Giftcode game

Danh sách giftcode game Attack On Moe H cập nhật liên tục

Tựa game Attack On Moe H đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Attack On Moe H với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Attack On Moe H mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Attack On Moe H này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Attack On Moe H là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Attack On Moe H hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Attack On Moe H

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Attack On Moe H

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Attack On Moe H mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Attack On Moe H

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Attack On Moe H

Bước 3: Nhập giftcode Attack On Moe H và cùng trải nghiệm nhé!

Attack On Moe H MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Nutaku. Có lẽ cái tên Nutaku đã quen thuộc với chúng ta. Đây là một nhà phát hành nổi tiếng thế giới về các trò chơi dành cho người lớn theo phong cách anime.

Giới thiệu THEIR Attack On Moe

Thông thường, Nutaku sản xuất các trò chơi có lối chơi chiến lược, nhưng họ cũng tạo ra các trò chơi có lối chơi rảnh tay đơn giản để bạn có thể giết thời gian. Nhưng đừng nghĩ rằng nó không thú vị, mặc dù cách chơi đơn giản nhưng các tính năng của trò chơi đều tốt. Bạn có thể thử qua Pocket Waifu hay Fap CEO để thấy game có lối chơi nhàn rỗi mà không hề nhàm chán chút nào. Và trò chơi mà tôi giới thiệu hôm nay, Attack On Moe H cũng là một trò chơi rất thú vị với lối chơi đơn giản như vậy.

Kế hoạch

Vương quốc Pixel là một vương quốc hòa bình và thịnh vượng. Nhưng bỗng một ngày, vương quốc của bạn bị tấn công bởi những cô gái khổng lồ siêu đáng yêu. Bạn sẽ vào vai một chàng hiệp sĩ tóc hồng chiến đấu với những cô gái ưu tú để tránh sự diệt vong cho vương quốc của mình. Nhưng điều thú vị là các cô gái không phải con người mà là những cô gái quái vật. Với lòng dũng cảm và thanh kiếm huyền thoại trong tay, bạn có thể tiêu diệt những kẻ muốn phá hoại hòa bình của vương quốc.

trò chơi phong cách

Trên chiến trường, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính vung kiếm và chiến đấu với kẻ thù. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tấn công những cô gái khổng lồ và tiêu diệt chúng thật nhanh để tránh thiệt hại cho vương quốc. Bởi vì nếu bạn không thể đánh bại họ, bạn không biết điều gì sẽ xảy ra. Với thân hình to lớn như vậy, chỉ một bước chân thôi cũng có thể khiến cả đế chế của bạn sụp đổ.

Attack On Moe H Nâng cấp

Như đã nói, Attack On Moe H có lối chơi theo phong cách clicker. Chạm vào màn hình để tấn công cô gái khổng lồ. Số lần nhấp bằng số lần bạn nhấp vào màn hình. Bạn càng đánh nhiều, bạn càng tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Tuyển nữ chiến binh siêu sexy

Đồng hành cùng bạn ra tiền tuyến là những nữ chiến binh dũng cảm. Nhưng điều thú vị là họ không phải con người mà là những nữ quái vật siêu nóng bỏng. Một số chiến binh và một số pháp sư… Bạn không thể bắt đầu với những cô gái mà hệ thống đưa cho bạn. Để thay thế nó, bạn phải săn lùng và chiêu mộ những binh lính mạnh mẽ hơn để có thể tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh. Bởi vì sau mỗi thất bại, kẻ thù sẽ gửi quân mạnh hơn để tiếp tục vào chiến trường. Đặc biệt, trò chơi có một tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng trên các cô gái trong khi tuyển dụng.

Nâng cấp hệ thống, sự kiện

Attack On Moe H cho phép người chơi nâng cấp những cô nàng quái vật mà bạn có. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn, bạn phải nâng cấp các cô gái để chiến đấu và bảo vệ vương quốc. Sau khi tiêu diệt quái vật của mỗi đợt, bạn sẽ được thưởng tiền dùng để nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp trang bị của đội mình, sát thương mỗi giây, v.v.

Tấn công kỹ năng của Moe H

Nhưng không chỉ phụ nữ cần được củng cố, bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo cũng phải rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể học các kỹ năng mạnh mẽ để hỗ trợ hoặc tấn công với các cô gái của mình.

Nutaku được biết đến như một nhà hảo tâm cho các game thủ vì họ luôn đưa ra các sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn có mục tiêu để chơi trò chơi. Sự kiện mới thường kéo dài từ 7-14 ngày và ngay sau đó sẽ diễn ra sự kiện khác. Vì vậy, đừng quên thường xuyên kiểm tra các sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ để nhận vô số giải thưởng giá trị.

Đồ thị

Về đồ họa, Attack On Moe H được nhà phát triển chăm chút rất kỹ lưỡng. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime rất độc đáo và quyến rũ. Đồ họa của trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách anime và chibi thông thường, một nét đặc trưng của tất cả các tựa game do Nutaku phát hành. Không chỉ vậy, giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản để người chơi làm quen. Ngoài ra, âm thanh của game cũng rất sống động, dễ tạo cảm hứng cho người chơi.

Đồ họa Attack On Moe H

Phiên bản Attack On Moe MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Nhận thêm tiền để tiêu diệt kẻ thù
  • Easy Game: Trùm dễ đánh hơn
  • giảm hồi chiêu

Thận trọng khi sử dụng

Tài khoản của bạn có thể bị chặn. Cân nhắc nếu bạn muốn sử dụng tài khoản chính của mình.

Tải xuống trò chơi Attack On Moe H APK & MOD cho Android

Attack On Moe H quả thực là một trò chơi thú vị và đáng để bạn bỏ thời gian vào đó. Mặc dù cách chơi đơn giản nhưng rất tốt để bạn dành thời gian rảnh rỗi. Trò chơi có một số hình ảnh NSFW, yêu cầu bạn phải từ 17 tuổi trở lên. Tham gia cuộc chiến với các cô gái nóng bỏng trên Trái đất, bảo vệ đế chế Pixel khỏi những cô gái khổng lồ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button