Giftcode game

Danh sách giftcode game Castle of Illusion cập nhật liên tục

Tựa game Castle of Illusion đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Castle of Illusion với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Castle of Illusion mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Castle of Illusion này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Castle of Illusion là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Castle of Illusion hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Castle of Illusion

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Castle of Illusion

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Castle of Illusion mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Castle of Illusion

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Castle of Illusion

Bước 3: Nhập giftcode Castle of Illusion và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Castle of Illusion miễn phí trên APKMODY. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn, đồng hành cùng Mickey trong hành trình giải cứu Minnie.

Giới thiệu lâu đài ảo ảnh

Castle of Illusion được phát triển dựa trên phiên bản gốc của Castle of Illusion – tựa game nổi tiếng trên hệ máy console (đặc biệt là Sega Genesis), do Sega phát hành. Trò chơi có sự tham gia của Mickey, nhân vật chính của một cuộc hành trình ly kỳ, cố gắng cứu Minnie. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá bối cảnh mở đầu. Đi theo Mickey và giúp anh ấy tìm bạn gái của mình.

Cảnh mở màn

Castle of Illusion bắt đầu với vụ bắt cóc Minnie. Dựa vào những dấu hiệu còn sót lại, Mickey đã tìm ra thủ phạm, cụ thể là mụ phù thủy độc ác Mizrabel. Anh ta cố gắng đánh cắp tuổi trẻ của Minnie để trở nên xinh đẹp hơn.

Mickey đã vào lâu đài ảo ảnh để cứu Minnie. Trong khi gặp chủ nhân của lâu đài, anh ta thông báo với Mickey rằng anh ta cần thu thập 7 viên ngọc ẩn trong 7 thế giới ảo ảnh của Mizrabel. Mickey phải làm gì khi 7 viên đá đang được bảo vệ bởi người của Mizrabel?

Cuộc phiêu lưu cùng Mickey

Castle of Illusion có các giai đoạn. Bạn sẽ lần lượt đi qua từng màn chơi cùng Mickey và hoàn thành một số mục tiêu mà hệ thống đưa ra để mở khóa các màn chơi mới. 7 viên ngọc mà Mickey cần tìm được cất giấu trong 6 thế giới, tương ứng với 6 cấp độ là Khu rừng phù phép, Vùng đất đồ chơi, Cơn bão, Nhà máy tráng miệng, Thư viện và Lâu đài.

Ảnh chụp màn hình lâu đài ảo ảnh

Mickey sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình thu thập đá quý. Hầu hết chúng đến từ tay sai của Mizrabel, chẳng hạn như nấm độc, hiệp sĩ mặc giáp và lính đồ chơi. Nếu chẳng may chạm vào, nhân vật sẽ bị thương và bạn sẽ phải chơi lại màn chơi từ đầu.

Chiến đấu và giành lấy vinh quang

Chiến đấu trong Castle of Illusion khá nhẹ nhàng. Nhân vật không sử dụng vũ khí mà thay vào đó nhảy để đánh bại kẻ thù. Cơ chế rất giống với sê-ri Super Mario Bros của Nintendo. Bạn sẽ điều khiển Mickey và nhảy lên đầu kẻ thù để hạ gục chúng. Vì lý do này, trò chơi này được xếp hạng cho những người từ ba tuổi trở lên. Nội dung không có cảnh đánh nhau, không máu me và không bạo lực.

Cách chơi Lâu đài ảo ảnh

Tuy nhiên, những thách thức vẫn tiếp tục gia tăng. Đôi khi bạn phải một mình chống lại hai hiệp sĩ thép sát cánh bên nhau. Nếu bước nhảy của bạn kém chính xác hơn, bạn sẽ thua. Trong một số trường hợp khác, đường dẫn đến cửa chuyển tiếp đã bị chặn bởi một loại nấm độc. Bạn không thể nhảy lên nhảy xuống vì chúng được bảo vệ bởi một tảng đá trên đầu. Tại thời điểm này, bạn cần táo đỏ. Những quả táo này xuất hiện trên đường đi. Mặc dù chúng không giúp bạn tăng sức mạnh, nhưng chúng có thể được sử dụng để ném những cây nấm khác, khiến chúng biến mất.

apk lâu đài ảo ảnh

Ngoài ra, kim cương cũng xuất hiện trên bản đồ. Chúng xếp hàng dọc theo các giai đoạn, đóng vai trò là vật phẩm hướng dẫn bạn đến giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, hãy theo dõi những viên kim cương này, thu thập chúng để ghi thành tích.

Trò chơi phiêu lưu thú vị

Castle of Illusion là game kết hợp hai thể loại: hành động và phiêu lưu. Yếu tố hành động được thể hiện qua cuộc chiến chống lại tay sai của phù thủy Mizrabel. Yếu tố phiêu lưu được thể hiện thông qua địa hình của bản đồ. Đôi khi, bạn sẽ lạc vào một khu rừng già có nhiều cửa. Chúng được kết nối với nhau nên bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một mê cung không thể thoát ra được. Nhưng có một cách để tìm ra cánh cửa thực sự, dẫn đến vị trí của giai đoạn tiếp theo. Hệ thống hoàn toàn không đưa ra bất kỳ gợi ý nào và bạn phải tự mình tìm ra.

Lâu đài cũng rất bí ẩn. Mizrabel tạo ra nhiều ảo ảnh để gài bẫy Mickey và khiến anh tuyệt vọng. Bạn phải tìm cách thoát khỏi lâu đài này trước khi bất cứ điều gì tồi tệ xảy đến!

Đồ thị

Nguyên bản Castle of Illusion được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D 8-bit. Dù được coi là linh hồn của bộ Sega Genesis từ những năm 1990, nhưng không thể phủ nhận rằng ngày nay nó xấu xí. Do đó, Disney đã làm lại đồ họa của Castle of Illusion cho Android, dựa trên nền tảng Unreal Engine 3D. Các cảnh trong trò chơi cũng rất hoành tráng, với các video ngắn và góc rộng. Người chơi có thể cảm thấy rằng họ là một phần của câu chuyện này.

Tải xuống Lâu đài ảo ảnh APK cho Android

Castle of Illusion được bán lẻ với giá $4,99 trên APKMODY. Tuy nhiên, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống và cài đặt Castle of Illusion miễn phí. Tham gia cùng Mickey trên hành trình cứu Minnie.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button