Giftcode game

Danh sách giftcode game Board Kings cập nhật liên tục

Tựa game Board Kings đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Board Kings với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Board Kings mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Board Kings này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Board Kings là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Board Kings hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Board Kings

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Board Kings

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Board Kings mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Board Kings

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Board Kings

Bước 3: Nhập giftcode Board Kings và cùng trải nghiệm nhé!

King Board trong APKMODY
King of the Boards dành cho Android
Tải xuống King Board APK

Board Kings APK là một trò chơi chiến lược tung xúc xắc nhẹ trên thiết bị di động. Ai muốn vui mà không cân thì tải Board Kings về chơi nhé.

Giới thiệu Board King

Trò chơi xúc xắc tỏa sáng trong năm nay: may mắn nhưng vẫn tệ!

Có trò chơi chiến lược nào để chơi mà không nhầm lẫn không?

Chiến thuật có cái này cái kia. Có những trò chơi bạn phải hình thành trí não để sắp xếp dàn trận, dàn dựng đủ thứ căng thẳng để vượt qua các màn chơi. Có nhiều trò chơi lý thuyết hơn với các loại bàn cờ hay cờ tỷ phú… cầu kỳ và phức tạp. Có những trò chơi khác mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng như không, chơi tốt là một chuyện, còn lại là may mắn. Đặc điểm của trò chơi may rủi này là chơi rất thoải mái, ngẫu nhiên và tùy ý nên không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần nhảy vào là chơi.

Có lẽ với nhiều người chơi có bộ não như thế này thì không vui chút nào. Nhưng khi bạn quá nặng hoặc có quá nhiều thứ phải suy nghĩ, tìm những trò chơi dễ dàng như thế này là một cách tốt để đi. Bạn cũng có thể rủ bạn bè đến chơi chung để hâm nóng tình yêu.

Thành thật mà nói, thật không dễ dàng để tạo ra một trò chơi chiến thuật may rủi không đòi hỏi gì từ người chơi mà vẫn thú vị và vẫn có điểm nhấn phù hợp. Phải làm sao để khi sắp chơi được một lúc mà người ta vẫn muốn tiếp tục, chơi tiếp, không muốn dừng lại một chút nào và không muốn phải rời đi. Đó là những gì chúng tôi gọi là thành công.

Một trò chơi làm tốt điều này là Board Kings.

Bạn cảm thấy thế nào khi chơi Board Kings?

Trải nghiệm chơi Board Kings của tôi khá vui và thú vị. Tuy không có nhiều yếu tố chiến thuật thực tế nhưng bù lại, sự may rủi và ngẫu nhiên trong các cuộn xúc xắc của trò chơi này rất cân bằng. Tóm lại, chơi thì dễ nhưng chiến thắng đôi khi lại rất khó.

Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều không có giới hạn: không giới hạn cuộn xúc xắc, không giới hạn đá quý, không giới hạn tiền thưởng. Vì vậy, một khi đã chơi, đã bước vào trò chơi may rủi thì hầu như không có gì thoát khỏi sức hấp dẫn kỳ lạ của nó.

Cách chơi Board Kings như sau. Bạn sẽ thu thập tiền xu để nâng cấp các tòa nhà của mình bằng cách chạm vào nút xúc xắc để tung. Khi xúc xắc dừng lại, bạn sẽ bắt đầu di chuyển trên bàn cờ. Và số lần di chuyển tương ứng với số chấm trên xúc xắc.

Mỗi bên sẽ được chia 4 viên xúc xắc trong một trò chơi. Theo số lần di chuyển, bạn có thể nhập một hộp có tiền xu, vàng hoặc đá quý. Số xu nhiều hay ít tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi. Vàng được sử dụng để nâng cấp các tòa nhà. Khi tất cả các công trình trên bàn cờ được nâng cấp hoàn chỉnh, bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Không phải tất cả các mục tiêu trên bàn cờ vua đều đạt được kết quả như nhau. May mắn phụ thuộc vào các nút trên xúc xắc, bạn sẽ có thể đi đến các ô có: tiền thưởng đặc biệt, ô nhận lệnh đi đến các điểm khác trên bàn cờ, các khu vực cảnh sát nơi bạn có nhiều xe cảnh sát hơn để đến bất kỳ điểm nào mong muốn. bản đô. Hoặc có thể là khu Bullseye nơi bạn hoàn thành các minigame để kiếm xu. Hoặc một hộp đặc biệt, nơi bạn có thể bắt xu của người chơi khác.

Nghe có vẻ tương tự như chơi cờ tỷ phú, nhưng rõ ràng cách thức và chi tiết đơn giản hơn rất nhiều. Trong cờ tỷ phú, bạn có thể tính toán và dự đoán tình huống xảy ra theo cách của mình, hoặc tính toán các phương án dự phòng để không bị động. Về phần Board Kings, không có gì đáng kể. Tất cả là may mắn. Đôi khi bạn sẽ có rất nhiều tiền, vàng, nâng cấp vô số công trình. Nhưng đôi khi, người khác sẽ phá hủy tất cả số tiền thu được, thậm chí chiếm đoạt tài sản và sau đó mất trắng đồng tiền vàng. Dù bạn có chơi hay không thì tại Board Kings, không có gì là có thể đoán trước được. Và sự tức giận, phấn khích như vỡ bờ, đan xen vào nhau như thế để tạo nên một thú vui riêng.

Nó giống như thú vui đỏ đen ngoài đời. May mắn, may mắn, số đỏ và số đen là một phần không nhỏ tạo nên sự thú vị cũng như sự kỳ diệu. Nếu bạn thích cảm giác này, chơi Board Kings là một hệ thống hoàn hảo.

Nhiều cấp độ để tăng sự phấn khích

Board Kings có tổng cộng 7 cấp độ khác nhau. Bạn biết đấy, chỉ khi nâng cấp tất cả các công trình trên bàn cờ, bạn mới có thể thăng cấp. Vì vậy, nó không khó, nó không dễ dàng.

Nhưng bên cạnh sự may mắn, Board Kings còn mang lại rất nhiều hạnh phúc cho những đứa trẻ khác. Và đây là thứ níu chân người chơi rất lâu, chơi đi chơi lại với nhiều người chơi khác nhau. Một số tính năng thú vị bao gồm:

  • Người chơi có thể đặt tên cho các tòa nhà tùy chỉnh của họ để nhận các đặc quyền thưởng và thậm chí là thêm một lần tung xúc xắc.
  • Ban đầu, quá trình xây dựng và nâng cấp các tòa nhà khá khó khăn, nhưng khi các cấp độ tiến triển, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, đổi lại sẽ có nhiều tòa nhà hơn và chiều sâu hơn.
  • Nếu bạn mời những người bạn mới chơi trò chơi này, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng bao gồm đá quý, vật phẩm và vàng.
  • Mỗi khi bạn nâng cấp một tòa nhà, bạn sẽ nhận được sự gia tăng hạnh phúc. Khi thanh hạnh phúc đầy, trò chơi đôi khi cung cấp các nhiệm vụ đặc biệt và khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể lên cấp ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi để nâng cấp toàn bộ tòa nhà.
  • Cấp càng cao, cơ hội lựa chọn nhiều phúc lợi hiếm có như tăng số lần cuộn xúc xắc …

Tải xuống King Board APK dành cho Android

Nhận may mắn, sở hữu bất động sản, nâng cấp công trình, nâng cấp bản thân và nhiều niềm vui nho nhỏ khi chơi. Trò chơi xúc xắc Board Kings sẽ thú vị hơn khi được chơi cùng những người bạn tốt.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button