Giftcode game

Danh sách giftcode game Coromon cập nhật liên tục

Tựa game Coromon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Coromon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Coromon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Coromon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Coromon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Coromon hỗ trợ tân thủ

GRMS47a18bfc

THD377aaa60

SDHXc44ab28

HNJ5efea181

VXVM53aebd31

SBM58835bbc

QSDM44514523

Danh sách Giftcode sự kiện Coromon

DXRX5b95d9e8

CORJ12cb9774

PCLM3b9cd717

VKLM7094d18a

BXCM24fe1dd5

Một số giftcode giới hạn của Coromon

3253b51c

46d324e9

ad97d81

35b05b2c

16a6e3b2

3cf702fb

4361d433

Cách nhận giftcode game Coromon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Coromon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Coromon

Bước 3: Nhập giftcode Coromon và cùng trải nghiệm nhé!

Coromon MOD APK là trò chơi phiêu lưu nhập vai chiến thuật theo lượt với đồ họa Pixel cổ điển. Trong game, bạn là một thiếu niên anh hùng đến từ tổ chức Lux Solis với nhiệm vụ truy lùng và tập hợp những sinh vật thần bí Coromon để tạo thành một binh đoàn quái vật hùng mạnh.

Coromon: Một anh hùng trẻ tuổi chiến đấu vì tình yêu

Coromon là một trò chơi dựa trên Pokemon cổ điển mà không ai biết đến. Để bắt đầu nói về trò chơi này, tôi sẽ nói về cốt truyện trước, vì đây là tiền đề tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Nhưng bạn cũng phải biết sơ qua trước khi bắt đầu chảy máu.

Cốt truyện khá sâu sắc và thú vị của Coromon

Chuyện kể rằng có một vùng đất tên là Velua. Tại đây con người và một loài động vật bí ẩn tên là Coromon chung sống hòa bình với nhau. Rồi một ngày, sáu Titan hạ cánh. Những Titan này có nhiều quyền năng, tính cách đen tối và hành động không thể đoán trước. Họ không chỉ húc đầu với nhau suốt ngày mà còn vui vẻ phá hủy vùng đất này bằng nhiều cách khác nhau. Nói chung là rất “nói”.

Koromon cho Android

Và để đối mặt với những Titan này, một tổ chức bí mật đã ra đời, Lux Solis. Đó là nơi những thanh niên anh hùng từ nhiều nơi tập hợp lại với nhau để thành lập một lực lượng đặc biệt để tiêu diệt các Titan phiền phức. Lực lượng đặc biệt mà tôi đang nói đến ở đây là những con thú quý hiếm, được gọi chung là Coromon. Ở Velua, có hơn 120 loài Coromon khác nhau, thường là kết quả lai tạo của một số loài cổ điển để tạo ra những loài quái thú mới với sức mạnh vô song, đặc biệt và không giống bất kỳ loài động vật nào bạn có. không bao giờ biết (trừ khi bạn đã chơi Pokemon).

Cốt truyện giống nhau nhưng cách chơi khá dễ

Người chơi sẽ đóng vai trò là một thành viên của tổ chức Lux Solis. Bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm, thuần hóa và huấn luyện càng nhiều Coromon càng tốt, đồng thời giúp họ trở thành một đội quân hùng mạnh, sát cánh cùng bạn và những thiếu niên anh hùng khác để tiêu diệt các Titan. Bạn có thể chia quân dựa trên đặc điểm và sát thương để chiến đấu với từng Titan cụ thể.

Tải xuống phiên bản Coromon MOD APK

Hành động chính của bạn trong trò chơi chỉ là theo dõi cuộc đối thoại của các nhân vật/con vật trong trò chơi. Làm theo lời nhắc, chạm để chọn trước hoặc giữa các tùy chọn khác nhau, động não và nhóm động vật trong một nhóm. Bước cuối cùng là chọn từng người một trong quân đội của bạn để chiến đấu và chiến đấu với những Titan đang chờ đợi. Cách chơi đơn giản và nhẹ nhàng, không có quy tắc phức tạp nào cần nhớ, vậy thôi.

Và trong khi chơi, bạn cũng có thể thử thách bản thân với nhiều loại chiến trường khác nhau. Bạn thậm chí có thể chọn một Titan để chiến đấu với Coromon của mình. Đánh nhau chỉ là hai người nói với nhau rồi thay phiên nhau nổ súng. Vì vậy, bấm các nút trên màn hình cảm ứng không khó, quan trọng là chọn đúng người đúng việc và đúng đối thủ.

Và niềm vui không chỉ có trong trận chiến Coromon vs Titan

Nhưng nó cũng được cài đặt ở mọi nơi trong suốt trò chơi. Giống như khi bắt đầu chơi, biết nhân vật của mình là ai, bạn sẽ có thể chọn quần áo, đầu tóc, phụ kiện và thậm chí là tiệm hớt tóc để làm đẹp hơn nữa. Tôi nghĩ điều đó thật buồn cười, nhưng tôi chắc rằng nhiều bạn thích phần rất kỹ lưỡng này.

Sau đó, vùng đất Velua của chúng ta có nhiều địa phương nhỏ, cũng là địa điểm chiến đấu chính. Mỗi khu vực sẽ có không gian, màu sắc và thổ nhưỡng khác nhau. Đi đến đâu tôi cũng như được tiếp thêm một nguồn sức sống mới.

MOD Coromon của APKMODY

Tiếp theo là bé Coromon. Tất nhiên chúng vẫn là dạng PixelArt, nhưng bạn có thể thấy rõ đặc điểm của từng loài, màu sắc và điểm sức mạnh. Thu thập càng nhiều Coromon càng tốt. Mỗi chúng ta thu hút, quyến rũ và thuần hóa theo những cách khác nhau. Sự đa dạng này là điểm thu hút chính của trò chơi này.

Trên đường đi, chúng tôi không chỉ làm việc chăm chỉ với nhiệm vụ chính là tạo ra một đội quân và chiến đấu với Titans. Nó cũng được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau dưới dạng câu đố nhỏ hoặc thử thách tương tự như trò chơi Pokemon cổ điển. Giải quyết những thử thách này bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn hoặc nhiều trang bị hơn để bắt Coromon dễ dàng hơn.

Đồ họa và âm nhạc đánh thức đứa trẻ trong bạn

Bất cứ ai đã từng yêu thích phong cách PixelArt chắc chắn sẽ tôn trọng những người đã tạo ra trò chơi này. Dù chỉ là từng khối màu ghép lại và các con vật trong game cũng có những hình thù rất khắt khe. Tuy nhiên, họ vẫn làm ra chúng, vẫn thể hiện được đường nét, hình khối, đặc điểm của từng con vật nguyên thủy ở Coromon.

Ngoài đồ họa trẻ thơ của PixelArt, tôi cũng đánh giá cao âm nhạc trong trò chơi. Có tổng cộng hơn 50 bản nhạc hay được lồng ghép vào từng phân đoạn, tình huống trong game khiến người chơi muốn phấn khích hay không.

Phiên bản MOD APK của Coromon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Lưu ý, bạn phải chơi các trò chơi được lưu trong khe 0 để có nhiều tiền đó.

Tải xuống Coromon MOD APK cho Android

Trò chơi này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nên tranh thủ chơi nếu thả ra rồi nạp tiền thì thật thảm hại. Tải xuống Coromon tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button