Giftcode game

Danh sách giftcode game Awaken: Chaos Era cập nhật liên tục

Tựa game Awaken: Chaos Era đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Awaken: Chaos Era với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Awaken: Chaos Era mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Awaken: Chaos Era này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Awaken: Chaos Era là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Awaken: Chaos Era hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Awaken: Chaos Era

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Awaken: Chaos Era

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Awaken: Chaos Era mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Awaken: Chaos Era

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Awaken: Chaos Era

Bước 3: Nhập giftcode Awaken: Chaos Era và cùng trải nghiệm nhé!

Awaken: Chaos Era APK từ Century Games Publishing là một trò chơi chiến đấu thẻ bài theo lượt nói chung. Game có cốt truyện dài và nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi với những phần thưởng lớn.

Giới thiệu Awakening: Era of Chaos

Một trò chơi thẻ bài chiến đấu theo lượt trong ngục tối dài hạn với các máy bay chiến đấu từ World of Warcraft và thế giới DotA!

Tiểu sử

Awaken: Era of Chaos đưa bạn đến với thế giới của những câu chuyện thần thoại cổ đại. Kể từ đó, thế giới tồn tại và phát triển dựa trên sự Cân bằng mà các vị thần đã dày công xây dựng. Những thế lực xấu xa muốn đe dọa sự cân bằng này cũng đã bị đày đến một nơi tăm tối, gài gọng kìm của chúng ở đó. Một ngày chúa quỷ xuất hiện, với lòng căm thù vì bị các vị thần giam cầm quá lâu, đã phá vỡ phong ấn và bắt đầu triệu tập các tộc nhân của mình gấp rút đánh chiếm lục địa. Sự cân bằng mà thế giới từng biết đang lung lay, mọi thứ đang trên bờ vực sụp đổ.

Tải về Awaken Chaos Era APK 1440x810

Một nhóm anh hùng và chiến binh đã được triệu tập để chống lại công ty độc ác, tiêu diệt chúa quỷ và mang lại hòa bình cho thế giới. Trận chiến bắt đầu từ đây.

Gameplay

Giống như các game thẻ bài chiến đấu theo lượt cổ điển, nhiệm vụ của bạn trong Awaken: Chaos Era là thành lập một đội gồm các chiến binh dũng mãnh để đánh bại mọi kẻ thù.

Chiến đấu trong Awaken: Era of Chaos, bạn sẽ trải qua tổng cộng 10 chương truyện tương đương với 10 ngục tối nguy hiểm, tùy chọn 3 độ khó khác nhau cùng hàng loạt sự kiện trong game lớn nhỏ để giành giải thưởng. phần thưởng giá trị.

Nhưng điểm cần nói đến ở đây là tất cả các nhân vật chiến binh của trò chơi này đều đến từ thế giới World of Warcraft và DotA như Orcs, Arthas hay Lina Inverse. Một cái nhìn đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người và có phần quen thuộc với những ai chưa từng chơi hai tựa game trên, đã giúp Awaken: Chaos Era có một khởi đầu tuyệt vời trước khi trình làng trận chiến hoành tráng tiếp theo. theo cô ấy.

Với hơn 100 anh hùng và mỗi anh hùng có những kỹ năng độc đáo của riêng mình. Tùy theo tình hình chiến trường, dựa trên sự thuần thục kỹ năng của mỗi người mà bạn sẽ có chiến thuật tác chiến phù hợp cho riêng mình. Vậy nên điểm chung là một game chiến thuật thẻ tướng nhưng bạn có thể thấy chiến trường luôn sôi động, không một phút giây nghỉ ngơi.

Đánh thức kỷ nguyên hỗn loạn dành cho Android 1440x810

Trong trận chiến, bạn có thể cướp vật phẩm, trang bị, vũ khí và vật phẩm của riêng mình hoặc bạn có thể đạt được chiến thắng để mở khóa các kỹ năng mới của mỗi người lính. Đến lượt mình với chiến thắng, bạn sẽ tăng cường sức mạnh cho các chiến binh của mình theo 4 chỉ số cơ bản bao gồm: Tấn công, Sức khỏe, Phòng thủ, Tốc độ, Cri.Rate. Tùy thuộc vào cách bạn chọn để tăng chỉ số của mình, các chiến binh sẽ thăng tiến lên vị trí cao hơn về mọi mặt khi chiến đấu với quái vật.

Chế độ chơi

Awaken: Chaos Era cung cấp hai chế độ chơi PVE và PVP. Trong chiến dịch PVE, bạn sẽ đi theo mạch truyện chính, theo chân nhân vật Evelyn để làm sáng tỏ bí ẩn của Awaken. Tìm hiểu nguồn gốc của các anh hùng chiến binh và lên đường đi tìm Cha của Evelyn với trách nhiệm lớn hơn là khôi phục hòa bình cho thế giới.

Trong chế độ PVP, tốc độ và tốc độ của trò chơi sẽ nhanh hơn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập thông tin trong ngục tối, tiêu diệt quái vật, tiêu diệt trùm trong từng cửa ngục tối, truy lùng tướng truy nã (những người chơi khác) để nhận những phần thưởng giá trị.

Cả hai chế độ chơi đều hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.

Đồ họa 3D, hiệu ứng tấn công hấp dẫn

Awaken: Chaos Era sử dụng đồ họa 3D để khắc họa bối cảnh và từng chi tiết trong game. Từ anh hùng đến ác quỷ, mọi thứ đều được thiết kế kỹ lưỡng, sắc nét từ thân hình, khuôn mặt cho đến vũ khí, áo giáp và kỹ năng. Đặc biệt, bạn sẽ bị ấn tượng bởi chuyển động ở đây, rực rỡ với ánh sáng hấp dẫn thể hiện sự bắn phá của từng combo đòn.

Đánh thức kỷ nguyên hỗn loạn trong APKMODY 1440x810

Ấn tượng cá nhân của tôi không phải là Awaken: Chaos Era bao gồm hơn 100 nhân vật trong World of Warcraft và DotA, mà là cách trò chơi thực sự kết hợp tất cả chúng theo một nhịp điệu hợp lý. Khiến người chơi cảm thấy đây là một game mới khác, dù có một chút giao tranh vẫn đậm chất DotA.

Tải xuống APK Awaken: Era of Chaos cho Android

Awaken: Chaos Era với những chiến binh quen thuộc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị theo cách riêng, vừa quen thuộc vừa hay lạ lùng. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến trong ngục tối hoành tráng và sống động chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button