Giftcode game

Danh sách giftcode game Fail Run cập nhật liên tục

Tựa game Fail Run đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fail Run với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fail Run mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fail Run này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fail Run là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fail Run hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fail Run

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fail Run

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fail Run mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fail Run

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fail Run

Bước 3: Nhập giftcode Fail Run và cùng trải nghiệm nhé!

Fail Run là game hành động siêu ngắn và kinh dị của hãng VOODOO (Pháp), ra mắt vào giữa năm 2020. Mỗi vòng kéo dài vài giây, các cấp độ khó dần và nhân vật có thể tùy chỉnh. Trò chơi có sẵn trên APKMODY, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Giới thiệu lần chạy thất bại

Đi chưa xong đã bảo chạy?

Tiền đề là như vậy, nhưng tôi cũng nghĩ về nó

Trò chơi đặt trong một bối cảnh khó hiểu: giả sử bạn không thể chạy mà chỉ có thể bước những bước nhỏ, ngắn, giống như một người bị thiếu canxi, điều gì sẽ xảy ra? Vì vậy chúng ta phải học cách đi chậm từng bước và khi gần đến đích, chúng ta sẽ hoảng sợ và ngã ở vạch đích. Trò chơi chính xác là như vậy, không hơn, không kém, không có sự kiểm soát nào cả.

Nhiệm vụ rất đơn giản

Nhảy xuống vực, né bóng, bước về phía trước… Kết quả cũng là thử thách của mỗi vòng được hiển thị ngay trên đầu màn hình, đơn giản đến mức bạn sẽ tưởng mình đọc nhầm.

Nhưng không, đó chính xác là những gì anh ấy yêu cầu. Quên đi những màn chơi, những cảnh đánh nhau phức tạp, đến với Fail Run, bạn chỉ cần đi và chiến thắng, chạy và thất bại. Qua màn em cũng cười, có khi qua màn không được, còn không nhấc nổi mồm.

Tôi nói đừng tin

Vì Fail Run thực ra khó hơn bạn nghĩ. Trò chơi có ấn tượng đầu tiên thực sự kỳ lạ, nhìn thấy logo và muốn chơi thử. Dù bằng cách nào, tôi sẽ cố gắng chơi nó. Chơi xong bạn sẽ thấy đời không như là mơ, bực bội như mấy con gà của Flappy Bird hay Crossy Road. Hãy tưởng tượng, chúng ta chọn một nhân vật để nhập vai, rồi tự tin bước qua chướng ngại vật, dễ dàng đến mức ngay cả một đứa trẻ mẫu giáo cũng có thể làm được. Bạn được game ban cho một thân hình vạm vỡ như vận động viên, cảnh sát, lính cứu hỏa nhưng ai ngờ đằng sau nhân vật 6 múi ấy lại là một cơ thể rất thiếu canxi. mỗi bước đi như mềm mại, mọi người thích nó làm bằng cao su hoặc thạch, mềm và trơn.

Bạn bắt đầu nhận ra từ sự bất lực của mình. Bắt đầu hấp thụ dòng kết luận đầy đe dọa trong phần mô tả trò chơi “Một bước nhỏ cho con người, một nhà máy lớn cho nhân loại!”. Được dịch là “bước nhỏ cho một người, bước lớn cho nhân loại”. Khi sở hữu một cơ thể với tay chân như vậy, thật không dễ dàng để đạt được thành tích trong bảng xếp hạng và hoàn thành các thử thách trong mỗi vòng.

Nếu không muốn nói là rất khó

Độ khó này có thể khiến bạn phát điên lên vì quá ức chế, không phải kiểu suy nghĩ tạm thời có thể trả lời, hay kiểu bắn liên tục cho đến khi phải tiêu diệt trùm. Đây chính là cảm giác “lòng người bơ vơ”, chân muốn bước mà người không dời. Và cảm giác bất lực đó cũng chính là bản chất của trò chơi, là sức hút chết người khiến bạn chỉ muốn chơi lại trò chơi này.

Đi đứng không giống nhau, vượt ranh giới giống dị nhân

Bạn sẽ lê từng bước một cách khó khăn, khéo léo kết hợp các bước ngắn và dài, lựa chọn những cách kết hợp tinh tế để đưa cơ thể yếu ớt của mình đến gần mục tiêu hơn. Và tôi đã bị sốc khi lần đầu tiên vượt qua vòng 1 vì tôi đã về đích bằng cách ngã qua vạch xanh. “Heads down” nghĩa đen là con người.

Trong một số trường hợp, đi vòng quanh vạch hoặc chạm tay vào vạch đích cũng được tính là “Hoàn thành”. Tùy thuộc vào tình hình tại điểm đến tồi tệ như thế nào, mức độ người xem (vô hình) xung quanh nhiều hay ít.

Trò chơi này ngột ngạt từ đầu đến cuối, cho đến khi nó cũng quay theo cách kỳ lạ này. Chơi một vòng, bỏ một bước, bạn sẽ hiểu tại sao ảnh chụp màn hình thể hiện trò chơi được thiết kế theo cách này.

Một game giải trí giết thời gian rất hiệu quả

Về mặt thẩm mỹ, Fail Run khá tầm thường. Kết cấu chỉ là các khối màu lớn và nhỏ đan xen với nhau, phông chữ cũng rất cơ bản và hoạt hình, màu nền không cần phải nói.

Về cấu trúc, trò chơi có nhiều vòng chơi với cấp độ ngày càng khó, công việc cần hoàn thành ngày càng phức tạp (trong khi cơ thể vẫn cong queo như cấp độ 1) và cũng có một số sáng sủa. những vết tàn nhang khiến trái tim rộng mở. Thậm chí còn thú vị hơn, như có thể tùy chỉnh nhân vật, có thể thay đổi trang phục với nhiều phong cách khác nhau. Nhưng đó là khá nhiều tất cả để có nó.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn chết người của trò chơi này nằm ở cảm giác bất lực và bất an của nhân vật trên mỗi bước đường. Bạn lê từng bước và dù rất cẩn thận, bạn vẫn không thể đoán trước được mình sẽ ngã sấp mặt lúc nào. Thường thì khi vạch đích ở ngay trước mặt bạn, bạn sẽ ngã. Game này game nọ cũng có, game gây tò mò và cốt truyện cổ điển sâu sắc, nhưng với Fail Run, gần như tất cả những tiêu chuẩn đó đều tan thành cát bụi. Nó “hút” bạn bởi vẻ ngoài “dễ mà khó”, “không hay mà giỏi”, suy nghĩ “có thể nhưng không thể”.

Không thể chạy phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống Fail Run MOD APK cho Android

Phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ cũng nhỏ như chính nhiệm vụ đó, chỉ là tiếng vỗ tay và pháo hoa trên màn hình. Như vậy. Nhưng Fail Run đứng đầu trong số những game di động tốn thời gian cực kỳ phổ biến, cả trên iOS và Android. Cứ thế mà chơi không suy nghĩ, rảnh rỗi có gì đập điện thoại. Mọi người thử xem mình có giận không? Cơ mà mình cấp 60 rồi mà còn mê cái game bi-da này, sao đánh mãi không được thành hồ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button