Danh sách giftcode game TV Empire Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game TV Empire Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm TV Empire Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode TV Empire Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game TV Empire Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode TV Empire Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game TV Empire Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS50bcc66f

THD1d3d402b

SDHX3cf7e99b

HNJ7d826f9b

VXVM5c26560d

SBM1ceac541

QSDM7807aaf9

Danh sách Giftcode sự kiện TV Empire Tycoon

DXRX3bd99294

CORJ7fd2d527

PCLM7563711e

VKLM1e6c41d1

BXCM16b24394

Một số giftcode giới hạn của TV Empire Tycoon

15a308b2

29e16fee

69dfb532

5bbd9f8c

16e30b7c

1fa8f39f

a4ec93b

Cách nhận giftcode game TV Empire Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của TV Empire Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của TV Empire Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode TV Empire Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

TV Empire Tycoon MOD APK là trò chơi mô phỏng đài truyền hình đến từ Codigames, nhà phát triển nổi tiếng trong lĩnh vực game mô phỏng nhàn rỗi. Ngoài ra, những hóa thân chất lượng thường thấy trong các game mô phỏng, nhưng không phải ở một mà là nhiều nhân vật, mỗi nhân vật đảm nhận một vai trò khác nhau. Chủ đề lần này của chúng ta là ngành công nghiệp giải trí của các chương trình truyền hình.

TV Empire Tycoon: Trở thành người quản lý chương trình truyền hình rất thú vị

Chủ đề nhàm chán nhưng thú vị bất ngờ

Nếu bạn từng mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chương trình truyền hình, thì đây là trò chơi dành cho bạn. TV Empire Tycoon là một trò chơi mô phỏng công việc rất vui nhộn với chủ đề hiếm và thú vị. Nhiệm vụ của người chơi rất ngắn gọn, chỉ cần xây dựng và phát triển một đế chế truyền hình hùng mạnh và trở thành một nhà quản lý tài ba trong nghề của mình.

Đặc biệt, bạn sẽ đào tạo và phát triển các kỹ năng quản lý thông qua vai trò quản lý nền tảng của một hoặc một số chương trình truyền hình hiện có. Khi tích đủ điểm, bạn được “lên chức” quản lý cấp trung. Lúc này, bạn sẽ được sếp giao nhiệm vụ xây dựng một Studio truyền hình của riêng mình để phục vụ tốt hơn cho công việc và quản lý nhiều chương trình truyền hình hơn.

Tiếp tục, lên đến cấp quản lý cấp cao, bạn được quyền làm chương trình truyền hình của riêng mình. Hình thức càng hấp dẫn, càng nhiều xếp hạng, bạn càng liên hệ được với nhiều nhà đầu tư, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận cho công ty, điểm số càng cao và bạn dần tiến một bước cao hơn đến vị trí quản lý siêu anh hùng trong tương lai. Công ty quản lý của Empire cũng sẽ trở thành một trong những công ty truyền hình nổi tiếng nhất trong nước.

Trong trò chơi, bạn cần những kỹ năng nào để quản lý nhiệm vụ?

Đầu tiên, bạn phải tiếp thu một lượng kiến ​​thức khổng lồ về ngành truyền hình nói chung và các chương trình truyền hình được quản lý nói riêng. Tiếp theo, bạn phải học cách quản lý nhân viên. Theo tôi, đây là điểm đặc biệt của trò chơi này. Nó khác với những trò chơi mô phỏng quản lý mà tôi đã chơi, vốn thường hướng đến mục tiêu quản lý chuyên nghiệp ngay từ đầu. Nhưng trong TV Empire Tycoon, trước tiên bạn phải thành thạo quản lý con người. Đây rõ ràng là sở trường của một nhà quản lý đại tài thực thụ.

Trong game bạn cần quan tâm, thấu hiểu từng nhân viên, hướng dẫn họ giải quyết các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc. Và không chỉ trong công việc, đôi khi bạn phải giải quyết mâu thuẫn nội bộ giữa các nhân viên. Khi tần suất công việc cao, bạn cần tính đến việc thuê người mới. Gửi yêu cầu lên cấp trên, xin phê duyệt và phỏng vấn hoặc sa thải những nhân viên làm việc kém hiệu quả. Quản lý nhân viên kéo dài trong suốt trò chơi, bất kể cấp độ của bạn.

Quản lý cấp cao có thể tạo các chương trình truyền hình độc quyền của riêng họ. Khi đã quen với việc quản lý, bạn sẽ có thể tạo các chương trình của riêng mình. Ở giai đoạn này, khả năng sáng tạo, kỹ năng kết nối vạn vật và con người của bạn sẽ được phát huy tối đa.

Theo tôi, tất cả sự thú vị của trò chơi thực sự bắt đầu từ bước thứ ba này. Vì không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo chương trình mới mà bạn phải nghĩ cách ra mắt, quảng bá, thu hút rating, thu hút nhà đầu tư cho chương trình. Sau đó cân nhắc các rủi ro, ước tính tình hình và chủ động đưa ra quyết định đúng đắn.

Với một số thành công từ chương trình truyền hình của riêng bạn, bạn sẽ trở thành thành viên chủ chốt trong quá trình đưa tên công ty lên một tầm cao mới trong ngành. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ quý giá, quản lý cấp dưới và nhiều người nổi tiếng xung quanh bạn. Tại thời điểm này, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là mục tiêu lớn hiện tại của bạn: phát triển công ty thành một Đế chế vĩ đại. Bạn không còn là quản lý cấp trung hay cấp cao nữa. Khoảng cách giữa nhà quản lý và nhà lãnh đạo thể hiện rõ nhất ở phần này. Và đây cũng là thử thách lớn nhất đối với người chơi. Nhưng trong trò chơi mô phỏng này, không có trùm cuối, không có trùm nào cả.

Empire Tycoon TV gây nghiện nhờ sự “lầy lội” có chủ ý và đồ họa đẹp mắt

Đúng với thể loại Idle Management, TV Empire Tycoon có lối chơi khá ì ạch và lêu lổng thường muốn gắt gỏng. Nhưng ẩn sau đó là hàng loạt sự kiện, tình huống mà nếu không tỉnh táo và không đủ bản lĩnh, bạn sẽ không thể vượt qua.

Đồ họa thực sự dễ thương. Bạn không thể tưởng tượng được môi trường chương trình truyền hình gọn gàng như vậy trong đời thực, nhưng khi vào trò chơi, các hình ảnh động thật kinh khủng. Có nhiều tình huống hài hước nhưng nhìn lại cách diễn của các nhân vật, bạn chỉ muốn cười và tiếp tục chơi.

Nếu bạn muốn thử sức với công việc quản lý khách sạn, hãy thử Idle Supermarket Tycoon.

Phiên bản TV Empire Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống TV Empire Tycoon MOD APK cho Android

Chính những mâu thuẫn có chủ ý khiến trò chơi này trở nên gây nghiện. Chỉ cần biết rằng một khi bạn chơi và thực sự yêu thích ngành công nghiệp này, bạn sẽ thấy ngày đêm và những ngày cuối tuần trôi qua thật nhanh, thật nhanh. Tải xuống để chơi TV Empire Tycoon MOD APK tại đây.

Bình luận
Chia sẻ