Giftcode game

Danh sách giftcode game Age of War cập nhật liên tục

Tựa game Age of War đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Age of War với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Age of War mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Age of War này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Age of War là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Age of War hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Age of War

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Age of War

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Age of War mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Age of War

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Age of War

Bước 3: Nhập giftcode Age of War và cùng trải nghiệm nhé!

Sử dụng số tiền có sẵn trong phiên bản Age of War MOD APK để xây dựng và phát triển một đế chế hùng mạnh, sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù.

Giới thiệu Thời đại chiến tranh

Trò chơi phòng thủ cổ điển

Về cơ bản, Age of War là một trò chơi phòng thủ, với lối chơi tương tự như Royal Defense King và Grow Castle. Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù ở mỗi cấp độ.

Apk thời đại chiến tranh

Bản đồ được chia thành hai, mỗi bên một bên. Một khi chiến tranh bắt đầu, kẻ thù sẽ liên tục đưa quân đến vùng đất của bạn để đánh chiếm và tàn phá. Bạn cũng sẽ làm như vậy, đánh đuổi tất cả kẻ thù để phá hủy tháp của chúng. Khi tòa tháp bị phá hủy, kẻ thù không còn khả năng phối hợp quân đội và trận chiến kết thúc với chiến thắng của bạn.

Age of War mang phong cách của một game thủ thành cổ điển với lối chơi thô sơ, đồ họa 2D và hiệu ứng đơn giản. Sự hoài cổ của trò chơi này rất phù hợp với những game thủ lớn tuổi, họ có thể tìm lại cảm giác mà những trò chơi cũ đã từng mang lại.

Phát triển đế chế của bạn

Mỗi cấp độ trong Age of War, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn và nhiều đợt kẻ thù hơn. Họ là một mối đe dọa thực sự, khi một đội quân đông đảo và rất hung dữ đang được điều phối bởi một nhà chiến thuật lão luyện. Khi đó, bạn phải thể hiện tất cả các kỹ năng của mình để đánh bại chúng.

Đầu tiên là về nguồn lực. Bạn cần nâng cấp đế chế của mình để mở khóa các công nghệ và quân đội mới. Với lẽ thường, bạn có thể dễ dàng thấy rằng, nhưng một người lính thô sơ cầm gậy, kiếm hay khiên không thể đánh bại một đội quân được trang bị súng và bom, phải không? Và Age of War có rất nhiều đơn vị quân đội. Bạn có thể mở khóa và mua chúng khi đủ điểm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng, bạn cũng phải chú ý đến chiến thuật. Mỗi loại đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu hiểu rõ về tác chiến của từng loại binh chủng, bạn sẽ biết cách lựa chọn binh chủng phù hợp cho từng trận đánh.

tòa tháp độc đáo

Các tòa tháp là tuyến phòng thủ cuối cùng của vương quốc, nơi các chiến binh đổ máu để tồn tại. Với một tòa tháp đủ mạnh, bạn có thể dễ dàng mở khóa các công nghệ mới và các đơn vị mới. Đó cũng là mục tiêu mà mỗi người chơi phải tiêu diệt khi tham chiến.

Trò chơi thời đại chiến tranh

Age of War có tới 15 loại tháp. Chúng có hình dạng rất độc đáo, bạn có thể lấy chúng khi có đủ kinh nghiệm để nâng cấp tòa tháp hiện tại. Khi đó, các công nghệ mới được mở khóa. Tháp pháo này không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt hơn mà còn có thể được trang bị một số loại vũ khí như cung tên, đại bác và tên lửa. Vũ khí mới cũng đã được thêm vào. Bạn thậm chí có thể mua một số xe bọc thép, xe tăng và nhiều vũ khí chiến tranh khác.

Trò chơi chiến lược phòng thủ tháp nhịp độ nhanh

Nhìn chung, Age of War là một trò chơi có nhịp độ rất nhanh. Bạn bắt đầu với một hang đá với một bộ lạc nguyên thủy. Và theo thời gian, bạn sẽ cải thiện tòa tháp của mình, phát triển công nghệ và quân đội của mình để có thể chiến đấu chống lại kẻ thù.

Ảnh chụp màn hình Age of War

Nhiệm vụ chính của bạn trong Age of War là mua các đơn vị và nâng cấp tháp. Tất cả các công việc này đều tốn xu, nhưng bạn có thể nhận được chúng bằng cách đánh bại kẻ thù trên chiến trường. Lính sẽ tự động di chuyển về phía tháp của đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì cản đường chúng. Do đó, bạn sẽ không bị mắc kẹt trong trò chơi khi trận chiến vẫn đang diễn ra. Bạn phải mua thêm quân khi họ bị đánh bại trên chiến trường. Nâng cấp tháp để có được công nghệ tiên tiến hơn.

Trên thực tế, mỗi trận chiến trong Age of War đều diễn ra khá dài. Khi quân của bạn tiến gần đến tháp của đối phương, những khẩu súng gắn trên tháp sẽ tấn công quân của bạn. Và nếu chúng đủ mạnh, quân của bạn sẽ được dọn dẹp và giúp chúng lấy lại thăng bằng.

Phiên bản Age of War MOD APK

Tính năng MOD

Vô hạn xu: Bạn có rất nhiều xu trong trận chiến sau khi mua một đơn vị.

Tải xuống Age of War MOD APK cho Android

Age of War là một trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp cổ điển, mang lại nhiều giải trí và thú vị. Nếu bạn là một trong những người yêu thích chiến thuật thì không thể bỏ lỡ trò chơi này. Nó có rất nhiều thử thách, đặc biệt là chế độ Tướng. Có 10 vị tướng vĩ đại nhất mọi thời đại đang chờ bạn. Tham gia cuộc chiến, thể hiện lòng can đảm của bạn và đánh bại họ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button