Giftcode game

Danh sách giftcode game Bridge Constructor Portal cập nhật liên tục

Tựa game Bridge Constructor Portal đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bridge Constructor Portal với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bridge Constructor Portal mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bridge Constructor Portal này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bridge Constructor Portal là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bridge Constructor Portal hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bridge Constructor Portal

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bridge Constructor Portal

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bridge Constructor Portal mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bridge Constructor Portal

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bridge Constructor Portal

Bước 3: Nhập giftcode Bridge Constructor Portal và cùng trải nghiệm nhé!

Bridge Constructor Portal APK là game xây dựng kết hợp thú vị được phát hành bởi Headup Games. Bên cạnh những game nhập vai đình đám, game hành động chặt chém, game giải đố hay game mô phỏng cuộc sống đời thường cũng được một số người yêu game lựa chọn để giải trí. Không chiến đấu, không thiết bị, không chiến thuật; Những trò chơi này thường mang tính giải trí hơn là chiến thắng. Ngày nay, những trò chơi này trông đơn giản nhưng vẫn ẩn chứa những câu đố đòi hỏi tư duy trí tuệ. Và game giải đố đặc sắc nhất hiện nay là một cái tên vừa lạ vừa quen, mang đến trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Giới thiệu Cổng thông tin Bridge Builder

Tên của trò chơi là sự kết hợp của sản phẩm ClockStone trước đó – Bridge Constructor với bản quyền chính thức từ Valve – nhà phát triển Portal. Đã 6 năm kể từ khi Portal 2 được Valve phát hành, chúng ta mới thấy đồ họa của tựa game này xuất hiện trở lại. Tựa game này đã có mặt trên Android, iOS, macOS và Windows vào cuối năm 2017 và sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One vào năm 2018. Và không biết lần này, tựa game giải đố này sẽ mang đến điều gì mới?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà khoa học điên?

Cổng xây dựng cầu

Mọi trò chơi trên thế giới trước khi đến tay người chơi thường được kiểm tra bởi những người kiểm tra và tin tôi đi; Bridge Builder Portal sẽ biến bạn thành một tester thực thụ.

Bạn không thực sự cần quan tâm nhiều đến cốt truyện của trò chơi này, chỉ cần biết nó sẽ biến bạn thành một nhà khoa học điên mang tên GLaDOS. Đây là một câu chuyện diễn ra tại công ty nghiên cứu khoa học Aperture Science, nơi bạn làm việc để tìm ra một cây cầu mới có khả năng chịu tải tốt hơn. Công việc của bạn hàng ngày trong phòng thí nghiệm là thực hiện các bài kiểm tra độ bền để đo khả năng chịu tải của chúng bằng cách cho xe tải chạy thử từ điểm xuất phát đến vạch đích hoặc các đối tượng thử nghiệm.

Nó không chỉ là xây dựng một cây cầu, đó là một câu đố

Cổng xây dựng cầu 2

Trò chơi này bao gồm nhiều màn chơi nhỏ, các màn chơi sẽ tăng dần độ khó từ đơn giản đến nâng cao. Tháp pháo, một dàn laze cực kỳ nguy hiểm có khả năng xé toạc bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Một cô gái hay chàng trai mơ mộng tin vào bạn sẽ gặp phải vận rủi khiến họ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Dù sáng tạo nhưng Bridge Constructor Portal vẫn yêu cầu bạn xây dựng những cây cầu theo các quy luật vật lý thực tế. Hầu hết các cấp độ đều yêu cầu độ chính xác nhất định, hãy đảm bảo rằng bạn cẩn thận trong từng bước di chuyển của mình; Bạn chắc chắn sẽ phải kết nối dầm và dây cáp để tạo ra một cấu trúc vững chắc, vừa chịu tải vừa phù hợp với ngân sách của bạn.

Nói là game xây cầu, nhưng thực ra mỗi màn chơi là một câu đố mà bạn phải giải đáp. Điều quan trọng là bạn phải biết cách kết nối các thành phần để cây cầu có thể đứng vững. Đây sẽ là một thử thách khó khăn cho bất kỳ người chơi nào, đôi khi cây cầu sẽ bị sập và hậu quả thảm khốc sẽ ập đến khi dưới chân cầu là một hồ axit rất đậm đặc. 60 cấp độ sẽ là 60 câu đố đầy thử thách, mỗi cấp độ có một cái gì đó mới và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cũ.

Cổng xây dựng cầu 3

Mỗi cấp độ thành công bạn sẽ kiếm được một số tiền nhỏ mà bạn có thể sử dụng để mua thêm tài liệu và trả cho các thí sinh ở cấp độ tiếp theo.

Đồ họa cổng thông tin, đối thoại hài hước

Điều tuyệt vời về Bridge Constructor Portal là nó chứa đầy những câu hài hước cho đến tận GLaDOS. Nó làm cho mọi người chơi cảm thấy quen thuộc với phiên bản đầy đủ của Portal. Ví dụ, khi một cây cầu bị sập và một nhóm người dự thi chết, GLaDOS sẽ bảo họ đừng lo lắng, phần thưởng của họ sẽ được chuyển sang thế giới bên kia.

Cổng xây dựng cầu 4

Ban đầu mình cảm thấy nó hơi giống đồ họa 2D của game giải đố Inside, nhưng bỏ qua điều này thì game này vẫn theo phong cách Portal, đồ họa thì không có gì để nói vì game này đã có bản quyền chính thức từ Valve. Điều này khiến Bridge Constructor Portal giống như phiên bản thứ 3 trong series game giải đố nổi tiếng chưa từng có của hãng game huyền thoại.

Công bằng

Tôi đã dành vài giờ chơi với trò chơi trước khi viết bài và khá ấn tượng. Trò chơi này có thể chơi trên Android/iPhone và iPad, nhưng tôi thích chơi trên iPad hơn vì màn hình lớn hơn luôn mang lại ấn tượng rộng hơn.

Tải xuống Cổng thông tin Bridge Builder APK cho Android

Bridge Constructor Portal có tính hài hước kinh dị, những câu đố hóc búa và âm thanh lấp lánh của GLaDOS. Nhưng kết hợp lại, chúng tạo nên một trò chơi khác biệt và thú vị. Nếu đủ hứng thú với trò chơi này, bạn có thể tải xuống Bridge Constructor Portal APK cho Android hoặc IPA cho iOS; trên App Store hoặc Google Play, trò chơi này có giá 4,99 USD.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button