Họ có những khả năng và kỹ năng chiến đấu đặc biệt của riêng mình. Do đó, hãy tìm hiểu về những trận chiến mà bạn sẽ tham gia, những kẻ thù mà bạn sẽ đối mặt để lựa chọn nhân vật phù hợp nhất. Hệ thống cũng sẽ cung cấp cho bạn so sánh sức mạnh tổng thể giữa đội của bạn và kẻ thù trước khi bạn bắt đầu trận chiến. Nếu bạn cảm thấy nhóm của mình yếu hơn, bạn có thể thay đổi thành viên để tạo sự cân bằng.

Nhân vật cũng có thể thăng cấp bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm trong trận chiến. Chỉ số của họ sẽ tăng lên và nó sẽ khiến họ mạnh hơn gấp nhiều lần. Đồng thời, các khả năng mới của nhân vật cũng sẽ được mở khóa.

Thiết bị

Ngoài việc phát triển nhân vật của bạn thông qua các cấp độ, bạn có thể phát triển nó thông qua hệ thống trang bị. Đặc biệt, mỗi nhân vật có thể mang 4 loại trang bị, bao gồm vũ khí chính, áo giáp, găng tay và cả vũ khí phụ. Tất cả các trang bị đều mang các chỉ số cộng thêm như tốc độ, phòng thủ, tấn công, sức mạnh, độ chính xác, v.v. Đối với trang bị đặc biệt hoặc nâng cấp, chúng sẽ tăng khả năng. tổng thể theo tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: tăng 10% phòng thủ hoặc 7% sức mạnh. Loại trang bị này có thể được tìm thấy khi bạn chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ hoặc mở túi quà đặc biệt.

đồ họa

Darkest AFK đã khắc họa thành công một khung cảnh tăm tối, tồi tàn và bị tàn phá bởi cái ác. Nhân vật với vẻ ngoài cổ điển, nhưng đầy dũng khí. Một con quái vật hung dữ với vũ khí sắc nhọn và những chiếc răng nanh. Tất cả hòa làm một, tạo nên một trận chiến khốc liệt, đầy máu lửa.

Tuy nhiên, những ai thích đồ họa 3D sắc nét, có thể sẽ hơi thất vọng với Darkest AFK. Vì trò chơi không thực sự nổi bật ở khía cạnh này, khi mọi thứ chỉ dừng lại ở dạng 2D. Nhưng với những chi tiết như biểu cảm nhân vật, hiệu ứng ánh sáng hay sự pha trộn màu sắc trong bối cảnh, Darkest AFK “hủy diệt” nhiều game cùng thể loại khác.

Tải xuống APK AFK Darkest cho Android

Những trận chiến khốc liệt nhất đang chờ đón bạn trong Darkest AFK. Tham gia trò chơi này, triệu tập những anh hùng mạnh mẽ nhất để chiến đấu chống lại lũ quái vật và những tên trùm hùng mạnh. Giết những tên trùm này không chỉ mang lại hòa bình cho thế giới mà còn mang lại cho bạn những phần thưởng lớn và trang bị giá trị!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button