Giftcode game

Danh sách giftcode game Billion Builders cập nhật liên tục

Tựa game Billion Builders đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Billion Builders với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Billion Builders mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Billion Builders này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Billion Builders là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Billion Builders hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Billion Builders

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Billion Builders

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Billion Builders mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Billion Builders

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Billion Builders

Bước 3: Nhập giftcode Billion Builders và cùng trải nghiệm nhé!

Bill Builders MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) là trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Cài đặt ngay file APK game để trải nghiệm cảm giác xây dựng thành phố bằng đường sắt!

Giới thiệu Nhà xây dựng tỷ phú

Hiện nay, game mô phỏng đang dần trở nên phổ biến. Chúng được mọi người thích để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới, hãy thử Billion Builders.

Trò chơi mô phỏng và sáng tạo này được xuất bản bởi Mamboo Games. Tại đây, bạn sẽ phát triển lãnh thổ của mình, trong một thế giới mới. Nhưng, bạn không cần phải bắt đầu từ thời kỳ đồ đá. Những cảnh đầu tiên diễn ra trong những năm khi động cơ hơi nước và vận tải đường sắt đang được phát triển tích cực.

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Trong Billion Builders, bạn có thể đi tàu hỏa để xây dựng thành phố của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải mọi thứ bạn cần vào giỏ hàng. Sau đó bạn khởi động xe và di chuyển xuống con đường đến những vùng đất mới. Khi đoàn tàu dừng lại, công nhân sẽ xuống đất và bắt đầu tạo khu định cư đầu tiên cho bạn. Theo thời gian, họ sẽ biến vùng đất từng hoang vắng thành một thành phố nhộn nhịp và sầm uất.

Bên cạnh nguồn nhân lực, tài nguyên là yếu tố quan trọng nhất và bạn không thể xây dựng các tòa nhà mà không có chúng. Sử dụng các tài nguyên hiện có để xây dựng các tòa nhà cao tầng, khu định cư và nhà máy. Đồng thời, bạn cũng cần khai thác các loại tài nguyên mới, để tạo ra các vật liệu xây dựng cần thiết.

Idle Supermarket Tycoon cũng có cách chơi tương tự. Nhưng thay vì vẻ đẹp của thành phố, bạn sẽ xây dựng một chuỗi siêu thị và biến giấc mơ tỷ phú thành hiện thực.

Gia hạn

Lúc đầu, thành phố của bạn có vẻ hơi đơn giản. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những thay đổi ban đầu của một thành phố đang trỗi dậy, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo, để nơi đây trở nên sống động hơn nữa.

Billion Builders là một trò chơi xây dựng, nhưng cũng là một thế giới rộng lớn, kích thích sự sáng tạo của mọi người. Bạn có thể xây dựng nhiều thành phố, sau đó cung cấp cho họ một nền văn minh nhất định. Và nhờ những yếu tố này, Billion Builders trở nên độc đáo hơn so với các trò chơi mô phỏng xây dựng khác.

Người làm việc

Trong quá trình xây dựng, bạn sẽ làm việc với một số lượng lớn công nhân. Do đó, bạn cần tạo các quy tắc để chúng hoạt động theo cùng một thứ tự và được kiểm soát chặt chẽ.

Tuy nhiên, Billion Builders là một trò chơi nhàn rỗi, không phải là một trò chơi gấp gáp. Ban đầu, bạn chỉ có một đội hơn 20 công nhân. Sau khi làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể thuê thêm nhân công để nâng cao hiệu quả công việc.

Và như tôi đã nói, Billion Builder yêu cầu người chơi phải có khả năng quản lý. Bạn sẽ điều khiển nhiều nhóm công nhân khác nhau, từ thợ xây chung, kỹ sư, trợ lý, người điều khiển thiết bị và phương tiện, thợ máy. Đối với mỗi nhóm, bạn sẽ giao một nhiệm vụ xây dựng khác nhau. Xây dựng các tòa nhà chọc trời, nhà ở, tuyến đường giao thông, thậm chí cả công viên và trung tâm mua sắm!

Tăng

Thời gian trôi qua, dự án ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Vì vậy, bạn cần những người có trình độ và trách nhiệm, nếu bạn muốn hoàn thành công việc với hiệu suất tốt.

Billion Builders cho phép bạn nâng cấp ba mục gồm Recruit (tăng nhân công), Expedite (tăng tốc độ làm việc), Packages (tăng hiệu quả công việc). Tiến độ sẽ được đẩy mạnh khi họ di chuyển nhanh hơn, làm việc nhanh hơn và làm việc chăm chỉ hơn.

lối chơi đơn giản

Mặc dù được xếp vào thể loại mô phỏng xây dựng nhưng Billion Builders có lối chơi nhàn rỗi rất đơn giản. Do đó, bạn không cần phải xây dựng ngôi nhà của riêng mình mà chỉ cần chạm vào màn hình để dừng tàu. Sau đó, phi hành đoàn sẽ tự động bắt đầu làm việc và quay trở lại tàu khi hoàn thành. Bằng cách này, bạn sẽ thấy thành phố được xây dựng từ những viên gạch đầu tiên.

Ngoài ra, quá trình xây dựng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng nhiều hay ít tùy thích mà không cần phải tuân thủ bất kỳ cài đặt hoặc yêu cầu nào của trò chơi.

Đồ thị

Không có nghi ngờ gì về chất lượng đồ họa của Billion Builders. Trò chơi có hình ảnh 3D chi tiết và sắc nét, với màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết và ánh sáng liên tục được phát ra khi một số công trình được hoàn thành.

Phiên bản Billion Builder MOD APK

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn: Bạn có rất nhiều đá quý. Sử dụng đá quý để mua tiền xu và nâng cấp công nhân của bạn.

Cách thức hoạt động của phiên bản MOD

Hoàn thành tòa nhà đầu tiên, bạn nhận được 100 viên đá quý. Sau đó, số lượng đá quý bạn nhận được là không giới hạn.

Tải xuống Billion Builders MOD APK cho Android

Còn gì thú vị hơn khi ngắm nhìn vùng đất cằn cỗi trở thành một thành phố nhộn nhịp, sầm uất? Ngay bây giờ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đó với Nhà xây dựng tỷ phú. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấp vào liên kết mà chúng tôi cung cấp ở cuối bài viết để cài đặt trò chơi ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button