Giftcode game

Danh sách giftcode game Truck Simulator : Ultimate cập nhật liên tục

Tựa game Truck Simulator : Ultimate đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Truck Simulator : Ultimate với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Truck Simulator : Ultimate mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Truck Simulator : Ultimate này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Truck Simulator : Ultimate là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Truck Simulator : Ultimate hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Truck Simulator : Ultimate

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Truck Simulator : Ultimate

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Truck Simulator : Ultimate mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Truck Simulator : Ultimate

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Truck Simulator : Ultimate

Bước 3: Nhập giftcode Truck Simulator : Ultimate và cùng trải nghiệm nhé!

Lần đầu tiên thể loại Truck Simulator kết hợp với Tycoon, sẽ đưa bạn vào một vai diễn có phần lạ lẫm nhưng cũng không thiếu những màn mô phỏng lái xe tải hạng nặng.

Giới thiệu Truck Simulator: Ultimate

Mở công ty vận tải và lái ngay hàng chục chiếc xe tải hạng nặng!

Tiểu sử

Trên tất cả các nền tảng chơi game khác nhau, game mô phỏng ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng. Chỉ vì trải nghiệm 3D trong các trò chơi này thường được thực hiện khá tốt, một số thậm chí còn bao gồm môi trường hộp cát. Và chơi nó, bạn có cơ hội làm những điều bạn chưa từng hoặc chưa từng có cơ hội làm trong đời thực. Giống như lái một chiếc xe tải hạng nặng.

Ultimate Truck Simulator dành cho Android 1440x810

Truck Simulator: Ultimate đặc biệt hơn bất kỳ game mô phỏng lái xe nào mà tôi đã chơi: đây là lần đầu tiên có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại Simulation và Tycoon trong cùng một trò chơi. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một tài xế xe tải có kinh nghiệm, tự thành lập, mở công ty, tuyển dụng nhân viên, mở rộng đội xe. Và từ từ vươn lên thành công ty hậu cần lớn nhất thế giới, Vua xe tải, với hàng trăm lượt xe tải đi khắp đất nước mỗi ngày.

Không chỉ là một tài xế xe tải điển hình, mà còn nhiều hơn thế nữa

Mở đầu trò chơi không phải là màn chọn xe thông thường. Bạn sẽ chọn quốc gia để mở công ty. Bao gồm các tùy chọn từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nga, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Azerbaijan … Đến đây chắc bạn cũng biết rồi. khá liên quan sau đó từ cuộc bầu cử quốc gia này. Việc chọn nơi thành lập công ty sẽ quyết định tất cả các lộ trình bạn sẽ đi, cho đến khi công ty mở chi nhánh ở các quốc gia khác.

Ban đầu công ty sẽ chỉ có một tài xế và một xe tải. Vượt qua nhiều đường đua thử thách, vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau tại hơn 100 thành phố khác nhau. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Gói hàng càng phức tạp, phức tạp, khoảng cách xa, thời gian yêu cầu càng nhanh thì chi phí càng cao.

Tải về Truck Simulator Ultimate 1440x810 APK

Khi bạn đã có đủ tiền tích lũy và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, bạn sẽ bắt đầu mua thêm xe hơi, thuê thêm tài xế, nhân viên kinh doanh và cuối cùng trở thành nhà quản lý tài năng cho công ty. Xây dựng đội xe tải của riêng bạn với nhiều loại xe tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chọn thuê tài xế và nhân viên với mức lương hợp lý, xe nào mua trước, xe nào mua sau, cải tạo văn phòng, kho bãi như thế nào. Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, chơi Truck Simulator: Ultimate, khoảng 60% thời gian là ngồi sau tay lái, 40% còn lại dành cho quyết định kinh doanh này. Đây cũng là một thử thách đối với những bạn đã từng chỉ thích lái xe. Đồng thời cũng là một tính năng thú vị của trò chơi này.

Những con số biết nói

Người ta thường nói “Số lượng không bằng chất lượng”. Nhưng trong thế giới trò chơi, mọi thứ có một chút khác biệt. Đôi khi những con số là minh chứng cho độ lớn và tâm huyết đầu tư của nhà sản xuất. Ít nhất đó là trường hợp của Truck Simulator: Ultimate. Trò chơi này có hơn 32 loại xe tải của Mỹ và Châu Âu tất cả đều là những dòng xe hiện đại nhất hiện nay. Ngoài những chiếc xe tải mới, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng thị trường xe tải cũ không kém phần hoành tráng. Mỗi phương tiện bạn nhìn thấy, lựa chọn hoặc sử dụng đều chi tiết và có thể tùy chỉnh: đèn chiếu sáng, cản, còi, đèn buồng lái… Trên đường đi, bạn sẽ đi qua nhiều thành phố lớn bằng những chiếc xe khác nhau. Những con đường đầy khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Chỉ cần có thể trải nghiệm nhiều thứ cùng một lúc là một niềm vui lớn đối với bất kỳ người hâm mộ nghệ thuật lái xe nào.

Mô phỏng cao

Mặc dù đồ họa 3D trong Truck Simulator: Ultimate không đặc biệt hoặc hoàn hảo, âm thanh vừa phải, nhưng mô phỏng trò chơi không ngang bằng. Khi bước vào buồng lái, bạn sẽ thấy rất nhiều nút bấm chi tiết và cần điều khiển giống như trên một chiếc xe tải thực thụ.

Truck Simulator Ultimate MOD của APKMODY 1440x810

Trên đường đi, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ góc nhìn nào mình thích để có được cái nhìn tốt nhất và đầy đủ nhất. Từ trên cao khi nối rơ-moóc vào kiện hàng, người nhìn từ phía sau trước khi chạy xe trên đường cao tốc có một tầm nhìn không thể chê vào đâu được, hoặc người thứ nhất nhìn thẳng vào bảng điều khiển của xe và tận tay sờ vào. Nhấn nút. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tuyệt vời cho tính mô phỏng của trò chơi này.

Còn một chi tiết nữa, chúng ta cùng đi thẳng vào để không quên nhé. Cũng khá tốt. Lái xe dừng dọc đường, có thể gọi đồ ăn rồi ăn uống, nghỉ ngơi một lát sau xe có mặt tại bến. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể nghe thấy tài xế nói chuyện phiếm. Thành thật mà nói, tôi hơi sững người trong vài giây vì sốc. Khi chơi game, đôi khi có những điều rất nhỏ sẽ khiến bạn vấy bẩn và mãi mê game. Như điểm này.

Phiên bản APK Truck Simulator MOD: Ultimate

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Tải xuống Truck Simulator: Ultimate APK & MOD cho Android

Một trò chơi mô phỏng lái xe tải vui nhộn, pha trộn hình thức Tycoon thành một Mô phỏng, vừa lái xe vừa trải nghiệm công việc mở công ty vận tải tốt nhất cả nước. Nếu bạn chưa thử thì còn chần chừ gì nữa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button