Giftcode game

Danh sách giftcode game Wild West: New Frontier cập nhật liên tục

Tựa game Wild West: New Frontier đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Wild West: New Frontier với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Wild West: New Frontier mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Wild West: New Frontier này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Wild West: New Frontier là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Wild West: New Frontier hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Wild West: New Frontier

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Wild West: New Frontier

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Wild West: New Frontier mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Wild West: New Frontier

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Wild West: New Frontier

Bước 3: Nhập giftcode Wild West: New Frontier và cùng trải nghiệm nhé!

Wild West: New Frontier là một trò chơi nông nghiệp miễn phí sẽ đưa bạn đến miền tây hoang dã rộng lớn, nơi bạn có thể xây dựng trang trại của riêng mình và bước vào không gian mở trong hòa bình. Wild West: New Frontier là một thứ gì đó mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với các game nông trại khác, nơi bạn sẽ có trang trại của riêng mình chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Giới thiệu miền Tây hoang dã: Biên giới mới

Thư giãn là nhiệm vụ chính của trò chơi nông trại. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, với bao nhiêu căng thẳng đè lên đầu, con người ta chỉ muốn thư giãn bằng một trò giải trí nhẹ nhàng nào đó. Đó cũng là lý do Wild West: New Frontier ra đời dưới bàn tay tài hoa của nhà làm game Social Quantum. Mô phỏng canh tác trực tiếp trên Android và iOS, bạn đã sẵn sàng dùng thử chưa?

Quên đi mọi mệt mỏi và làm việc trên cánh đồng

Biên giới mới miền Tây hoang dã

Cũng giống như nhiều game trồng trọt khác, trong vai một người nông dân, bạn phải trồng nhiều loại cây trồng khác nhau như ngô, lúa mạch, trái cây,… để thu hoạch những nông sản có giá trị. Ngoài cánh đồng bạt ngàn cây cối xanh tươi là chuồng gà, chuồng lợn, chuồng bò, bạn đừng quên cho chúng ăn hàng ngày để lấy các sản phẩm như sữa, trứng, thịt.

New Frontier Wild West 3

Với những nông sản thu hoạch được, bạn có thể chế biến chúng thành những món ăn, thực phẩm thú vị và bán cho những người cần chúng để kiếm lời. Có rất nhiều công thức nấu ăn, bạn phải học để làm ra những món ăn ngon nhất. Kiếm thật nhiều tiền để trở thành người nông dân giàu có và nổi tiếng ở miền tây hoang dã.

Bất kỳ khác?

New Frontier Wild West 2

Một phần tuyệt vời khác của Wild West: New Frontier là bạn có thể trang trí nông trại của mình bằng những vật dụng trang trí đẹp mắt, biến nông trại của bạn trở thành một thiên đường thư giãn chỉ dành cho bạn. .

Ngoài lối chơi, đồ họa 3D Wild West cũng rất độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể xem trang trại của mình từ mọi góc độ. Màu sắc tươi sáng và các chi tiết dễ thương sẽ khiến bạn hài lòng. Đi kèm với đồ họa là những âm thanh nền sống động và êm dịu, rất thích hợp để bạn thư giãn vài phút sau một ngày mệt mỏi.

Tải xuống APK Wild West: New Frontier cho Android

Tóm lại, Wild West: New Frontier là một tựa game đơn giản, nhẹ nhàng và dễ chơi dành cho những ai thích thể loại mô phỏng trồng trọt trên di động. Game hỗ trợ nền tảng Android và iOS (đã bao gồm tiền mod), các bạn có thể tải game qua link bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button