Giftcode game

Danh sách giftcode game Bad North: Jotunn Edition cập nhật liên tục

Tựa game Bad North: Jotunn Edition đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bad North: Jotunn Edition với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bad North: Jotunn Edition mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bad North: Jotunn Edition này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bad North: Jotunn Edition là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bad North: Jotunn Edition hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bad North: Jotunn Edition

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bad North: Jotunn Edition

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bad North: Jotunn Edition mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bad North: Jotunn Edition

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bad North: Jotunn Edition

Bước 3: Nhập giftcode Bad North: Jotunn Edition và cùng trải nghiệm nhé!

Bad North: Jotunn Edition MOD APK là một trò chơi chiến lược với các yếu tố phòng thủ tháp. Trò chơi có giá 5,49 USD trên Google Play, bạn có thể tải xuống tệp APK gốc và phiên bản MOD của trò chơi thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Bad North: Phiên bản Jotunn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi mới mẻ và thú vị, bạn nên thử Bad North: Jotunn Edition. Nó được xuất bản bởi Raw Fury, một nhà phát hành game Indie khá nổi tiếng đã phát triển Kingdom Two Crowns và Kingdom: New Lands.

Kế hoạch

Trò chơi lấy bối cảnh một vương quốc nằm trên một hòn đảo giữa biển. Khi mọi người đang sống một cuộc sống yên bình, những người Viking đã đến và chiếm lấy họ. Họ bắt và giết vua của vương quốc, để lại nơi này hỗn loạn và cô lập. Là hậu duệ cuối cùng, bạn phải lãnh đạo quân đội của mình ra trận, bảo vệ quê hương và người dân khỏi sự xâm lược.

trò chơi phong cách

Bad North: Jotunn Edition có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong đó, bạn sẽ gửi đội quân của mình đến các hòn đảo để chống lại kẻ thù Viking đang muốn xâm lược. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, quân tiếp viện, trang bị và vật phẩm có thể dùng để nâng cấp.

Ảnh chụp màn hình phiên bản Bad North Jotunn

Nhìn chung, trận chiến trong trò chơi này giống như một chiến dịch ngắn, nhưng mượt mà và đầy thú vị. Bạn sẽ đặt các nhóm binh lính ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo để tạo nên bức tường phòng thủ vững chắc. Đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn đánh bại những tên Viking hung hãn. Bạn đã từng chơi Plants vs Zombies chưa? Cơ chế hoạt động của Bad North: Jotunn Edition cũng tương tự. Khi binh lính phát hiện kẻ thù, chúng sẽ tự động tấn công mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Vấn đề thực sự nảy sinh khi hòn đảo trở nên lớn hơn. Đầu tiên, sức mạnh của bạn là có hạn. Thứ hai, kẻ thù đã trở nên nhiều hơn và đa dạng hơn. Họ sẽ nhanh chóng hạ cánh trên bãi biển, sau đó tìm kiếm các tòa nhà và cư dân để phá hủy. Khi đó, bạn cần tập trung và nhanh chóng đưa ra chiến lược hợp lý. Di chuyển quân đội đến khu vực kẻ thù sẽ neo đậu để tiêu diệt chúng. Nhiều khả năng, một số nhóm kẻ thù sẽ tấn công đồng thời. Bạn sẽ cần bổ sung quân tiếp viện, hoặc tăng quân tạm thời để bảo vệ một số khu vực quan trọng.

đơn vị lính

Thời gian trôi qua, nội dung mới được mở khóa, bao gồm cả bạn và kẻ thù của bạn.

Apk mod phiên bản Bad North Jotunn

Ban đầu, kiếm sĩ là loại chiến binh duy nhất có sẵn. Nhưng sau đó bạn có thể triệu tập cung thủ và lính giáo. Các đơn vị này có thể phát huy hết tác dụng nếu được đặt đúng vị trí. Điều đó làm cho Bad North: Jotunn Edition trở thành một trò chơi chiến lược rất khó. Tuy nhiên, khi hiểu được cách thức tấn công của từng loại chiến binh, bạn có thể sử dụng khả năng của họ để tạo lợi thế trước kẻ thù của mình. Cung thủ có phạm vi đáng kinh ngạc, Pikemen có vũ khí dài và mạnh mẽ để phá vỡ lá chắn của kẻ thù, và kiếm sĩ là những đơn vị linh hoạt và nhanh nhẹn nhất.

Bốn cấp độ khó với rất nhiều thử thách

Ban đầu, trò chơi có ba mức độ khó để bạn lựa chọn bao gồm dễ, bình thường và khó. Đối với những người mới chơi và chưa có kinh nghiệm nên chơi từ cấp độ dễ, sau đó nâng dần lên cấp độ cao hơn. Khi vượt qua cấp độ thứ ba, một cấp độ rất khó sẽ được mở khóa. Thử thách ở cấp độ 4 tăng lên rất nhanh, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức để đưa ra chiến lược tối ưu. Tôi có thể bày tỏ một số mẹo thông qua kinh nghiệm chơi của mình.

Phiên bản Bad North Jotunn tải xuống

Đầu tiên, bạn không nên đưa quân đến quá gần bãi biển, nơi kẻ thù sẽ đổ bộ. Chúng sẽ bị choáng do tác động của con tàu, và đó là một trong những lý do khiến quân của bạn chết rất nhanh. Đây thực sự là một điểm tinh tế mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác.

Thứ hai, tầm bắn của cung thủ phụ thuộc vào chiều cao. Do đó, đôi khi đặt cung thủ quá cao để tránh đòn tấn công từ kẻ thù không phải là một ý tưởng hay.

Cuối cùng, những ngôi nhà lớn hơn chữa lành vết thương và chữa lành vết thương cho các chiến binh nhanh hơn. Bạn nên xem xét nâng cấp các đơn vị và nâng cấp các tòa nhà để bảo vệ quân đội của mình.

Phiên bản Bad North: Jotunn Edition MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Bad North: Phiên bản Jotunn MOD APK cho Android

Bad North: Jotunn Edition là game chiến thuật có đồ họa đẹp mắt và nội dung thú vị. Các trận đấu diễn ra khá ngắn và thường chỉ kéo dài trong vài phút. Bạn nhanh chóng thấy kết quả của chiến thuật của mình ngay sau trận chiến. Chiến thuật nào thực sự hiệu quả? Đơn vị này nên được đặt ở đâu? Đó là điều bạn cần trả lời nếu muốn tiến xa hơn trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button