Giftcode game

Danh sách giftcode game Cyberika cập nhật liên tục

Trò chơi Cyberika đang rất thịnh hành, hãy nhanh tay tham gia và trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất. Chúng tôi đã tổng hợp được một số giftcode mới nhất cho Cyberika, bạn có thể nhập mã và cùng chúng tôi khám phá tựa game này. Số lượng giftcode Cyberika có hạn, vì vậy hãy tranh thủ nhận ngay.

Tổng hợp một số Giftcode game Cyberika hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cyberika

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cyberika

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cyberika mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cyberika

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cyberika

Bước 3: Nhập giftcode Cyberika và cùng trải nghiệm nhé!

Cyberika APK là dự án game mới của nhà phát triển Kefir, mang đến phong cách nhập vai và hành động dành riêng cho hệ điều hành Android.

Giới thiệu Cyberika

Phong cách chơi

Cyberika tiếp tục câu chuyện trong thế giới của Cyberpunk. Trong đó, bạn là một lính đánh thuê vừa đến một thị trấn có tên là Bradbury Complex để thực hiện nhiệm vụ chỉ huy. Thành phố đã bị chiếm đoạt bởi các thế lực xấu xa và quái vật, bạn phải đánh đuổi chúng đi để mọi người có thể tiếp tục cuộc sống yên bình bình thường.

Tải xuống Cyberika

Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể tạo nhân vật mình muốn và đặt tên cho nhân vật đó. Cyberika cung cấp một bảng chi tiết, cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình, làn da, màu tóc, kiểu tóc và quần áo của mình.

Đây là một game hành động với góc nhìn thứ ba. Bạn có thể di chuyển xung quanh thành phố thông qua D-Pad ảo ở bên trái màn hình, sử dụng các vật phẩm, hỗ trợ hoặc tấn công kẻ thù bằng các nút hành động ở góc phải màn hình.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được các vật phẩm và vũ khí. Chúng là một phần quan trọng của trò chơi, tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật để có thể vượt qua các thử thách.

Ngoài ra, Cyberika còn tặng bạn một chiếc xe hơi. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng di chuyển đến các điểm khác nhau trên bản đồ.

Hệ thống tìm kiếm

Cyberika đang được phát triển theo hướng thế giới mở, nhưng vẫn chưa kết thúc. Vì vậy, bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho các nhiệm vụ.

Apk Cyberika

Game có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn điểm đến là gì tại mỗi điểm. Bạn phải học cách làm điều đó, thay vì yêu cầu hệ thống giúp đỡ hoặc hướng dẫn. Có hai thứ hữu ích có thể giúp bạn, minimap và ô tô. Bạn có thể hiểu được hướng di chuyển, chướng ngại vật cản đường và đến nơi bạn muốn một cách nhanh chóng. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng thích hợp, bao gồm tiền, kinh nghiệm cũng như các loại vật phẩm và thiết bị.

Đôi khi nhiệm vụ của bạn liên quan mật thiết đến các thiết bị mạng và hệ thống máy tính. Dữ liệu cần thiết đã được lưu trữ bên trong, bạn phải khởi động nó nếu muốn sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều bị hỏng. Bạn phải tìm kiếm loại mặt hàng thích hợp, sau đó lắp đặt và sửa chữa. Có rất nhiều phản hồi về yếu tố này. Họ cho rằng đây là điểm sáng tạo của Cyberika, khiến trò chơi càng trở nên phi thường hơn.

Chế độ chơi

Ngoài chế độ câu chuyện, bạn có thể tham gia vào các chế độ Co-op, PVP và Clan war.

Ảnh chụp màn hình Cyberika

Ngoài ra, nhà phát triển cũng tiết lộ rằng chiến tranh mạng ở Cyberika vẫn tiếp tục xảy ra. Tất nhiên, quy mô của họ dữ dội hơn. Người chơi không cẩn thận có thể bị ngồi tù.

mặt hàng

Ngoài các trang bị trên, Cyberika còn có các hệ thống vật phẩm hỗ trợ khác. Bạn có thể kiểm tra nó trong cửa hàng. Các gói có sẵn bao gồm vũ khí, thẻ tín dụng, thực phẩm sức khỏe và da. Bạn có thể mua nó bằng tiền xu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua nhân vật mới. Họ có điểm thuộc tính cao hơn các nhân vật mặc định và kỹ năng chiến đấu độc đáo. Street Fighter và Neon Beast là những chiến binh được chú ý nhiều nhất.

đồ họa

Không chỉ có lối chơi hay, Cyberika còn có nền tảng đồ họa tốt. Các đồ vật trong game được thiết kế chi tiết. Trò chơi cũng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ khung hình trò chơi từ 30fps đến 60fps. Nhờ đó, các thiết bị cấu hình thấp vẫn có thể thưởng thức một cách mượt mà.

Tải xuống APK Cyberika dành cho Android

Kefir đã trở nên nổi tiếng với việc tạo ra một số trò chơi nổi tiếng như Frostborn, Grim Soul: Dark Fantasy Survival và Last Day on Earth. Họ cũng được biết đến là một trong những người đầu tiên mang thể loại game sinh tồn lên nền tảng Android. Sau một thời gian dài gián đoạn, Kefir đã khiến người hâm mộ phấn khích với việc phát hành Cyberika – tựa game này được coi là bản spin-off của Cyberpunk 2077. Nhưng Cyberika cũng có rất nhiều tính năng mới đáng để quan tâm. Nó được coi là một trò chơi mang tính cách mạng, với đề tài viễn tưởng về một thế giới mạng đầy nguy hiểm. Bạn có thể tải miễn phí Cyberika tại đây, khám phá nội dung.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button