Giftcode game

Danh sách giftcode game Traffix cập nhật liên tục

Tựa game Traffix đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Traffix với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Traffix mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Traffix này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Traffix là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Traffix hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Traffix

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Traffix

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Traffix mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Traffix

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Traffix

Bước 3: Nhập giftcode Traffix và cùng trải nghiệm nhé!

Những cảnh sát điều khiển giao thông trên đường luôn khiến mọi đứa trẻ phải kinh ngạc, chỉ cần chiếc gậy và chiếc còi trong tay là có “phép thần thông” cho phép xe ô tô vượt lên hoặc im bặt. Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn sử dụng sức mạnh đó? Mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ.

Về giao thông

Game điều phối giao thông nhìn đơn giản nhưng gây trở ngại vl

Hãy thử một ngày không có đèn giao thông và không có cảnh sát điều động, mọi thứ trên đường thật là một mớ hỗn độn.

Tải xuống APK giao thông 1440x810

Traffix là game quản lý giao thông với đồ họa không thể đơn giản hơn. Công việc của bạn là một cảnh sát giao thông thực thụ, làm nhiệm vụ canh gác để điều tiết luồng giao thông bằng cách bật tắt đèn giao thông đúng lúc, đúng thời điểm. Mục đích là gì? Điều phối giao thông các phương tiện để không xảy ra ùn tắc giao thông, không có người lái xe tức giận và đặc biệt là không xảy ra tai nạn đường bộ.

Gameplay

Nguyên tắc của trò chơi cũng như hình ảnh trong trò chơi, đơn giản đến mức trần trụi: chạm vào đèn giao thông vào đúng thời điểm để thay đổi màu sắc của đèn. Trong đó, một lần chạm là để ô tô vượt, hai lần chạm liên tiếp là để cả dòng ô tô đi qua. Các hành động gần như giống nhau.

Nhưng trò chơi đường phố không “dễ ăn”.

Trong màn chơi, phương tiện bạn cần điều khiển là xe màu trắng, vật thể màu đen là chướng ngại vật hoặc xe ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bản đồ ô tô vẽ các con đường khác nhau với các ngã tư và giao cắt giữa các đoạn đường. Nghĩa là khi bạn bật đèn xanh cho xe đi, ở đoạn đường vuông góc có xe chạy tới có thể đâm vào xe vừa vượt đèn ở ngã tư. Một vụ tai nạn thảm khốc sẽ rút ngắn thời gian chơi của bạn. Hãy tưởng tượng trong cuộc sống thực, trong một tình huống như thế này, việc điều phối giao thông sẽ hỗn loạn và khủng khiếp.

Trở lại câu chuyện trên đường đi. Nếu thấy xe bên kia đường, bạn nên bật đèn chiếu sáng một lúc để không gây tai nạn. Nhưng nếu đèn chờ quá lâu, hơn 10 giây, tài xế sẽ tức giận. Bất kỳ người lái xe tức giận, có thể làm rối tung cả con đường. Và khi tình huống này xảy ra, bạn cũng sẽ bị mất điểm.

Lưu lượng truy cập cho Android 1440x810

Một trường hợp thiếu điểm khác là khi cho quá nhiều xe dồn ở ngã tư gây ùn tắc giao thông, xe vi phạm làn đường, không thể di chuyển. Tương tự như khi bạn trực tiếp là nguyên nhân gây ra tắc đường. Tất nhiên, điểm cũng sẽ bị trừ không thương tiếc.

Thật khó để bắt đầu, phải không? Nhưng nó vẫn chưa kết thúc.

Tuyến đường sẽ ngày càng mở rộng, ngày càng trở nên khó hiểu hơn trên đường đi. Chưa kể, còn có thêm đặc sản là cầu vượt, những con đường ngoằn ngoèo giao nhau ở những nơi không ngờ. Rồi đèn tín hiệu giao thông cũng được đặt ở vị trí chặt chẽ hơn khiến bạn phải vắt óc và nhanh chóng làm đủ mọi chiêu trò khắp nơi để điều phối đường.

Sau đó, có một cảnh thậm chí còn kỳ lạ. Khi các yếu tố mất kiểm soát là màu đen, đôi khi đó là một chiếc xe buýt lớn, một đoàn xe ô tô vô tận, một chuyến tàu dài không dừng lại, thậm chí là một chiếc máy bay lớn. nằm giữa đường chờ kéo. Bạn nên làm gì trong tình huống kỳ lạ này? Nhanh tay, nhanh mắt, óc phán đoán như thần. Được chứ. Có lẽ đó là cách duy nhất để giải quyết nó.

Tôi có nên chơi Traffix không?

Có nếu bạn muốn thử thách trí não và phản xạ của mình.

Không phải nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn và chậm hơn.

Đúng là mỗi người đều có một ngưỡng khác nhau. Điều gì khó đối với người này có thể dễ dàng đối với người khác và ngược lại. Nhưng thành thật mà nói, so với những trò chơi được gọi là trò chơi giải trí arcade, Traffix của tôi ở một thứ tự khó khăn. Loại khó khăn đôi khi có thể khiến bạn rất nản lòng. Các đối tượng và chi tiết ở trước mắt rõ ràng là rất tối giản. Hãy xem, không có gì vĩ đại hay ẩn giấu. Nhưng rất khó để thực sự tập trung 100%, vào game mà không gặp phải tình huống bị trừ điểm.

Lưu lượng truy cập trong APKMODY 1440x810

Mọi sơ suất đều có thể phải trả giá bằng hàng loạt vụ tai nạn ô tô.

Mọi sự phụ thuộc đều gây ra tắc nghẽn và tức giận không lường trước được.

Và chỉ khi bạn nghĩ mình đủ giỏi, đủ nhanh nhẹn, Traffix sẽ mở ra một bản đồ khó hiểu hơn con đường bạn vừa băng qua.

Những thử thách không bao giờ kết thúc. Người chơi sẽ luôn trong tình trạng vật lộn với cảnh hỗn loạn trên đường phố.

Tải xuống APK trò chơi Traffix miễn phí cho Android

Game hay, rất khó chơi, đồ họa và âm thanh tối giản đến mức không có gì để nói, phàn nàn hay khen ngợi. Cách chơi đơn giản, chạm và chạm, chơi bằng một tay là được. Điều quan trọng là sự phối hợp nhịp nhàng giữa tầm nhìn, khả năng quan sát và khả năng ứng biến nhanh trước những tình huống xuất hiện ngày càng ùn tắc trên đường phố. Nếu bạn muốn thử thách, hãy tải Traffix tại đây và chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button